นาทีนี้ต้องสาวอวบ! 10 เหตุผล ทำไมผู้ชายถึงชอบผู้หญิง ''อวบ''

เข้าชม : 677
           ในยุคปัจจุบันที่สังคมให้ความสำคัญกับความหลากหลายของมนุษย์มากขึ้น ทำให้นิยามคำว่าความสวยมีความเปิดกว้างและหลากหลายมากขึ้น เห็นได้จากแต่ก่อนที่นางแบบมีแต่ผอมบางเป็นไม้เสียบผี เดี๋ยวนี้ก็มีน้ำมีนวลมากขึ้น จนถึงขั้นมีนางแบบ Plus Size โดยเฉพาะกันเลย ดังนั้นสาว ๆ ที่กังวลเรื่องหุ่นหรือน้ำหนักก็ไม่ต้องคิดมากไปค่ะ จริง ๆ แล้วหนุ่ม ๆ ก็ไม่ได้ต้องการแฟนสาวที่บอบบางอะไรขนาดนั้น ออกจะชอบอวบๆมีเนื้อมีหนังมากกว่าซะด้วยซ้ำ เอ๊ะ!! แล้วอะไรที่ทำให้พวกเขาคิดแบบนั้นกันตามไปดูกันเลยค่ะ

10. มีความเข้มแข็ง ดูแลตัวเองได้

           ผู้ชายบางคนก็รู้สึกรำคาญเวลาไปเดทกับผู้หญิงบอบบางเพราะต้องคอยปกป้องดูแลเทคแคร์ตลอดเวลา แต่สาวอวบมักจะเป็นสาวแกร่งทั้งทางด้านจิตใจและร่างกาย มีความสามารถในการดูแลตัวเองได้แถมยังเหลือเวลาและพลังเพียงพอที่จะแบ่งไปดูแลพวกเขาอีกด้วย9. Enjoy eating ไม่ต้องกังวลกับการนับแคลอรี่ตลอดเวลา

           สาว ๆ ที่รักษาหุ่นก็มักจะกังวลกับประเภทอาหารที่กินตลอดเวลา ไอ้นู่นก็ไม่ได้ ไอ้นี่ก็มันเยอะเกินไป อันนี้ดัดแปลงพันธุกรรมหรือเปล่า ทำให้การไปออกเดทกันหมดความสนุกไปได้ ที่สำคัญอาหารที่อร่อยและน่ากินในสายตาหนุ่ม ๆ ก็มักจะเป็นอาหารที่หนักทั้งไขมันและแคลอรี่ซะด้วย การคบกับสาวอวบจึงทำให้พวกเขารู้สึกสบายใจและผ่อนคลายมากขึ้น8. ไปไหนไปกัน กินอะไรก็ได้ง่าย ๆ

           อันนี้ก็เป็นผลจากข้อที่ 9 นี่เอง ผลจากการกินง่ายอยู่ง่าย ทำให้สาวอวบไม่เรื่องมากในการเลือกร้านอาหาร ขอแค่อร่อยถูกใจสะอาดถูกหลักอนามัยก็โอเคแล้ว นอกจากนี้เธอยังมีความกระตือรือร้นที่จะทดลองร้านใหม่หรืออาหารใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้หนุ่ม ๆ รู้สึกไม่กดดันมากนักในการเลือกร้านอาหารยามออกเดท7. อกอึ๋ม

           ไขมันในร่างกายที่เพิ่มขึ้นมานั้นมันก็ทำให้หน้าอกใหญ่ตามไปด้วย หนุ่ม ๆ หลายคนก็ชอบที่จะให้แฟนสาวของเขามีทรวดทรวงมีส่วนเว้าส่วนโค้งมากกว่าที่จะดูผอมเป็นกุ้งแห้ง ข้อดีอีกอย่างที่หนุ่ม ๆ เค้าบอกมาก็คือ เวลาที่อยู่กันสองต่อสองการมีหน้าอกหน้าใจแบบนี้ก็ช่วยให้มีกิจกรรมให้ได้เล่นสนุกด้วยกันได้มากกว่า จริงมั้ยล่ะคะสาวๆ6. สะโพกใหญ่

