4 นิสัยของคุณผู้ชายที่แสนดีแค่ไหนก็ ''โดนทิ้ง''

เข้าชม : 753
         เวลาที่ความรักมาถึงทางตัน คำบอกเลิกที่เจ็บปวดที่สุดทั้งผู้หญิงผู้ชายคงเป็นคำว่า "เธอดีเกินไป" โอโห้.....อยากจะถามเลยว่าไม่ชอบคนดีใช่มั่ย ทำไมไม่บอกตั้งแต่ตอนที่คบกันว่า ไม่อยากได้คนรักดีๆ ชอบคนเลวอะไรแบบนี้ เพราะสาเหตุนี้ LadyBKK เลยมี 5 นิสัยของหนุ่นๆที่แสนดีมาฝากที่ต่อให้จะดีแค่ไหนก็โดนเทได้ ไปดูกันเลยยย


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

1. ผู้ชายที่ไม่ดูแลตัวเอง

         :คำว่าเซอร์กับซกมกมีเส้นบ้างๆกั้นอยู่ค่ะคุณผู้ชายทั้งหลาย ไม่มีผู้หญิงคนไหนทนอยู่กับผู้ชายที่ไม่ดูแลตัวเอง ปล่อยให้ตัวเองโทรมแล้วโทรมอีก ซอมบี้ยังเรียกพี่ แบบนี้ก็ไม่ไหวหรอกค่ะ ขนาดตัวเองยังดูแลไม่ได้แล้วจะดูแลคนรักอย่างคุณได้ยังไงใช่มั้ยละคะ


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

2. ผู้ชายพูดตรงเกินไป

         :แน่นอนว่าผู้ชายที่พูดตรงมักมาพร้อมกับความจริงใจค่ะ เพราะเขาพูดจากสิ่งที่เขาคิดทั้งหมด มันดูจริงใจ แต่บางครั้งคุณสาวๆก็มักไม่เข้าใจกับความพูดตรงของคุณผู้ชายค่ะ บางครั้งคำพูดที่ตรงเกินไปก็ทำร้ายความรู้สึกได้ ฉะนั้นทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายต้องทำความเข้าใจกันหน่อย


ภาพประกอบจาก :Twitter @B_ismyname

3. ผู้ชายพูดน้อย แทบไม่พูดเลย

         :สำหรับผู้ชายประเภทนี้เรียกได้ว่าหนักใจคุณสาวๆมากๆเลยค่ะ ประเภทเงียบอย่างเดียว กว่าจะพูดออกมาได้แต่ละคำ ยิ่งกว่ากลัวดอกพิกุลร่วงออกจากปากอีก มันทำให้คุณสาวๆเบื่อได้ค่ะ เพราะไม่เข้าใจ แถมยังต้องมานั่งเดาความคิดคุณอีกว่าต้องการจะสื่ออะไร ฉะนั้นพูดให้มากกว่านี้หน่อยความรักจะได้เดินต่อไปได้นะคะ


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

4. ผู้ชายที่ไม่ค่อยสนใจคนรัก

         :เขาอาจจะดูเหมือนจะไม่ใส่ใจคุณ หรือง้อคุณในเวลาที่คุณงอน อาจจะทำให้คุณรู้สึกว่าผู้ชายคนนี้ไม่ได้ชอบเราจริง เพราะเขาช่างไม่มีความพยายามเอาเสียเลย แต่ความจริงแล้วเขาอาจจะแค่เกรงใจคุณก็ได้ กลัวจะเข้าไปทำให้คุณรำคาญ หรือไม่สบายใจ สิ่งสำคัญสำหรับการคบผู้ชายเงียบๆคือการไม่คิดไปเองนะคะคุณสาวๆ


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com


ภาพประกอบจาก :daeint.tumblr.com


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"บทความความรักความรัก