สิ่งที่ทำให้คุณเป็นผู้พิชิตใจเขา ทำให้เขารักเขาหวง หลงจนไม่อาจหันไปมองใครได้อีก

เข้าชม : 456
หน้าตาอาจจะเป็นสิ่งแรกที่ทำผู้ชายหันมามอง หันมาสนใจ อยากทำความรู้จักใกล้ชิดกับผู้หญิง แต่ก็ไม่ใช่ตัวตัดสินว่าถ้าได้ลองคบกัน เป็นแฟนกันแล้วรักจะยืดยาวเสมอไป ฉะนั้นสาวๆ สวยๆ ก็อย่ามัวแต่ทำตัวงี้เง่าเอาแต่ใจจนเขาเบื่อเราได้ง่ายๆ ส่วนคนไหนไม่มั่นใจในหน้าตาของตัวเอง ก็ไม่ต้องกังวลใจว่าแฟนจะไปมองสาวอื่นที่สวยกว่าตนหรือเปล่า เพราะผู้ชายเขาไม่ได้มองกันที่หน้าตาอย่างเดียว แต่สิ่งที่ทำให้คุณเป็นผู้พิชิตใจเขา ทำให้เขารักเขาหวง หลงจนไม่อาจหันไปมองใครได้อีก คือสิ่งเหล่านี้ตะหาก

1. ผู้หญิงที่มีความเป็นตัวของตัวเอง

ผู้ชายมักจะตกหลุมรักผู้หญิงสักคนง่ายๆ เพียงแค่เธอเป็นตัวของตัวเอง ไม่ได้เสแสร้งแกล้งทำเฉพาะแค่เวลาอยู่ต่อหน้าเขา หรือทำเพื่อให้เขาสนใจ เพราะเมื่อมันไม่ต้องพยายาม การเป็นตัวเองจะทำให้คุณมีความเป็นธรรมชาติ มีเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร ฉะนั้นเวลาผู้ชายเขาชอบในแบบที่คุณเป็น คุณเองก็จะไม่ต้องมาอึดอัดใจ ไม่ต้องเปลี่ยนอะไรเวลาที่เป็นแฟนกัน เพราะเขารักที่คุณเป็นคุณ ไม่ใช่คุณในสิ่งที่เค้าคิด

2. ดูแลตัวเองได้แน่นอนว่าผู้ชายทุกคนย่อมหวังให้ตัวเองเป็นที่พึ่งของแฟนตัวเองได้ในเวลาที่เธออ่อนแอ แต่ถ้ามีแฟนแล้วทำอะไรเองไม่เป็นเลย ต้องพึ่งพาแต่เขาตลอด แบบนี้เขาไม่เรียกว่าเป็นความรักแล้วนะจ๊ะ เขาเรียกว่าเป็น "ภาระ" และผู้ชายร้อยละ 70 ก็มักจะไม่ปลื้ม หากรู้สึกว่าผู้หญิงที่คบอยู่กำลังทำให้เขาต้องอึดอัด ไม่สบายใจ เป็นภาระที่เขาจำเป็นต้องแบกรับเอาไว้ ถ้ารักก็ยังพอให้ทน แต่ถ้าไม่รักหรือไม่มากพอก็...จบ

3. เอาใจเก่ง

ไม่ใช่แค่ผู้หญิงหรอกนะคะที่อยากถูกเอาใจ ผู้ชายเขาก็มีมุมนี้ด้วยเหมือนกัน ฉะนั้นต่อให้เป็นผู้ชายที่ใจแข็งขนาดไหน ลองได้เจอผู้หญิงเอาใจเก่ง รู้ว่าเขาชอบ ไม่ชอบอะไร แถมติดจะขี้อ้อนนิดๆ มันก็มีแต่จะหลงกันจนหนีไปไหนไม่รอดตัวก็หนักแต่แฟนหวงหนักมาก

4. มีเหตุผลผู้ชายมักจะชอบผู้หญิงที่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ ทัศนคติดี มีเหตุผล คุยกันรู้เรื่อง ในขณะเดียวกันก็เอือมระอากับผู้หญิงที่ไม่มีเหตุผล งี้เง่าเอาแต่ใจ ขี้งอน ขี้โวยวาย พูดจาบันทอนทำร้ายจิตใจกัน ฉะนั้นถ้าคุณรู้แล้วว่าอะไรคือสิ่งที่จะมาทำลายความสัมพันธ์ของคุณกับแฟน ก็ต้องเตือนสติตัวเองก่อนจะทำอะไรออกไป จะได้ไม่มานั่งเสียใจในภายหลัง  

5. เป็นให้ได้มากกว่าแฟน

จงเป็นแฟนที่เขาสามารถโรแมนติกมุ้งมิ้งกับคุณได้ ในขณะเดียวกันก็เป็นเพื่อนที่เขาสามารถที่จะเฮฮา ปรึกษา หรือพูดความในใจ เล่าทุกอย่างให้คุณฟังได้ และเป็นพี่สาวในเวลาที่เขาต้องการที่พึ่งพิง ซึ่งมันดูเหมือนจะไม่ง่ายแต่ถ้าคุณเป็นทุกสิ่งสำหรับเขาได้ เขาจะมีคุณเป็นทุกอย่าง ขาดคุณไม่ได้ แล้วอย่างนี้เขายังจะต้องไปหาที่ไหนอีก จริงไหมคะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"แคปชั่นความรักโพสต์สามีแก่มัดใจสามีสายอ่อย