5 สัญญาณชี้ชัด ว่าคนรักเบื่อคุณเข้าให้แล้ว

เข้าชม : 689
ช่วงจีบกันใหม่ๆ อะไรๆ ก็ว้านหวาน พอคบกันไปนานๆ อะไรๆ ก็ค้มขม โลกใบนี้ช่างไม่ยุติธรรมเอาซะเลยเนอะ แต่ความเบื่อ มันเป็นปัญหาอันดับหนึ่ง ที่คู่รักทุกคู่ต้องพบเจอเข้าสักวันอยู่แล้ว โดยเฉพาะคนที่คบกันมาเนิ่นนาน แต่แฟนเราเขาจะไม่บอกเราตรงๆ หรอกค่ะ เขาจะใช้เป็นการกระทำที่เปลี่ยนไปแทน จนบางทีผู้หญิงเราก็ไม่ทันได้สังเกต เพราะฉะนั้นเรามาเช็คจาก 5 ข้อนี้เลยดีกว่า ว่าแฟนของคุณ เบื่อคุณแล้วหรือยัง


1.ไม่ค่อยได้คุยกันเหมือนเดิม

นานๆ จะได้คุยกันสักที วันๆ นึงแทบจะนับประโยคได้ ทีแต่ก่อนโทรหา เช้า กลางเย็น ก่อนนอน แต่ตอนนี้ขอแค่วันละคำ ก็แทบกราบแล้วค่า

2.ชวนไปไหนก็ไม่ว่าง

ชวนไปนู่นไปนี่ก็ไม่เคยว่าง อ้างติดงานติดธุระตลอด ผู้ชายบางคนเลเวลสูงบอก ไม่ไป ขี้เกียจ เลยก็มี แหมทีตอนจีบกันใหม่ๆ ล่ะขอไปกับเราแทบทุกที่ ฮึ่ม!

3.ปล่อยให้คุณงอนแล้วหายเอง
เวลาคุณงอน เขาก็ไม่ง้อ มิหนำซ้ำยังมางอนกลับอีก จนคุณเกิดคำถาม เอ๊ะสรุปใครต้องง้อใครกันแน่ฟะ แล้วความรู้สึกของฉันล่ะ มองข้ามไปซะงั้น

4.ไม่แสดงความรักเหมือนเก่า
จากที่แต่ก่อนเคยขี้อ้อน คอยกอดคอยหอม คอยเอาใจ แต่เดี๋ยวนี้เปลี่ยนไปเป็นคนละคน เสียงแข็งเย็นชา พูดจาไม่ถนอมน้ำใจ มันเกิดอะไรขึ้นกับเธ๊อออ

5.เว้นห่างจากเรื่องเซ็กส์

เมื่อก่อนเคยเรียกร้องจากเราบ่อยมาก สตาร์ทติดง่ายแบบสุดๆ แต่พักหลังๆ มานี้เขาไม่มีอารมณ์กับคุณเลย หนีหลับก่อนตลอด เป็นสัญญาณบ่งบอกว่าเขาเบื่อหน่ายที่จะทำมันกับคุณแล้ว

ถ้ามีตรงตามนี้ล่ะก็อย่าเพิ่งเศร้าใจไป ความเบื่อเป็นเรื่องธรรมชาติค่ะซิส ถ้ารู้ว่าเขาเบื่อ ก็หมั่นปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้น มีโอกาสสูงที่เขากลับมาหลงรักคุณได้ใหม่อีกครั้ง แอดมินเอาใจช่วยนะค้าาา
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความรักเลิกราเสพติดความรักนิสัยความสัมพันธ์คู่รักอาการเสพติดคู่รัก