5 เหตุผลใหญ่.. ทำไมผู้ชายอยากมีเมียน้อย

เข้าชม : 155
     คงไม่มีใครอยากให้แฟนของตัวเองนอกใจไปมีผู้หญิงอื่นหรอกจริงมั้ย? แต่หากมันเกิดขึ้นแล้วปัญหามันมาจากอะไรล่ะ ที่ผู้ชายถึงตัดสินใจหักหลังความรักของแฟนตัวเองได้.. วันนี้ LadyBKK จะมาเผยสาเหตุใหญ่ๆ ที่ทำให้ผู้ชายเปลี่ยนใจได้ง่ายขนาดนี้

1. มีปัญหากับคู่รักอยู่บ่อยๆ

     เหตุผลอันดับต้นๆ ที่ทำให้ผู้ชายตัดสินใจมีเมียน้อยก็คือ การเกิดปัญหากับครอบครัวหรือคนรักบ่อยๆ ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้ผู้ชายเบื่อหน่ายและพยายามมองหาคนใหม่ๆ อาจจะด้วยอารมณ์ชั่ววูบหรือต้องการความตื่นเต้น

2. เจอคนที่เข้ากันได้มากกว่า

     เมื่อคู่รักไหนมีปัญหากันบ่อยๆ แล้ว ก็อาจทำให้ผู้ชายกล้าที่จะสานสัมพันธ์กับผู้หญิงอื่นได้มากขึ้น และหากเขาเจอคนที่ใช่หรือเข้ากันได้ดีมากกว่าคุณ นั้นก็เป็นเหตุผลที่ทำให้เขาเดินไปจากคุณได้อย่างง่ายดาย

3. ใกล้ชิดกับผู้หญิงอื่นมากเกินไป     ข้อนี้อาจจะเป็นกับผู้ชายแค่บางคนเท่านั้น ซึ่งการใกล้ชิดกับผู้หญิงคนอื่นมากเกินไปก็อาจจะทำให้เขาเกิดความรักใครหรือเห็นอกเห็นใจกันได้ง่ายนั่นเอง

4. ผู้หญิงคนอื่นเห็นดี เห็นชอบด้วย     หากแฟนของคุณนอกใจด้วยเหตุผลนี้บอกเลยว่าอันตรายมากๆ เพราะหากมีผู้หญิงมาเห็นดีเห็นชอบด้วยแล้ว แฟนของคุณก็จะเปลี่ยนใจได้ง่ายขึ้น ซึ่งข้อสำคัญของปัญหานี้ ก็อาจจะเกี่ยวโยงมาจากความที่ได้ใกล้ชิดกับผู้หญิงอื่นมากๆ นั่นแหละ

5. มีช่องทางให้นอกใจได้ง่าย

     ทุกวันนี้ช่องทางการติดต่อสื่อสารสะดวกสบายมากขึ้น เช่น แอพฯแชทต่างๆ จึงทำให้ผู้ชายมีลู่ทางได้ทำความรู้จักกับผู้หญิงคนอื่นๆ ได้ง่าย และมันก็ควบคุมได้ยากด้วยสิ

     นี่เป็นเพียง 5 สาเหตุหลักๆ เท่านั้น แต่ถ้าลงลึกให้ละเอียดจริงๆ คงมีเยอะกว่านี้แน่.. ฉะนั้นถ้าไม่อยากให้แฟนของคนไปมีเมียน้อย ก็จงหมั่นเติมรัก เติมความหวานให้กัน หากมีปัญหาก็ให้พูดแบบตรงไปตรงมา และเอาใจเข้ามาใส่ใจเราให้มากๆ นะจ๊ะ

ขอบคุณภาพประกอบจาก www.pinterest.com


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"แอบรักไลฟ์สไตล์เพื่อนสนิทเดทแรกออกเดทความรักเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อเคล็ดลับจับผิดไม่ควรทำ