ผู้หญิง 5 ลุคที่ผู้ชายบอกว่าชอบ อยากใด้เป็นแฟนมากที่สุด!!

เข้าชม : 744
              ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือเป็นผู้ชายทุกคนก็มีสเปคในใจกันอยู่แล้ว แบบเห็นเมื่อไหร่แล้วตรงใจใช่เลย พร้อมเดินหน้าจีบ ยิ่งกับคุณสาวๆแล้วสเปคร้อยแปดอยู่ในใจ แต่เราไม่รู้นี่น้าว่าคุณผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน ตรงกับเราบ้างไหมนะ ฉะนั้นวันนี้ LadyBKK เลยมีสเปคสาวในใจของคุณผู้ชายมาฝาก ไปดูกันเลยว่าจะตรงกับคุณมั้ย????

ผู้หญิงน่าค้นหา


:สาวๆประเภทนี่ก็เป็นอีกหนึ่งสเปคของคุณผู้ชายที่ชอบความท้าทายค่ะ เป็นสาวๆที่ไม่ค่อยแสดงตัวตนออกมามากนัก อาจจะขี้อาย หวงคามเป็นส่วนตัว ออกแนวลึกลับๆหน่อย มันทำให้เขาอยากทำความรู้จักมากขึ้น อยากเขาไปเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเธอ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

ผู้หญิงร่าเริง

:แน่นอนสิค่ะใครบ้างจะไม่อยากอยู่กับคนร่าเริ่ง ผู้ชายก็เหมือนกันสเปคส่วนใหญ่ต้องมีสาวสุดแสนร่าเริงอยู่ในนั้น เพราะพวกเธอมักมีรวยยิ้มอยู่เสมอๆ มันทำให้เขายิ้มตามได้และรู้สึกผ่อนคล้ายเวลาที่อยู่ด้วยกันภาพประกอบจาก :pinterest.com

ผู้หญิงเก่ง และดูแลตัวเองได้

:คุณสาวๆหลายคนคิดว่าผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงเก่ง ซึ่งนั้นเป็นความคิดที่ผิดค่ะ เพราะผู้ชายก็ชอบผู้หญิงเก่งและดูแลตัวเองได้เหมือนกัน พวกเขาจะรู้สึกทึ่งในความเก่งและแน่นอนเขาชอบที่ผู้หญิงดูแลตัวเองได้ ไม่ใช่ต้องพึ่งเขาอย่างเดียว


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

ผู้หญิงเซ็กซี่

:แหม๋....เชื่อว่าคุณผู้ชายทุกคนก็ชอบค่ะ แต่ไม่ได้หมายถึงเซ็กซี่แบบแทบจะถอดหมดอะไรแบบนี้นะคะ หมายเซ็กซี่ออกมาจากข้างใน แต่งตัวนิดหน่อยก็รับรู้ถึงความเซ็กซี่ ไม่อ่อนต่อโลก รู้เรื่องบนเตียงบ้าง รู้ว่าต้องทำตัวแบบไหนในแต่ละช่วงเวลา แบบนี้จะไม่ให้เขาปลื้มได้ยังไงคะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


ผู้หญิงมั่นใจในตัวเอง

:อย่างที่เคยพูดไว้ในหลายๆบทความว่าผู้หญิงที่ทำอะไรด้วยความมั่นใจมีเสน่ห์และน่ามองสุดๆเลย และผู้ชายก็เห็นด้วยกับเหตุผลนี้


ภาพประกอบจาก :pinterest.com
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"รักไม่มีอนาคตนิสัยแย่ๆของผู้หญิงชีวิตคู่บอกเลิกผู้ชายไม่ชอบความรักคู่รัก