มีแฟนทั้งทีก็ต้องหาให้ดีหน่อย!! 4 เคล็ดลับเลือกผู้ชายมาเป็นแฟน!!

เข้าชม : 821
               เพราะเดี๋ยวนี้วิธีหาแฟนมันเยอะ และค่อนข้างหากันง่ายๆ แต่แฟนดีๆ คบแล้วไม่ทำให้เสียใจมันหายาก วันนี้ LadyBKK เลยมีเคล็ดลับหาแฟนดีๆมาฝากค่ะ แบบคนนี้แหละใช่เลย รักจริง อนาคตไกล และจะไม่ทำให้คุณต้องเสีย พร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. ความรู้สึก + เหตุผล + หลักการ


:ขนมาใช้ให้หมอค่ะ อย่าใช้แค่ความรู้สึกของตัวเองอย่างเดียว บางครั้งคนที่คุณสนใจ ไม่ได้หมายความว่าเขาจะเป็นคนรักที่ดีของคุณ เจอใครสักคนอย่าพึ่งรีบตกลงปลงใจ ดูกันให้ดีก่อน ค่อยตัดสินใจยังไม่สาย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


2. อนาคตก็สำคัญ

:เวลาคบใครสักคน แน่นอนว่าเราต้องการคนที่เขาแล้วทำให้ชีวิตคุณดีขึ้น ถ้าเขามาแล้วทำให้คุณถอยหลัง งั้นคุณอยู่เป็นโสดไม่มีกว่าเหรอค่ะ ทุกคนมีสิทธ์ที่จะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเองค่ะ แค่ไม่ได้ไปแย่งของใครมาก็พอ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. ผู้ชายที่เข้ากับคุณได้

:อย่าเลือกคนที่นิสัยต่างกับคุณเกินไปค่ะ เพราะนั้นจะทำให้เกิดปัญหาความคิดเห็นไม่ตรงกันได้ ควรเลือกคนที่มีอะไรคล้ายๆคุณ หรือชอบทำอะไรเหมือนกัน มันจะทำให้คุณคุยกันง่ายขึ้น


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. มองภาพรวมอย่าปิ๊งแค่ บางอย่าง

:ท่าทางที่บึกบึนเข้มแข็งแมนสุด ๆ แต่ของแบบนี้เป็นแค่สิ่งฉาบหน้าเท่านั้น บุคลิกที่อยู่ภายใต้เสน่ห์ต่างหาก ที่เป็นตัวตนที่แท้จริงของแต่ละคน ถ้าอยากได้ความรักที่เสมอต้นเสมอปลาย มั่นคง และเติมเต็มบุคลิกละก็?นี่ละคือตัวบ่งชี้ได้ดี


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


ภาพประกอบจาก :pinterest.com
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ข้อคิดความรักอกหักความรักกำลังใจคนอกหักความรู้สึก