ไม่ต้องกลัวนก!! 5 เทคนิคคุยกับผู้ชายยังไงให้มีเสน่ห์จนเขาหลงรัก!!

เข้าชม : 876
                ความรัก ความรัก เจ้าเอ๋ย อยู่ๆก็มาไม่ทันตั้งตัว... อย่างที่ว่าแหละค่ะความรักมักเล่นตลกกับชีวิตเราเสมอ ไม่มีใครรู้หรอกว่าคนที่เดินผ่านไปผ่านมาอาจจะเป็นเนื้อคู่คุณก็ได้ และสิ่งที่จะทำให้เขาสนใจคุณได้นอกจากรูปร่างหน้าตาแล้ว นั่นคือการพุดคุยกันค่ะ แบบคุยกันได้มันก็คลิกลงล็อก วันนี้ LadyBKK เลยมีเทคนิคคุยกับผู้ชายยังไงให้มีเสน่ห์จนเขาหลงรักมาฝากค่ะ ตามไปดูกันเลย...


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. จำไว้คุยแต่เรื่องดีๆ

:แน่นอนว่าคุณสาวๆทุกคนความช่างพูดในการเมาท์ที่สูงเสมอ แต่อย่าลืมนะคะ ผู้ชายไม่ใช้เพื่อน หรือเพื่อนสาวของคุณ เขาคงไม่อยากพูดเรื่องที่ไปในทางนินทาคนอื่นเท่าไหร่หรอก ฉะนั้นจะคุยกับเขาก็คุยแต่เรื่องบวกเข้าไว้ อาจจะเป็นเรื่องที่เขาชอบ กิจกรรมที่เขาทำ อะไรประมาณนี้


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจค่ะ


:เวลาคุยๆกันอยู่ คุณก็สบตาเขาสักหน่อย มันทำให้ผู้ชายรู้สึกว่าคุณสนใจในสิ่งที่เขาพูด ไม่ได้ไม่สนใจ และมันจะช่วยให้การพูดคุยเป็นไปได้อย่างราบรื่นมากขึ้น


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. อย่าพูดขัดคอเขา

:ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายมันก็ต้องรู้สึกหงุดหงิดและรำคาญ เมื่ออีกฝ่ายตั้งท่าแต่จะขัดคอเรื่องที่คุยตั้งแต่ต้นจนจบ ดังนั้นถ้าคุเห็นว่าไม่ใช่ประเด็นที่ต้องแย้งจริง ๆ ก็ปล่อยผ่านไปบ้างก็ได้


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. คุยไปเรื่อยๆ ไม่ต้องตื่นเต้นและเร่งรีบ

:แน่นอนว่าการได้คุยกับคนที่ชอบมันก็ต้องตื่นเต้นเป็นธรรมดา แต่คุณสาวๆอย่าพึ่งไปรุกอะไรเขามากๆนะคะ แบบนี้เขาก็รู้หมดว่าคุณชอบเขา คุยไปเรื่อยๆนั้นแหละ เปลี่ยนหัวข้อบ้าง ฟังเขาบ้าง แบบนี้รับรองหนุ่มๆประทับใจ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. บางเรื่องก้ไม่ต้องพูดก็ได้

:การพูดคุยกับหนุ่มที่เราชอบ ไม่ใช่ว่าคุณจะเปิดเผยทุกเรื่องราวชีวิตของคุณจนหมดเปลือกนะคะ เพราะนั่นจะทำให้คุณกลายเป็นคนที่ไร้เสน่ห์ไปเสียเฉย ๆ แถมยังดูไม่น่าค้นหาอีกด้วย ลองพูดแต่สิ่งที่น่าสนใจ แล้วยั่วให้เขาอยากถามเพื่ออยากทำความรู้จักกับคุณให้มากขึ้นดู แล้วคุณจะกลายเป็นหนังสือที่เขาอยากอ่านแบบไม่มีวันเบื่อเลย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"จิตวิทยาฝ่ายให้ผิดหวังฝ่ายได้รับข้อคิดความจริงความรักแบบทดสอบคู่รัก