คิดผิดคิดใหม่! ผู้ชาย 5 ประเภทที่ห้ามเอามาทำพันธุ์

เข้าชม : 756

ถึงจะเหงาแค่ไหน แต่ก็ไม่ควรแสดงอาการอยากมีแฟนจนตัวซีดตัวสั่น ให้คนอื่นเอาไปนินทาลับหลังได้ ผู้หญิงเราจะคบใครทั้งที ต้องเลือกให้ดี ดูให้มั่นใจ ไม่ใช่จะคว้าใครมาควงก็ได้ รักๆเลิกๆมีแต่คุณที่เสีย วันนี้ LadyBKK จะมาบอกกันว่า ผู้ชายประเภทไหนบ้าง ที่ถือเป็นของต้องห้าม ไม่ควรคบหาหรือเอามาทำพันธุ์ ...

1. ไม่เคยลงให้กัน


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

คนรักกัน ต้องผลัดกันยอม ผลัดกันอภัย ถ้าต่างคนต่างใจร้อน ไม่มีใครยอมแพ้ มีแต่จะทำให้รักพัง หรือถ้าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งต้องฝืนใจ ต้องเป็นฝ่ายเสียสละเสมอ มันคงไม่ต่างจากรักที่เห็นแก่ตัว

2. นึกถึงแต่ตัวเอง


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

อย่าคบคนที่เอาแต่ตัวเองเป็นที่ตั้ง เอาแต่ที่ตัวเองสบายใจ โดยไม่นึกถึงความรู้สึกของคุณ พูดถึงแต่เรื่องของตัวเอง เห็นคุณเป็นเพียงแค่ที่ระบาย

3. ไม่ให้เกียรติ

อย่าคบกับคนที่ทำให้คุณ รู้สึกว่าตัวเองไร้ค่า คนที่ไม่ให้เกียรติคุณ อย่างที่คนรักคนหนึ่งควรจะได้รับ เช่น ไม่มีความชัดเจน ไม่กล้าบอกใครว่าเป็นอะไรกัน หรือการนอกใจ

4. อยากได้ แต่ไม่อยากจ่าย


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ผู้ชายที่ติดหรู อยู่แพง รักความสบาย แต่ไม่รู้จักหาเงิน ไม่ยอมควักไม่ยอมจ่าย แฟนนะคะไม่ใช่ธนาคาร ไม่ต้องพร้อมเปย์ตลอดก็ได้ ไม่ได้ขอให้เลือกผู้ชายที่มาเปย์ แต่อย่างน้อยไก็อย่าเพิ่มภาระให้ตัวเองเลยค่ะ

5. คิดถึงแต่เรื่องอย่างว่าภาพประกอบจาก : pixabay.com

มีแฟนเหมือนมีลูก จ้องแต่จะกินนมแม่ ฉวยโอกาสจับนั่นแตะนี่ แม้แต่ในที่สาธารณะ มันไม่ใช่การแสดงความรักค่ะ มันคือการไม่ให้เกียรติ และคุณเองที่จะเสื่อมเสีย

ใครคบกับคน 5 ประเภทนี้อยู่ ตาสว่างได้แล้วนะคะ และขอให้เจอคนดีๆในเร็ววันค่ะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ผู้หญิงเคล็ดลับความรักหลงรักของขวัญความรักผู้ชายคู่รักมัดใจผู้ชาย