ทำใจได้เลย!! 4 สัญญาณชี้ชัด สามีกำลังหักหลังคุณอยู่!!

เข้าชม : 29
     ใครกำลังสงสัยแฟนตัวเองว่าแอบปันกายปันใจให้กิ๊กอยู่หรือเปล่า? ก็รีบเข้ามาเช็คสัญญาณอันตรายต่อไปนี้โดยด่วนเลยจ้า.. เพราะหากปล่อยไว้นานกว่านี้คุณอาจจะไม่มีทางแก้ไขอะไรได้ นอกซะจากว่าจะทำใจรอก็เท่านั้นแหละ และหากพบว่าแฟนของคุณเข้าข่ายตรงเป๊ะตามที่ LadyBKK ลิสต์มาให้เช็คล่ะก็ มีแนวโน้มสูงมากว่าเขากำลังหัหลังคุณ โดยการนอกใจ!!

1. มักมีข้ออ้างมากมาย โกหก ลื่นเป็นปลาไหล     ไม่ว่าจะเป็นข้ออ้างที่ออกไปหาเพื่อนบ่อยๆ , ติดประชุมที่ทำงานดึกๆ , มีเหตุให้ต้องออกต่างจังหวัด หรือไม่ก็ชอบอ้างอะไรแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย อ้างสารพัดจนบางครั้งคุณเองรู้สึกว่าเขาไม่อยู่กับร่องกับรอย ตอบคำถามแต่ละครั้งไม่ตรงกัน ซึ่งหากเป็นคนที่รักกันเขาต้องยอมเปิดเผยความจริงให้คุณรู้

2. อารมณ์ร้ายทุกครั้งที่อยู่กับคุณ ขี้โมโหง่าย     เขาจะมีปฏิกิริยาอย่างหนึ่งที่ชัดเจนมาก นั่นคือเรื่องของอารมณ์ ไม่ว่าคุณจะพูดดีกับเขาแค่ไหน คุณก็จะรู้สึกว่าไม่สบอารมณ์เขาซะเลย หรือพูดนิดหน่อยก็กลายเป็นมีปากเสียงกันยกใหญ่ และหากคุณร้อนเป็นไฟ เขาจะไม่เย็นเป็นน้ำให้คุณ สรุปคือ อารมณ์ร้ายทุกครั้งที่อยู่กับคุณ

3. ไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่คุณทำ จับผิด หาเรื่อง     สิ่งที่คุณทำเป็นประจำอยู่แล้ว จะกลายเป็นอะไรที่ไม่เข้าตาเขาไปหมด เขาจะจ้องหาเรื่องเพื่อจับผิดคุณ ทำให้คุณรู้สึกมีปมด้อย ทำให้คุณไม่พอใจในตัวเอง และพาลไปไม่พอใจในความรักเกิดปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อยๆ ซึ่งเขาอาจใช้เป็นข้ออ้างในการอยู่ห่างจากคุณ

4. คุณจะได้ยินประโยคเหล่านี้จากเขาบ่อยๆ
     อีกสิ่งหนึ่งที่เป็นสัญญาณชัดชี้ว่าเขากำลังนอกใจคุณ คือ คำพูด และคุณจะได้ยินประโยคเหล่านี้จากเขาอยู่บ่อยๆ คุณคุยไม่รู้เรื่อง , เราเข้ากันไม่ได้ , คุณไม่เคยเข้าใจผมเลย , คุณเห็นแก่ตัว ,เราคงไปกันไม่รอด

     อย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่บ่งบอกได้ว่า แฟนคุณอาจกำลังนอกใจคุณอยู่ เพราะรายละเอียดจริงๆ แล้ว คุณคงต้องไปสังเกตพฤติกรรมของคนรักเอาเอง ว่าเขาเปลี่ยนไปมากน้อยแค่ไหนที่สำคัญคือ ไม่มีใครรู้ดีไปกว่าคุณหรอก แค่อย่ามองข้ามความจริงไปแค่นั้นพอ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความเชื่อผิดๆอาถรรพ์เลขสาวโสดจีบหนุ่มความรักนิสัยเลิกสเปคผู้ชายเบื่อทะเลาะ