แมนยังไงให้ได้หลัว!! 5 นิสัยแมนสุดขั้วที่ผู้ชายตกหลุกรัก

เข้าชม : 383
ใครว่าผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงแมนๆ ไม่จรี๊งไม่จริงนะจ๊ะ คำนี้อาจจะใช้ได้กับยุคสมัยก่อน แต่มาถึงยุคนี้ ความคิดของคุณผู้ชายเขาเปลี่ยนไปแล้วค่ะ ยิ่งแมนกลายเป็นยิ่งมีเสน่ห์นะจะบอกให้ แต่ก็ต้องแมนอย่างถูกวิธีด้วยเด้อ ถ้าแมนไปจนเหมือนเพื่อนชายมากก็ไม่ดี วันนี้ LadyBKK จึงเอา 5 นิสัยแมนสุดขั้วที่ผู้ชายตกหลุกรัก มาบอกกัน คุณผู้ชายเขาฝากมา ถ้าสาวใดแมนได้อย่างนี้นะ รักหมดใจเลย!1.เป็นตัวของตัวเอง

พูดง่ายก็คือไม่แอ๊บนั่นแหละ เป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้น รักในตัวเอง ทำในสิ่งที่ชื่นชอบอย่างเต็มที่ ไม่ต้องพยายามเปลี่ยนไปให้เหมือนใคร แบบนี้แหละมีเสน่ห์ที่สุด

2.ให้อิสระแฟนไม่ตามติดชีวิตเขามากเกินไป ให้พื้นที่ส่วนตัวกับแฟนได้ เวลาที่เขาจะไปสนใจอย่างอื่นบ้างก็ไม่งอแง เข้าใจเสมอว่าคนเราบางทีก็ต้องการอิสระให้ชีวิตบ้าง

3.มีอะไรชอบพูดแบบตรงๆ

เสน่ห์ของสาวแมนที่ผู้ชายชอบมากก็คือ มีอะไรมักจะพูดกันตรงๆ เข้าใจง่าย คุยรู้เรื่อง ไม่เอาเก็บไปคิดเองเออเองคนเดียว หรือไม่เก็บไปโพสลงโซเชี่ยลลับหลัง เอาแบบเคลียร์ๆ ดีกว่าเยอะ

4.ไม่ขี้หึง #เรื่องของคุณ

มันเป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดแบบสุดๆ สำหรับผู้หญิงที่ไม่ขี้หึงเลย เขาก็จะยิ่งรู้สึกว่าอยากได้ความรักจากคุณมากขึ้น เพราะถ้ายิ่งหึง ก็ยิ่งอยากออกนอกลู่นอกทางมากขึ้นค่ะ เป็นสาวสตรอง โนสน โนแคร์ มีแต่ผู้ชายจะพ่ายแพ้ให้กับคุณ โดยไม่ต้องตามหึงให้เสียเวลาเลย

5.ปรับตัวกับความเปลี่ยนแปลงได้จะไม่มีความพูดว่า "เธอเปลี่ยนไป" "เธอไม่เหมือนเดิม" เพราะเธอเข้าใจถึงสัจธรรมของชีวิต ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงได้เสมอ และเธอสามารถยอมรับและปรับตัวกับมันได้ จะไม่มานั่งหวนคิดถึงอดีตที่แสนหวาน ดีดนิ้ว! นี่คือปัจจุบันแล้วค่ะ แบบนี้สิที่ผู้ชายถูกใจ

ถ้า 5 คุณสมบัติแมนๆ เหล่านี้คือตัวคุณ ก็ของให้เก็บมันไว้ให้มั่นเลยนะคะ เพราะมันเป็นอะไรที่ดีต่อใจคุณผู้ชายมากๆ เลยค่า


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้ชายชอบคู่รักชีวิตคู่ผู้ชายหมดรักความรักเสน่ห์ผู้หญิง