4 วิธีเด็ด ทำตามนี้ รับรองแฟนไม่แอบไปมีกิ๊กแน่นอน!

เข้าชม : 412
สวยอย่างเดียวสมัยนี้ ใช่ว่าผู้ชายจะไม่แอบไปมีกิ๊กนะจ๊ะ แล้วควรทำอย่างไรดีล่ะ? ถ้าอยากรู้ ต้องอ่านบทความนี้ด่วนเลย! วันนี้ LadyBKK มีเคล็ดลับเด็ดไว้มัดใจแฟนให้เขามีแค่คุณคนเดียว ไม่ปันใจให้กับสาวคนไหน! เพียงแค่คุณทำตาม 4 วิธีง่ายๆ ดังต่อไปนี้ รับรองเลยว่า รักนี้ เค้าหยุดแค่คุณแน่นอน!  
ภาพประกอบจาก : www.pixabay.com

1. เอาใจคนรักให้เป็น

การบริหารเสน่ห์เพื่อพิชิตใจชายคนรักให้อยู่หมัด ทีเด็ดก็คือการเอาอกเอาใจเขาให้เป็นค่ะสาวๆ เมื่อคุณสวยดูดีแล้ว เรื่องอื่นๆ ก็ต้องรู้จักดูแลเช่นกัน เช่น คำพูดคำจาที่หวาน อ่อนโยน พูดเพราะๆ ให้กำลังใจ ช่วยเหลือเขายามมีปัญหา ทำอาหารอร่อยๆ ให้เขาทาน ดูแลยามเขาเจ็บป่วย การแสดงออกที่ว่าคุณห่วงใยหรือการเทคแคร์เขาตลอดเวลาในทุกเรื่องไม่ว่ามันจะเล็กน้อยเพียงใด ขอแค่คุณทำด้วยใจไม่ใช่การจุกจิก รับรองหนุ่มๆ เนี่ยเขายอมเข่าอ่อนให้ความรักของคุณชัวร์
ภาพประกอบจาก : www.pixabay.com

2. ดูแลตัวเองให้สวยปิ๊งอยู่เสมอ

หนุ่มๆ ทุกคนต้องการอยากมีแฟนสาวที่สวยมั่นทันสมัยอยู่เสมอ บอกเลยว่าผู้หญิงสวยนี่แหละที่เอาชนะใจผู้ชายได้ตลอดกาลเลยค่ะ เพราะฉะนั้น ถ้าคุณสาวๆ มีแฟนแล้วก็ห้ามปล่อยตัวเด็ดขาดจะต้องหันมาดูแลตัวเองให้สวยอยู่เสมอ ตั้งแต่เรื่องของทรงผม ผิวหน้า ผิวพรรณ การแต่งหน้า การใส่เสื้อผ้าตามเทรนด์แฟชั่นให้สวยๆ บ้าง เมื่อคุณสวยทันสมัยราวกับเป็นสาวมั่นที่ไม่มีวันตกยุค หรือสวยในแบบฉบับของตัวเองอย่างที่ไม่มีใครเหมือน รับรองค่ะว่าหนุ่มๆ ไม่กล้านอกใจเลยล่ะ หนำซ้ำยังจะยิ่งหวงคุณมากขึ้นอีกด้วย


ภาพประกอบจาก : www.pixabay.com

3. ให้อิสระเขาบ้าง

ผู้ชายยุคใหม่หรือไม่ว่าจะยุคสมัยไหนก็ตาม ไม่ชอบหรอกนะคะกับการมีแฟนสาวขี้หึง ขี้หวงคอยตามจุกจิกตลอดเวลา เพราะมันบ่งบอกว่าคุณไม่ไว้วางใจเขา ทำให้เขายิ่งคบคุณยิ่งรู้สึกอึดอัดไม่มีอิสระในตัวเอง ดังนั้น จงให้เขาได้อยู่ในโลกส่วนตัวของเขาบ้าง ให้เขาได้มีอิสระ พบปะเจอะเจอเพื่อนฝูง มีวงสังคมในแบบที่เขาต้องการเป็นโดยไร้เงาคุณเคียงข้างบ้าง แบบนี้มันจะยิ่งทำให้เขารู้สึกได้รับเกียรติจากคุณและยิ่งคิดถึงคุณมากขึ้นยังไงล่ะ
ภาพประกอบจาก : www.pixabay.com

4. หมั่นฟิตหุ่นให้เพรียวกระชับ เซ็กซี่

นอกจากความสวยที่ใบหน้า ผิวพรรณและส่วนอื่นๆ แล้ว เรื่องของรูปร่างก็อย่าได้มองข้ามเชียว จุดนี้แหละที่ทำให้ผู้หญิงหน้าตาธรรมดาบ้านๆ เอาชนะใจแฟนหนุ่มได้อยู่หมัดมาแล้ว แม้ว่าคุณหน้าตาไม่สะสวยก็ไม่ใช่ปัญหา ขอเพียงรูปร่างสวยเพรียวกระชับ มีหุ่นเซ็กซี่โดนใจหนุ่มๆ แค่นี้เขาก็ยอมสโรราบให้กับทรวดทรงที่คว้าใจเขาได้อยู่หมัดแล้วค่ะ


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรู้สึกน่าสนใจนิสัยความรักอกหักมีเสน่ห์