อยากฟินอะ! ทริคบอกให้รู้ว่าคุณต้องการ โดยไม่ต้องพูดให้เขิน

เข้าชม : 522

ผู้หญิงเองก็มีอารมณ์ มีความรู้สึก มีความต้องการ ไม่ต่างอะไรไปจากผู้ชายเหมือนกัน เเต่ที่ต่างกันก็คือ เราไม่สามารถเเสดงออกอย่างเปิดเผย หรือบอกตรงๆได้ เพราะด้วยความเขินอาย เเละอาจจะทำให้ดูไม่ดี วันนี้ LadyBKK จึงมี 4 ทริคบอกอ้อมๆให้รู้ว่าคุณต้องการ ช่วยปลุกความเป็นชายในตัวคนรักของคุณได้ ไม่ต้องพูดให้เขิน ทำอย่างไรไปดูพร้อมกันเลยค่ะ


1. สัมผัสผู้ชายเป็นเพศที่ไวต่อความรู้สึก โดยเฉพาะความรู้สึกเรื่องอย่างว่า ไม่ต้องทำอะไรมากมาย เพียงเเค่คุณเข้าไปสัมผัสเขาอย่างเเผ่วเบา อาจจะเป็นกอดจากด้านหลัง หรือลูบบริเวณหน้าขาของเขา เเค่นี้ก็ทำให้เขารู้ได้ว่าควรทำอะไรต่อ

2. บอกด้วยลมหายใจลมหายใจก็สามารถบอกความรู้สึกได้นะคะ หากคุณต้องการบอกให้เขารู้ว่าคุณต้องการ ลองเข้าไปใกล้ๆหูของเขา เเล้วหายใจถี่กว่าปกติเล็กน้อย อาจจะกระซิบข้างหูเขาเบาๆ ด้วยคำน่ารักๆ อย่างเช่น รักนะคะ หรือวันนี้ตัวคุณหอมจัง เท่านี้ก็จะทำให้คุณดูเซ็กซี่เเบบไม่ต้องทำอะไรมาก

3. จงใจเเบบไม่จงใจทำตัวเซ็กซี่แบบธรรมชาติ ให้ดูเหมือนคุณไม่ได้ตั้งใจ การใส่เสื้อเชิ้ตตัวเดียว ทาครีม หรือเสยผม เป็นอีกช่วงเวลาง่ายๆ ที่ทำให้คุณดูเซ็กซี่เเบบไม่ต้องออกเเรงยั่ว

4. ชวนดูหนัง
เข้าใจใช่ไหมคะว่าหนังอะไร อาจจะไม่ต้องเป็นหนังอย่างว่าทั้งเรื่อง เเค่ให้พอมีฉากวาบหวิวบ้าง มีภาพให้เขาได้คิดต่อ ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ทำให้คนรักของคุณคึกคักขึ้นได้

ลองนำทริคเหล่านี้ไปใช้ดูนะคะ ไม่ต้องพูดให้เขิน เเต่ก็ได้ฟินสมใจเเน่นอน
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"พฤติกรรมแย่ๆความสัมพันธ์เลิกหมดรักเบื่อความรักไม่รัก