5 ข้อจับผิดผู้หญิงขี้อ่อย หวังจะสอยแฟนคนอื่น!!

เข้าชม : 1
        สวัสดีค่าาา สาวๆ ชาว LadyBKK ทุกคน ไหนใครมีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้วบ้างขอเสียงหน่อยค่า เฮ้! ยินดีด้วยน้าค้า บางคู่ก็หวานฉ่ำ คบกันอย่างราบรื่น ไปไหนก็ไปด้วยกัน พาไปเข้าสังคม เจอคนมากหน้าหลายตา เฮฮาปาจิงโกะจนลืมสังเกตไปว่า มีผู้หญิงที่จ้องจะง่าบแฟนเราอยู่เด้อ ข้อนี้อันตรายมากนะคะ แน่นอนว่าเราเชื่อใจแฟนเราแหละ แต่เราห้ามไว้ใจผู้หญิงสายเนียนเด็ดขาดนะ

วันนี้ LadyBKK จึงเอา 5 ข้อจับผิดผู้หญิงขี้อ่อย หวังจะสอยแฟนคนอื่น มาฝากเพื่อนๆ กัน จะได้รู้ทันพวกนาง อย่าปล่อยแฟนไว้กับพวกหล่อนเด็ดขาด มาดูกันว่าพวกเธอจะมีลักษณะยังไง

1.มองแฟนเราตลอด


ลองสังเกตดู แม้ว่าจะอยู่กับเพื่อนหลายคน แต่เจ้าหล่อนชอบมองแฟนเราบ่อยมาก แล้วก็จะมีสายตาที่ลึกซึ้งไม่ธรรมดา อย่าไว้ใจสายตาพวกนางเด็ดขาดค่า

2.ไม่หวงตัว และชอบแต๊ะอั๋งแฟนเราบ่อยๆ

ชอบเล่นถึงเนื้อถึงตัวกับแฟนเราตลอด หาโอกาสเข้าใกล้ แอบเนียนสัมผัสกัน บอกเลยว่าไม่มีใครที่ไหนที่จะอยู่ดีๆ ก็แตะมือ แตะแขน แตะขากันได้ เว้นซะแต่คนที่คิดไม่ซื่อนั่นแหละ

3.ทำเสียงสอง และหัวเราะทุกคำพูดของแฟนคุณ

คุณสาวๆ จะเข้าใจดีกับคำว่าเสียงสอง เวลาอยู่กับผู้ชายที่ปลื้ม เสียงของคุณสาวๆ จะเปลี่ยนไปเองอัตโนมัติ กลายเป็นเสียงที่อ่อนหวาน นุ่มละมุนราวกับคอลเซ็นเตอร์ เพราะฉะนั้นหากนางใช่เสียงหวานผิดปกติ บวกกับคอยยิ้มคอยหัวเราะในสิ่งที่แฟนคุณพูดอยู่เสมอ แสดงว่านางปลื้มแฟนคุณอยู่แน่จ้า

4.ม้วนผม เล่นผมขณะคุยกับแฟนคุณ

นี่มันเป็นสัญญาณบอกว่า นางกำลังเขินอายแฟนคุณค่ะ อาการเขินของผู้หญิงอันดับหนึ่งเลยก็คือการจับที่ผม ยิ่งเอานิ้วม้วนผมเป็นเกลียวขณะคุยกับแฟนคุณ นั่นยิ่งแปลว่าเธอมีใจในเขานั่นเองค่ะ

5.ส่งข้อความหรือโทรมาหาแฟนคุณโดยไม่จำเป็น

ถ้านางชอบส่งข้อความมาหาแฟนคุณด้วยเรื่องที่ไม่ได้จำเป็น นั่นก็คือการอ่อยดีๆ นี่เองค่า บางคนถึงขนาดโทรหาเลยด้วยซ้ำ เพราะเธออยากจะสารต่อความสัมพันธ์กับแฟนคุณ ถ้าแฟนคุณเผลอไปเล่นด้วยก็เสร็จโจรค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างกับวิธีจับผิดผู้หญิงขี้อ่อยที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ลองเอาไปสังเกตสาวๆ รอบข้างแฟนคุณดูนะคะ เพราะผู้หญิงที่ชอบแย่งแฟนชาวบ้านมันมีจริงๆ นะคุณ อย่าชะล่าใจเชียว
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"คนรักเสียใจแฟนเก่าคิดถึงเเฟนเก่าคำถามคุณค่าความสัมพันธ์ความรัก