7 ข้อดีของการมีแฟนหุ่นหมี แฟนใครหุ่นดี หมดโอกาสฟิน

เข้าชม : 326
สเปคในฝันของใครหลายๆ คนมักจะต้องหน้าเป๊ะ หุ่นดี มีซิกแพคอะไรประมาณนี้ใช่ไหมล่ะคะ เพราะว่าคุณสมบัติเหล่านี้เป็นรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูดี เดินควงไป ใครๆ ก็อิจฉา แต่ขอบอกเลยว่าถ้าคุณมองข้ามชาวหุ่นหมีไปล่ะก็ ถือว่าพลาดสุดๆ เพราะพวกเขาจะมอบโมเมนท์น่ารักๆ ให้กับคุณได้ทุกเวลา ไม่เชื่อก็ลองมาอ่าน 7 ข้อนี้ดูสิ แล้วจะรู้ว่าฟินกว่าที่คิด1.กอดอุ่น
ในยามที่คุณหนาวเหน็บ ผ้าห่มจะไม่จำเป็นอีกต่อไป แฟนหุ่นหมีพร้อมให้ความอบอุ่นแก่คุณได้เป็นอย่างดีผ่านอ้อมกอดหนาๆ ของเขา รับรองอุ่นไปถึงใจ ฟินแท้แน่นอน

2.นุ่มนิ่ม นอนหนุนเพลิน
ไม่ต้องมีหมอน คุณก็สามารถนอนได้ทุกที่ เหมือนมีหมอนพกพายังไงอย่างงั้น ด้วยร่างกายที่นุ่มนิ่มของเขา ทำให้คุณหนุนได้ทุกสัดส่วน รับรองหลับปุ๋ยจนลืมไปเลยว่าเคยมีเตียง3.เราจะดูตัวเล็กอยู่เสมอ
แน่นอน การมีแฟนที่ตัวใหญ่กว่าเราจะทำให้เราตัวเล็กอยู่เสมอ เขาจะเรียกเราว่าตัวเล็กๆๆ แม้ว่าคุณจะพุงปลิ้น แก้มออกยังไง คุณก็ยังเป็นตัวเล็กของเขาตลอดกาล

4.ถึงวันหนึ่งคุณขี้เหร่เขาก็ไม่ทิ้งคุณ
แฟนหุ่นหมีไม่สนใจว่าคุณจะรูปร่างหน้าตาเป็นยังไง เพราะเขาสนใจแต่ความสุขของคุณเท่านั้น คุณไม่ต้องกลัวว่าจะอ้วน จะแก่ จะขี้เหร่ เพราะยังไงคุณก็ดูดีในสายตาเขาเสมอ

5.พาคุณตะลอนกินอย่างเต็มที่ไม่มีกั๊ก
แฟนหุ่นดีจะชวนคุณเบิร์นไขมัน ออกกำลังกาย ควบคุมอาหาร นับแคลอรี่ให้คุณ แต่แฟนหุ่นหมีไม่จ้ะ ความสุขคือการพากันกินอาหารอร่อยๆ โดยไม่สนว่าจะน้ำหนักขึ้นไหม เขาจะจัดหนักจัดเต็มไม่มีกั๊ก และไม่มีวันทำให้คุณต้องอดอยากปากแห้งแน่นอน

6.อารมณ์ดี มองโลกในแง่บวก
ชาวหุ่นหมีมักจะอารมณ์ดี ไม่เครียด ไม่คิดมาก นางมองโลกในแง่บวก เน้นความสุขเป็นหลัก ทำอะไรแล้วมีความสุขก็ทำไป สบายใจสุดๆ7.ไม่เสี่ยงเรื่องมือที่สาม
คนหุ่นหมีไม่มีหลอกลวง พวกเขาเห็นว่าคุณเลือกเขาแล้วก็จะมอบความจริงใจให้เต็มที่ คนนอกก็ไม่มีใครจ้องจะมาแย่ง ดีจะตาย ไปแย่งคนผอมกันเอาเองนะ หุ่นหมีนี้เป้นของพี่คนเดียว อิอิ

เป็นยังไงบ้างเอ่ย รู้ข้อดีทั้ง 7 ข้อนี้แล้ว ก็เริ่มรู้สึกฟินแล้วใช่ไหมล่า เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า ออกไปล่าพี่หมีกันเถอะ!  บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้หญิงไม่ชอบผู้ชายเล่นเกมเรื่องที่ผู้หญิงคิดมากความรักคู่รักความสัมพันธ์