เลิกทำซะ!! 5 พฤติกรรมแย่ๆ ที่ทำให้สาวๆหมดสวย หนุ่มๆไม่ชอบ!!

เข้าชม : 785                           นิสัยบางอย่างของผู้หญิงเรา หากละเลยหรือมองข้ามทำจนเป็นเรื่องเคยชิน ใบหน้าสวยๆ ของเราก็อาจจะหมดสวยได้ เพราะบางทีความสวยก็ไม่ได้ช่วยอะไรหากคุณยังทำพฤติกรรมเหล่านี้อยู่ บางทีคุณทำโดยที่รู้ตัวหรือไม่รู้ตัวก็ตาม แต่อยากจะบอกว่าผู้ชายเค้าไม่ชอบนะบอกเลย กับ 5 พฤติกรรมแย่ๆ ที่ทำให้สาวๆหมดสวย หนุ่มๆไม่ชอบ!! ดังนั้นหากรู้ตัวแล้วก็เลิกทำซะ


ภาพจาก  pinterest
เผลอ " กัดเล็บ " เป็นประจำ

นิสัยนี้เห็นสาวๆ หลายคนเป็นกันเยอะ และทำโดยไม่รู้ตัวด้วยนี่สิ! จะเขินอาย โกรธ โมโห เศร้า หงุดหงิด เสียใจ ก็แอบหลบไปกัดเล็บ บางคนกัดจนเล็บแหว่งไปเลยก็มี ซึ่งเสียบุคลิกมากๆ นอกจากเล็บจะสกปรก ไม่น่าดูแล้ว ยังเสี่ยงติดเชื้อจากแบคทีเรียอีกด้วยนะคะ


ภาพจาก  pinterest

แข็งแรงเกินหน้า เกินตา
ผู้หญิงที่ดูแลรูปร่างให้สวยงามอยู่เสมอ ย่อมเป็นที่ประทับใจต่อหนุ่มๆ ที่ได้พบเห็นค่ะ แต่ถ้าสาวๆ เหล่านั้นกลับมีกล้ามใหญ่เกินวงแขนของชายหนุ่มไปหลายนิ้ว รับรองว่าหนุ่มๆ ย่อมคิดหนักน่าดูหากจะต้องควงสาวคนนี้ไปไหนมาไหนด้วย เพราะไม่มีผู้ชายคนไหนที่อยากได้สาวๆ กล้ามใหญ่กว่าตัวเองมาเป็นแฟนหรอกค่ะ เอาแค่พอดีๆ อย่ากล้ามล่ำเกินไปก็พอ


ภาพจาก  pinterest
โตแล้วยังแบ๊วววอยู่
ผู้หญิงที่โตแล้ว แต่ยังพยายามฝืนสังขาร ทำตัวแบ๊วๆ แอ๊บๆ เธอมักจะคาดหวังให้ผู้ชายดูแลเธอเหมือนกับว่าเธอเป็นเด็กหญิงตัวน้อยอะไรทำนองนั้น ถามตอบอะไรก็อาโนเนะ ไร้สติ และหวังจะให้ชายหนุ่มดูแลเธอราวกับเป็นเจ้าหญิงน้อยตลอดเวลา โตแล้วเลิกแอ๊บแบ๊วได้แล้วจ้า


ภาพจาก pinterest
นอนโดยไม่ยอมล้างเครื่องสำอาง
แม้จะเหนื่อย จะง่วงแค่ไหน สาวๆ ต้องไม่ลืมล้างหน้า ล้างเครื่องสำอางนะคะ นอกจากเครื่องสำอางที่ปกปิดใบหน้าไม่ให้หายใจมาทั้งวันแล้ว บวกกับฝุ่น มลภาวะต่างๆ อาจเกิดการอุดตัน จนเกิดสิวได้ค่ะภาพจาก pinterest
ทารองพื้นหนา
สาวๆ ที่ต้องการปกปิด การทารองพื้นหนามากๆ ก็ไม่ใช่ผลดีเลยนะคะ ยิ่งออกไปข้างนอก เจอแดด เจอเหงื่อ คงเป็นคราบไม่น่ามองแน่ๆ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"คู่รักความรักเคล็ดลับความรักแฟนเก่าเสียใจแก้เเค้นเอาคืนผู้ชายผู้หญิง