จากปากผู้ชาย! 7 เรื่องลับๆ ที่คนรักไม่กล้าบอกคุณ!!

เข้าชม : 1


อยากรู้ไหมคะว่า ผู้ชายภายใต้หน้ากากแมวน้อยแสนเชื่องเวลาอยู่กับคุณ จริงๆแล้วมีความลับอะไรปิดบังคุณอยู่บ้าง วันนี้ LadyBKK จะพาคุณไปล้วงลับ แฉให้แหลก ฟังจากปากหนุ่มๆมาบอกกันว่า 7 เรื่องลับๆอะไรบ้าง ที่คนรักไม่กล้าบอกคุณ!! ถ้าอยากรู้แล้วตามไปดูกันเลยค่ะ

1. อย่าแต่งสวยเฉพาะตอนออกจากบ้าน


ภาพประกอบจาก : pixabay.com


บางครั้งหนุ่มๆก็อยากให้คุณ ทำตัวให้น่ามองตอนอยู่ที่บ้านบ้าง อย่าปล่อยตัวเกินไปนัก ใครๆก็อยากเห็นของสวยๆงามๆ ที่ดูแล้วเจริญหูเจริญตา อย่าแต่งสวยเฉพาะเวลาออกจากบ้าน เขาไม่ได้คาดหวังว่าคุณต้องแต่งหน้าแน่นทุกวัน แต่อาบน้ำหวีผมบ้างก็ยังดี

2. เขาต้องการเวลาส่วนตัว

ถึงจะเป็นคนรักกัน ก็ไม่จำเป็นต้องตัวติดกันไปทุกที่ ผู้ชายยังต้องการมีเวลาส่วนตัว ต้องการมีสังคมของเขา และเรื่องหนึ่งที่ผู้หญิงอย่างเรายังไม่รู้ก็คือ สำหรับผู้ชายแล้วเพื่อนของเขาก็สำคัญไม่แพ้แฟน ฉะนั้น อย่าบังคับให้เขาต้องเลือกเลยค่ะ


3. เขาหวังว่าคุณจะเริ่มก่อนบ้าง


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

อย่างที่ทราบกันว่า ผู้ชายมีความต้องการเรื่องอย่างว่ามากกว่าผู้หญิง เขาจะรู้สึกตื่นเต้นราวกับเป็นครั้งแรกทุกครั้ง และบางครั้งเขาก็ต้องการให้คุณเป็นฝ่ายเริ่มก่อน หรือคุมเกมบ้าง

4. เขาแอบมองผู้หญิงคนอื่น

ผู้ชายหลายคนยอมรับว่า เขาเคยเผลอส่งสายตา หรือมองผู้หญิงคนอื่นที่ไม่ใช่แฟนจริง แต่มันก็จบแค่มอง ถึงจะสวยหรือน่ารักแค่ไหน เขาก็รู้ดีว่าตัวจริงของเขาคือใคร ถ้าผู้ชายคนนั้นไม่ใช่คนเจ้าชู้

5. อย่าเสแสร้ง ผู้ชายไม่ได้โง่


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ผู้หญิงหลายคนเข้าใจว่าการแอ๊บใส แกล้งทำ หรือใช้สารพัดมารยาหญิง จะล่อหลอกให้ผู้ชายตายใจ และหลงเชื่อได้ แต่ความจริงอาจไม่ใช่อย่างนั้น ผู้ชายไม่ได้โง่ เขาดูออกว่าคุณทำด้วยความจริงใจ หรือแค่กำลังเสแสร้ง แต่บางครั้งก็แกล้งเชื่อให้คุณสบายใจ

6. เขาโกหกเพื่อให้คุณสบายใจ


บางครั้งความเป็นจริง กับสิ่งที่ผู้หญิงอยากจะฟัง หรือทำใจรับได้ มันก็สวนทางกัน ดังนั้น เพื่อให้คุณสบายใจ ตัดปัญหาเรื่องการทะเลาะ ผู้ชายจึงเลือกที่จะไม่พูดความจริง ยกเว้นกรณีถูกต้อนจนจนมุม เช่น ถ้าเขาบอกคุณว่าคุณอ้วนขึ้นจริงๆ หรือ ถ้าจริงๆแล้วเขาไม่ได้เผลอหลับ แต่ที่ไม่รับโทรศัพท์เพราะเล่นเกม คงไม่ต้องบอกว่าถ้าบอกความจริงอะไรจะเกิดขึ้น

7. เขาอึดอัดเมื่อต้องอยู่กับครอบครัวคุณ


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

เรื่องครอบครัวเป็นประเด็นที่ละเอียดอ่อน บ้านใครใครก็รัก และผู้ชายเองก็ไม่ได้อยากทำให้คุณลำบากใจ แต่ถ้าเลี่ยงได้ก็ไม่ได้อยากเข้าหาหรือเจอผู้ใหญ่บ่อยนัก เพราะมันก็ค่อนข้างจะอึดอัด วางตัวลำบากอยู่เหมือนกัน
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"รักจืดชืดแบบทดสอบเช็กตัวเองความรักความสัมพันธ์เสน่ห์เทคนิคกระชับรักคู่รักความเบื่อ