7 สาเหตุ ที่ทำให้ผู้หญิงกล้า ''นอกใจ'' แฟนตัวเอง!!

เข้าชม : 342
     ไม่ว่าจะเพศไหน การนอกใจก็เกิดขึ้นได้เสมอ ซึ่งสาเหตุของแต่ละคนก็ย่อมแตกต่างกันออกไป อาจจะเป็นเพราะมีบางสิ่งกระตุ้นทำให้ความรักเกิดเปลี่ยนแปลงขึ้น โดยเฉพาะผู้หญิงแล้ว ถึงจะเป็นเพศที่รักจริง ทุ่มเท ก็เถอะ แต่เมื่อถึงเวลาของความอดทนที่มีขีดจำกัด พวกเธอก็คิดจะนอกใจเป็นเหมือนกัน

     และวันนี้ LadyBKK ก็ได้รวบรวมเหตุผลต่างๆ ที่กระตุ้นให้ผู้หญิงเกิดอาการนอกใจ มาให้หนุ่มๆ ได้กระจ่างกันสักทีนะ

1. เพราะพวกเธอถูกทำร้าย

     ไม่ว่าจะเป็นการทำร้ายร่างกาย ที่ไม่สามารถให้อภัยได้แล้ว การทำร้ายจิตใจก็ถือเป็นสิ่งที่ผู้หญิงหลายคนไม่อยากจะทน เพราะอยู่ด้วยกันก็ไม่มีความสุข แถมยังจะต้องมาทนอยู่กับคนแย่ๆ อีกแบบนี่แหละ พวกเธอถึงนอกใจ

2. เกิดความเบื่อหน่าย

     เมื่อคบกันไปสักพัก คู่รักทุกคู่ย่อมเกิดปัยหานี้อยู่แล้ว เพียงแต่คุณจะหาทางป้องกันมันได้ดีแค่ไหน แต่บางคู่ก็ไม่คิดที่จะหาทางแก้ไขหรือแม้แต่จะทำให้สถานการณ์ความเบื่อนั้นดีขึ้นเลย จึงทำให้ผู้หญิงหลายคนเลือกที่จะนอกใจแฟนตัวเอง

3. คู่รักพึ่งพาอาศัยไม่ได้ หรือไม่สนใจเทคแคร์

     สิ่งที่ผู้หญิงหลายคนต้องการจากคนรักก็คือ การดูแลเอาใจใส่ และรวมไปถึงการพึ่งพาอาศัยกันได้ด้วย แต่หาผู้ชายไม่มีสิ่งนี้ให้เลย และพบว่ายิ่งคบกันไปก็ยิ่งมีแต่จะเสียมากกว่าได้ เหตุผลนี่แหละที่ผู้หญิงหลายคนจะไม่ทน

4. รสนิยมเรื่องบนเตียง

     อย่ามองข้ามความสำคัญของสิ่งนี้ไป เพราะมันเหมือนเป็นกิจกรรมที่สร้างความสัมพันธ์และกระชับความอบอุ่นของคู่รักได้เป็นอย่างดี ซึ่งเรื่องของความชอบก็มีส่วนทำให้อีกฝ่ายเปลี่ยนใจได้อย่าว่าแต่ผู้หญิงเลย เพราะข้อน้ผู้ชายบางคนก็เป็น5. ไลฟ์สไตล์

     คงปฎิเสธไม่ได้ว่าวิธีการใช้ชีวิต หรือรูปแบบความเป็นตัวเองต่างๆ มีผลกับชีวิตคู่มาก เช่น ผู้ชายชอบอยู่บ้าน แต่ผู้หญิงชอบออกไปท่องเที่ยว นี่ก็ถือเป็นความขัดแย้งอย่างหนึ่งแล้ว ซึ่งบางทีอาจจะมองว่าเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่เอ่เข้าจริงมันสามารถกลายเป็นปัญหาใหญ่ได้ง่ายๆ

6. ถูกนอกใจก่อน     รู้ว่าการนอกใจทำให้อีกฝ่ายเสียใจมาก แต่หากพวกเธอได้รับการกระทำแบบนี้ก่อน ก็ไม่แปลกหรอกที่พวกเธอจะตอบสนองด้วยการนอกใจกลับคืน7. ความรู้สึกที่ลดลง

     ซึ่งทั้งหมดนี้ถือเป็นองค์ประกอบของความรัก ที่จะขาดส่วนใดไปไม่ได้เลย เพราะมันจะส่งผลให้ความรู้สึกรักลดลงได้ และเมื่อส่วนนี้จางหายไป มันก็ยิ่งทำให้คู่ของคุณขาดความสัมพันธ์ต่อกันอย่าง่ายดาย ซึ่งอาจทำให้เกิดการนอกใจได้นั่นเอง

     และทั้งหมดนี้คือสาเหตุหลักๆ ที่ทำให้ผู้หญิงหลายๆ คน กล้าที่จะนอกใจแฟนตัวเอง เพราะแต่ละข้อนั้นล้วนแล้วแต่กระทบกับความรู้สึกทั้งนั้น ซึ่งบางทีก็จะโทษแต่ผู้หญิงฝ่ายเดียวไม่ได้เพราะปัญหาชีวิตคู่ มันต้องเกิดจากคนสองคนเสมอบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์สตรองแต่งงานผู้หญิงคู่แท้เทคนิคเป็นผู้หญิงมีเหตุผลคู่รักเข้มแข็ง