หมดห่วงเรื่องมือที่สาม!! 7 เทคนิคผูกรัก ให้เขารักคุณมากแค่คนเดียว

เข้าชม : 1,096
     ใครที่กำลังมีปัญหาหรือระแวงมือที่สามจะเข้ามาแทรกกลางความรักอยู่ล่ะก็ LadyBKK ก็คงต้องบอกให้คุณเข้ามาหยับเอาเทคนิคผูกรักไปใช้ด่วน ๆ เลยจ้า เพราะมันจะทำให้คู่ของคุณรักกันอย่างแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าหมดห่วงเรื่องมือที่สามไปเลย

1. เป็นเพื่อนสนิทให้เขาได้     คนเป็นแฟนที่ดี จะต้องเป็นเพื่อนให้เขาได้ด้วย เพราะมันจะทำให้คุณคบกันได้ยาวนาน ก็ด้วยความสนิทใจที่มีให้กันนั่นแหละ มันจะทำให้คุณชนะคู่แข่งหรือมือที่สามได้อย่างราบคราบ

2. เติมเต็มให้กันและกัน     คนเรามีความรักก็เพื่อต้องการให้อีกคนมาเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไป คุณเองก็อย่าทำให้เขารู้สึกว่ามีแฟนแต่กลับเหมือนไม่มีนะ ต้องหมั่นเติมรักให้กันอยู่เสมอ เอาใจใส่กันและกัน อย่าปล่อยให้อีกคนต้องอ้างว้าง

3. เริ่มต้นสิ่งใหม่ไปพร้อมกัน     คุณต้องเรีนยรู้ที่จะรัก และเรีนยรู้สิ่งใหม่ ๆ ไปพร้อมกับเขา อย่าปล่อยให้เขาต้องเผชิญหรือใช้ชีวิตเพียงลำพังเด็ดขาด เพราะนั่นเท่ากับเป็นช่องว่างที่คนคอยจ้องจะเข้ามาแทรกได้ทันที ฉะนั้นแล้วรัดกุมไว้ก่อนจะดีที่สุด

4. เป็นกำลังใจที่ดีให้เขาเสมอ     ชีวิตคนเราสิ่งหนึ่งที่ต้องการจากคนรักเสมอ นั่นคือกำลังใจที่ดี ดังนั้นข้อนี้อย่าให้บกพร่องเด็ดขาดเลยนะ เพราะเมื่อไรที่เขาคิดว่าคุณทำให้เขาสบายใจไม่ได้ เมื่อนั่นแหละเตีรยมตัวสู้รบกับปัญหารักได้เลย

5. ทำให้เขารับรู้ถึงความรัก     อย่าเขินอายที่จะแสดงออกว่ารักเขามากแค่ไหน แต่ก็ต้องคำนึงถึงกาละเทศะไว้ด้วย ซึ่งการแสดงออกว่ารักมีหลายวิธี เช่น เปิดเผย จริงใจ และทุ่มเท เท่านี้ปัยหามือที่สามก็ไม่มีมาแทรกกลางแน่นอน

6. ให้เกียรติเขา     ความรักที่ดีต้องควบคู่ไปกับการให้เกียรติซึ่งกันแล้วกัน ดังนั้นหากคุณเองต้องการที่จะพบเจอความรักดี ๆ ก็จงมอบสิ่งดี ๆ ให้กับเขาก่อน โดยเริ่มจากพื้นฐานอย่างการให้เกียรติกันนี่แหละ เพราะรักกันต่อไปยังไงก็มีความสุข

7. ไม่นอกใจเขาก่อน     ในเมื่อคุณกลัวว่ามือที่สามจะเข้ามาแทรกความรัก ดังนั้นคุณต้องไม่เป็นฝ่ายที่เริ่มชักศึกเข้าบ้านก่อน เพราะนอกจากจะทำให้คนรักเสียใจแล้ว มันยังทำให้เขาหมดความเชื่อใจคุณด้วย ซึ่งคุณอาจจะเสียคนที่รักคุณจริงไปเลยด้วยซ้ำ

     สำหรับใครที่กลุ้มใจเรื่องมือที่สามอยู่ ก็เอาเทคนิคต่าง ๆ ตามนี้ไปปรับใช้ได้ตามสบายเลยนะ ดัดแปลงให้มันเข้ากับคู่ของตัวเองซะ จะได้หมดห่วงเรื่องมือที่สามสักทีเนอะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ผู้ชายคิดก่อนพูดคู่รักเลิกกันผู้หญิงผู้หญิงที่ผู้ชายชอบสเปคความสัมพันธ์ความรักทะเลาะ