เปลี่ยนตัวเองให้เป็นสาวมั่นสวยแพง เสน่ห์แรงจนหนุ่มๆ ต้องวิ่งตาม

เข้าชม : 298
สาวๆ รู้มั้ยคะว่าผู้ชายไม่ได้ชอบผู้หญิงที่แค่สวยเท่านั้น เพราะคนที่จะมาเป็นคู่รักต้องเป็นคนที่มาพร้อมความมั่นใจและรู้จักรักตัวเองเป็นด้วย สาวโสดคนไหนที่ยังสงสัยอยู่ว่าทำไมตัวเองยังค้างเติ่งบนคาน ลองมาปรับความคิด พัฒนามุมมองและจิตใจให้เป็นสาวมั่นสวยแพง เสน่ห์แรงจนหนุ่มๆ ต้องวิ่งตามด้วยฮาวทู 6 ข้อนี้กันดีกว่า1.เลิกดราม่า แล้วหันมารู้จักคุณค่าของตัวเอง
เลิกได้แล้วนะคะสาวๆ สำหรับนิสัยที่ชอบดูถูก ตัดพ้อหรือมองเห็นแต่ข้อเสียของตัวเอง เพราะคนที่มีคนมารักมาชอบน่ะ ล้วนเริ่มต้นจากรักตัวเองให้เป็นก่อนกันทั้งนั้น และเมื่อไรที่คุณมองเห็นคุณค่าของตัวเองที่แท้จริง ผู้ชายดีๆ ก็จะวิ่งเข้าหาแบบไม่ทันตั้งตัวอย่างแน่นอน2.เคารพความต้องการของตัวเอง


ถ้าก่อนหน้านี้คุณเคยยอมแฟน ยอมให้ผู้ชายกดขี่จนไม่เป็นตัวของตัวเอง หลังจากนี้คุณต้องหันมาให้เกียรติและเคารพตัวเองก่อนบ้างแล้วล่ะ คนที่โอนอ่อนผ่อนตามคนอื่นมากเกินไปมักไม่ค่อยมีใครเห็นค่าหรือให้เกียรติหรอกนะ แต่คนที่รู้จักเคารพตัวเองก่อนต่างหาก คนอื่นจึงจะมองเห็นคุณค่าและให้เกียรติในตัวคุณได้

3.มั่นใจในตัวเอง รักตัวเองอย่างแท้จริง
การมั่นใจในตัวเอง และรักตัวเองอย่างจริงจังถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก เพราะหากคุณไม่มีความมั่นใจในตัวเองแล้ว ต่อให้สวยหรือเป็นคนดีขนาดไหนก็ไม่มีใครเหลียวแลแน่นอน ดังนั้น คุณต้องมั่นใจและพอใจในสิ่งที่ตัวเองเป็น รักตัวเองในทุกข้อดีข้อเสีย เวลาพูดคุยกับคนอื่นก็ควรพูดเต็มปากเต็มคำ กล้าแสดงออก เป็นตัวเองอย่างชัดเจน เท่านี้เสน่ห์ของคุณก็เปล่งประกายเข้าตาหนุ่มๆ แล้วล่ะ4.รู้ตัวเองว่าคู่ควรกับสิ่งใด และยืนหยัดเพื่อสิ่งนั้น
คุณต้องรู้ว่าตัวเองคู่ควรกับสิ่งดีๆ ขนาดไหน เช่น หากคุณโดนผู้ชายมาเหยียดหยาม ล้อเลียน หรือทำร้าย คุณก็ต้องยืนหยัดเพื่อตัวเอง อย่ายอมให้ตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์นั้น ด้วยการยืนยันกับตัวเองและคนอื่นว่าคุณดีพอสำหรับผู้ชายที่ดีกว่านี้ คนที่ทำร้ายเราไม่ว่าทางกายหรือใจ ไม่ควรได้รับโอกาสให้เป็นแฟนคุณอย่างเด็ดขาด

5.มีชีวิตที่เป็นอิสระ ไม่ยึดติดกับคนอื่น
หมายถึงมีเวลาได้ทำอะไรตามความต้องการของตัวเอง ไม่ติดเพื่อน ติดแฟนมากเกินไป แม้จะมีแฟนหรือแต่งงานแล้วก็ควรมีเวลาให้กับเพื่อนสาวหรือครอบครัวด้วย6.วางตัวดี เรียบง่าย ติดดิน แต่มีค่า
คุณไม่จำเป็นต้องทำตัวหรูหรา หัวสูง เพียงเป็นตัวของตัวเอง มีน้ำใจให้คนรอบข้าง ใช้ชีวิตอยู่ง่าย กินง่าย แต่ก็อย่าไปวิ่งตามผู้ชาย จนไม่มีจุดยืนเป็นของตัวเอง เวลาไปเดทก็ควรมีระยะห่างสักหน่อย และคุณต้องเลือกรับนัดให้ดีด้วย ไม่ใช่ใครมานัดก็ออกไปกับเขาซะหมดวางตัวเองให้ดีและชัดเจน อย่าลดมาตรฐานตัวเองยอมให้กับผู้ชายที่ไม่เห็นค่าของคุณอีกต่อไปล่ะ รู้จักมั่นใจ รักตัวเองให้มากๆ เคารพตัวเองเอาไว้ แล้วผู้ชายที่คู่ควรกับคุณก็จะเข้ามาในชีวิตในไม่ช้านี้แน่นอนบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ไม่รักหยุดหลอกตัวเองผู้หญิงความสัมพันธ์ผู้ชายแค่รู้สึกดีรักลวงๆน้อยใจหมดรักเลิกผู้ชายความรัก