รู้เลยเขาคิดยังไง? เช็กจูบแบบไหนบ่งบอกว่า ''รักจริง'' VS ''รักผ่านๆ''

เข้าชม : 555
     เชื่อมั้ยว่าภาษากายของคนเราสามารถบอกอะไรได้มากกว่าคำพูด ซึ่งมันจะสะท้อนความคิดของคน ๆ นั้นออกมาได้ค่อนข้างชัดเจน อย่างเช่นการจูบที่สามารถบอกได้ว่าเขาคิดกับคุณแบบไหน จริงใจหรือแค่คบแบบผ่าน ๆ วันนี้ Gang BKK มีรูปแบบการจูบมาให้คุณได้เช็กกันแล้ว
ภาพประกอบจาก www.pexels.com

1. กอดคุณอย่างแน่นแล้วจูบ
     หากเขามีลักษณะที่โอบแขนเข้ามาในช่วงเอวของคุณอยู่บ่อย ๆ นั่นแสดงว่าคุณโชคดีมาก ๆ เพราะมันสื่อถึงความเต็มใจและจริงใจที่อยากจะผูกพันกับคุณ คือกอดที่แฝงไปด้วยความรักนั่นเอง

2. คว้าตัวคุณไปแล้วจูบ
     หมายถึงเขากำลังบีบบังคับให้คุณเลือกทางเลือกทางเดียว นั่นคือการที่ต้องยอมจูบ เขากำลังบงการหรือออกคำสั่งกับคุณ แสดงถึงพฤติกรรมที่เขาจะเป็นผู้นำ แต่หากคุณยอมเขามากเกินไปก็จะกลายเป็นของตายได้
ภาพประกอบจาก www.pexels.com

3. มือจับที่ไหล่หรือคอ แล้วจูบคุณ
     หากเขาเอามือวางไว้บนไหล่ของคุณ หรือแตะที่คอ แสดงถึงความที่เขาต้องการควบคุมคุณ แต่อีกนัยหนึ่งก็บ่งบอกได้ว่าเขาปรารถนาในตัวคุณเช่นกัน ทั้งนี้ต้องดูที่สถานการณ์นั้น ๆ ประกอบด้วย

4. มือแตะเอว แล้วจูบคุณ
     หากเขาวางมือเบา ๆ ไปที่เอวของคุณก่อนจูบ แสดงว่าเขาเป็นคนที่ค่อนข้างโรแมนติก เพราะมันคือวิธีแสดงความสนิทสนมแต่ก็ยังให้อิสระกับคุณอยู่ ซึ่งหากคุณเจอจูบแบบนี้จะรู้สึกได้ถึงความที่เขาถนุถนอมคุณ  


ภาพประกอบจาก www.pexels.com

5. กุมมือคุณแล้วจูบ
     เป็นการจับมือแบบที่ฝ่ามือแนบกัน มันคือท่าทางที่เขาต้องการปกป้องคุณ สื่อถึงความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน นั่นหมายถึงความรักของคุณและเขามีโอกาสไปในทางที่ดีค่อนข้างสูง

6. โอบไหล่คุณไว้แล้วจูบ
     หากเขาใช้มือทั้งสองข้างพาดบนไหล่คุณ และทำให้คุณโนมตัวมาหาเขาเพื่อจูบ มันคือการที่เขากำลังทำให้คุณรู้สึกว่าเป็นสมบัติของเขา และมีอำนาจเหนือคุณ ซึ่งมันอาจจะดูไม่ค่อยดีนักหากคุณต้องการความรักที่เท่าเทียมกัน
ภาพประกอบจาก www.pexels.com

7. ประสานนิ้ว แล้วจูบคุณ
     ในที่นี้อาจหมายความได้ 2 อย่าง คือ เขากำลังต้องการความรักจากคุณมาก หรือไม่ก็ต้องการแสดงความเป็นเจ้าของ

8. จับปลายนิ้วมือ แล้วจูบคุณ
     มันหมายถึงเขาไม่ได้อยากอยู่กับคุณไปตลอดกาล เพราะเขาต้องการจะสัมผัสคุณให้น้อยที่สุด แต่ก็ต้องดูสถานการณ์ตอนนั้นประกอบไปด้วย และสังเกตด้วยว่าเขาเป็นแบบนี้บ่อยแค่ไหน


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"รักพังๆรักล่มผู้หญิงรักร้าวความสัมพันธ์ตกหลุมรักไปกันไม่รอดเลิกราอ่อยหว่านเสน่ห์ผู้ชายคู่รักความรัก