มีไว้รับรองไปไหนไม่รอด!! 5 นิสัยน่ารักของผู้หญิงที่ผู้ชายหลงรักมากที่สุด!!

เข้าชม : 453
       ใช่ว่าผู้ชายจะชอบผู้หญิงสวยเสมอ ผู้หญิงน่ารักๆก็เป็นอีกหนึ่งสเปคที่ตรงใจเหล่าคุณผู้ชายเหมือนกัน ไม่ว่าจะหน้าตาน่ารัก หรือจะนิสัยน่ารัก คุณผู้ชายก็แพ้ทางหมด วันนี้ LadyBKK เลยมี 5 นิสัยน่ารักๆของผู้หญิงที่คุณผู้ชายเจอแล้วจะหลงรักมาฝาก ไปดูกันเลย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com1. ขี้อ้อน เอาแต่ใจนิดๆ

       :แน่นอนว่าผู้ชายชอบให้ผู้หญิงอ้อนค่ะ อ้อนแบบนิดๆหน่อยๆพอให้น่ารัก อย่ามากเกินไป เช่นเดียวกับความเอาแต่ใจ ถ้ามีแบบพอดีมันจะน่ารัก เขาเองก็อยากตามใจคุณด้วย แต่ถ้ามากเกินไปจากความน่ารักมันจะกลายเป็นน่ารำคาญ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. ผู้หญิงที่ดูแลตัวเองได้ และดูและคนรอบข้างด้วยความใส่ใจ       :ผู้หญิงที่ดูแลตัวเองได้ดูน่ารักอีกแบบหนึ่งค่ะ ไม่ต้องรอให้ผู้ชายดูแลตลอดเวลา แถมนอกจากดูแลตัวเองแล้วยังสามารถดูแลคนรอบข้างได้อีก แบบนี้เขาจะรักได้ยังไงล่ะคะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. ผู้หญิงที่เข้าใจอะไรง่ายๆ

       :การเป็นผู้หญิงที่เข้าใจอะไรง่ายๆ ก็ทำให้ผู้ชายหลงรักได้ง่ายๆเหมือนกันค่ะ มันหมายความว่าถ้าเขาคบคุณ มันจะไม่มีปัญหาเรื่องการปรับตัว หรือความคิดเห็นไม่ต้องกันมากนัก แถมคุณยังเป็นคนมองโลกในแง่ดีอีก แค่นี้ผู้ชายก็ต่อแถวจีบคุณแล้วล่ะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. ผู้หญิงที่มีเหตุผล

       :การเป็นคนมีเหตุผลก้เป็นอีกหนึ่งสเปคที่ผู้ชายหมายปองค่ะ เพราะถ้าเกิมีเรื่องผิดใจอะไรกคุณจะตัดสินด้วยเหตุและผล ไม่ใช้อารมณ์ ผู้ชายเขาไม่ชอบผู้หญิงอารมณ์ร้อน เอะอะอะไรก็ขึ้นเสียงใส่กันหรอกค่ะคุณสาวๆ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com5. ผู้หญิงสดใส

       :ใครๆก็อยากอยู่กับคนที่ทำให้ตัวเองอารมณ์ดีตลอดเวลาค่ะ เพราะแค่เขาได้อยู่กับผู้หญิงสดใส มีรอยยิ้มให้เขาเสมอๆ ก็เหมือนเป็นการชาร์ตพลังให้ตัวเอง แบบนี้จะไม่หลงรักได้ยังไง


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"อาการแอบชอบผู้หญิงตกหลุมรักข้อคิดความรักภาษาอังกฤษอกหักคำคมสำนวน