           ถ้าลองไปถามพวกผู้ชายดี ร้อยทั้งร้อยต้องเคยเผลอมองตามด้านหลังสาวสะโพกสะบึมกันมาแล้วทั้งนั้น ของโค้งนูนแบบนั้นเวลาเดินทีก็โยกย้ายเด้งดึ๋งไปมามันช่างดูเรียกร้องความสนใจเหลือเกิน จากการสอบถามหนุ่มๆ พวกเค้าก็ได้ให้ความเห็นว่าเวลากอดสาวสะโพกใหญ่นั้นยามที่โอบแขนไปรอบลำตัวแล้วได้เลื่อนมือเลื้อยต่อลงไปบริเวณสะโพกเนี่ยมันเร้าใจและรู้สึกว่าแฟนสาวของเค้าดูเซ็กซี่มากๆเลยค่ะ5. กอดกับสาวอวบมันให้ความรู้สึกที่ดีเอามาก ๆ

           คนเป็นแฟนกันก็ต้องมีช่วงเวลาใกล้ชิดสนิทสนม กอดซบนัวเนียกันบ้างเป็นธรรมดา หนุ่มๆ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันเวลากอดกับสาวอวบนั้นมันช่างได้อรรถรส มีทั้งความอวบอิ่มนุ่มนิ่มน่าสัมผัส เข้าไปกอดซุกแล้วให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยปลอบประโลมจิตใจในวันแย่ ๆ ของพวกเขาได้ดีมาก4. แสดงถึงความสมบูรณ์พันธุ์ของร่างกาย

           ไม่ว่าจะคนหรือสัตว์ในการเป็นสิ่งมีชีวิตสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันก็คือสัญชาตญาณในการดำรงเผ่าพันธุ์ ดังนั้นในจิตใจลึก ๆ ของผู้ชายก็มักจะมีภาพลักษณ์ของผู้หญิงอวบว่าเป็นลักษณะที่ดีของความสมบูรณ์ทางร่าง ลักษณะของหน้าอกที่สมบูรณ์สะโพกที่ผายออกก็เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของความเป็นเพศแม่ว่าจะมีลูกและสามารถเลี้ยงดูลูกที่จะเกิดมาได้นั่นเอง3. ดูอ่อนกว่าวัย

           ทุกคนต่างก็มองว่าเด็กทารกหรือเด็กเล็กที่ดูอวบอ้วนแก้มยุ้ย ๆ เป็นส่ิงน่ารักน่าเอ็นดูใช่ไหมล่ะคะ ลักษณะของสาวอวบก็ทำให้ผู้คนรู้สึกแบบนั้นเช่นเดียวกันค่ะ บรรดาไขมันสะสมที่คุณกังวลนั้นจะช่วยมาเติมเต็มริ้วรอยในร่างกายของคุณให้เต็มและดูเต่งตึงอยู่เสมอ แก้มยุ้ยๆของคุณจะทำให้เขาหมั่นเขี้ยวจนอดใจที่จะเข้ามาหอมไม่ได้เลยล่ะค่ะ2. ผอมไปก็เหมือนคบเพศเดียวกันเอง

           การที่ผอมแห้งจนเกินไปอาจจะทำให้คุณดูเหมือนเด็กชายวัยละอ่อน เพราะลักษณะความอ่อนหวานละมุนละไมแบบผู้หญิงขาดหายไป การที่หนุ่ม ๆ จะเลือกคบสาวซักคนเค้าก็คงไม่อยากถูกเข้าใจผิดว่าคบเพศเดียวกันหรือเป็นพวกหลอกเด็กเป็นแน่1.ความงามอันเป็นอมตะ

           ถ้าได้มีโอกาสดูภาพศิลปะยุคโบราณ หรือรูปปั้นแนวเทพเจ้ากรีก เราจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่าบรรดาสาวงามหรือเทพีในตำนานเหล่านั้น ล้วนแล้วแต่มีหุ่นที่อวบอิ่มกันทั้งนั้น ซึ่งนี่ก็เป็นหลักฐานชั้นดีที่จะมาช่วยยืนยันว่าทัศนคติความงามแบบสาวอวบนั้นเป็นสิ่งที่คลาสสิกและเป็นอมตะจริง ๆบทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"เรื่องบนเตียงความรักคู่รักเคล็ดลับเซ็กส์