นิสัยแบบนี้ไง ความรักถึงไปไม่รอด!! 10 นิสัยแย่ๆของผู้หญิง ที่ทำให้ถูกบอกเลิก!!

เข้าชม : 441
       อะไรที่จะทำให้ความรักของคุณไปรอด? หลายๆคนมักเกิดคำถามขึ้นในใจว่าทำไมคู่รักคู่นั้นคบกันนานจัง แต่ทำไมเป็นคู่ของคุณเองที่ไปไม่รอดเป็นอันต้องเลิกกันทุกครั้งไป เคยคิดกันหรือเปล่าว่าสาเหตุมันอาจจะมาจากคุณเองก็ได้ที่เป็นคนทำให้ความรักป่นปี้ไม่มีชิ้นดี ไปเช็คกันดีกว่าว่าคุณมี 10 นิสัยเหล่านี้หรือเปล่า กับ 10 นิสัยแย่ๆของผู้หญิง ที่ทำให้ถูกบอกเลิก!!

1.เป็นผู้หญิงเห็นแก่ตัว

       :คุณปล่อยให้เค้าทำเพื่อคุณฝ่ายเดียวหรือไม่ หรือคุณรอแต่ให้เขาบริการคุณเพียงอย่างเดียว คุณไม่เคยทำอะไรเพื่อเค้าเลย หรือทำทำมันก็น้อนนิด นั้นแหละเขาจะมองคุณเห็นแก่ตัว ถ้ายังเป็นแบบนี้นานๆ แล้วคุณยังไม่รู้จักปรับปรุงตัว เค้าคงไม่ทนคุณได้ตลอดไปหรอกนะคะ สุดท้ายคุณเองนั้นแหละที่จะโดนเค้าทิ้ง!!

2. ผู้หญิงที่ไม่รับฟังเหตุผล       :ผู้ชายทุกคนชอบผู้หญิงที่มีเหตุผลและรับฟังเหตุผลของคนอื่นเสมอ ไม่มีผู้ชายคนไหนรักผู้หญิงที่ยกเอาตัวเองเป็นที่ตั้ง เหตุผลทุกอย่างคือตัวคุณหรอก เวลาที่เค้ามีเรื่องจะปรึกษาไม่ใช่ว่าหันหน้าหาคุณทีไรก็ไม่เคยได้รับคำพูดอะไรดีๆ หรือความคิดเห็นจากคุณเลย บางครั้งคุณไม่มีคำตอบก็ควรเป็นผู้ฟังที่ดี ถ้าคุณยังเป็นแบบนี้ ถ้าเค้าเจอคนที่พร้อมจะรับฟังเขาทุกเรื่อง เค้าอยากจะอยู่กับคุณต่อหรอก!

3. ผู้หญิงขี้หึง       :ขี้หึงนิดๆหน่อยๆก็ดูน่ารักดี แต่ถ้าจะไม่ไว้ใจกันไปซะทุกเรื่อง ไปไหนกับใครก็ตามหึงตามหวง เกินเบอร์ตลอด คุณผู้ชายเค้าคงอยากจะอยู่กับคุณต่อ ยิ่งทำแบบนี้ก็มีแต่พังกับพังค่ะ!4. ผู้หญิงขี้โมโห       :เหมือนไปกินรังผึ้งจากที่ไหนมาไม่รู้เกรี้ยวกราดใส่ผู้ชายของคุณบ่อยๆ เค้าคงชอบทน ไม่วันนี้หรือสักวันนี้แหละความอดทนเค้าจะหมดไป ปรับปรุงตัวเอง อย่าเอาทุกอย่างไปลงที่เค้า เพราะเค้าไม่ใช่ที่รองรับอารมณ์ของคุณแต่เค้าคือคนรัก!

5. ผู้หญิงไม่รู้จักคำว่าขอโทษ       :คนสองคนอยู่ด้วยกันแน่นอนว่ามันต้องเคยทำผิดพลาดกันบ้าง แต่มันอยู่ที่ว่า ผิดแล้วคิดได้หรือเปล่า ผิดแล้วขอโทษไหมการผิดไม่รู้จักพูดขอโทษ คนรักไม่ใช่ศัตรูลองคิดดูดีๆ ว่าคำขอโทษนั้นสำคัญต่อคู่มากเพียงใด อย่าปล่อยให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผลเลย

6. ผู้หญิงติดแฟนมากเกินไป       :เวลาคบกันก็อย่างอยู่ด้วยกันเป็นธรรมดา ข้อนี้เข้าใจได้ แต่ต้องไม่ใช่การเอาชีวิตของคุณไปผูกติดกับเค้าตลอด 24 ชั่วโมง หรือเค้าต้องอยู่ในสายตาคุณตลอดเวลา ถ้าเป็นแบบนี้ไม่มีผู้ชายคนไหนทนคุณได้หรอกนะ ควรปล่อยให้เค้าได้มีเวลาส่วนตัวบ้าง

7. ผู้หญิงที่ไม่ชอบดูแล       :คุณอาจจะไม่ชอบดูแลคนอื่นอยู่แล้ว แต่นี่คือแฟนของคุณนะ คุณจะปล่อยให้เค้าดูแลคุณฝ่ายเดียวได้ยังไงหากคุณไม่เคยดูแลยามเขาไม่สบายหนักละก็ วันที่มีใครเข้ามาทำดีกับเขา เขาจะจำแล้วย้อนนึกถึงผู้หญิงที่ไม่เคยร่วมทุกข์เอาแต่ร่วมสุข ต่อไปเขาไปเจออะไรดีๆ ใหม่ๆ ไม่มีความใส่ใจของคุณที่รั้งใจไว้ได้เขาอาจจะทิ้งคุณไป แบบว่าคุณมันฝากผีฝากไข้ไม่ได้ไง

8. ผู้หญิงที่ต้องให้แฟนดีที่สุดในทุกเรื่อง       :ประเภทแบบนี้คุณก็บ่นว่าไม่ดี แบบนั้นก็ว่าไม่พอ แล้วแบบไหนแค่ไหนถึงจะพอ ลองสำรวจตัวเองดูว่าคุณเป็นแบบนี้หรือเปล่า ? ให้เขาทำหรือเป็นในสิ่งที่ดีต่อตัวเขาเองไม่ดีกว่าหรอ9. ผู้หญิงที่ชอบเจ๊าะแจ๊ะชายอื่น       :การที่คุณทำตัวสนิทสนมกับชายที่อาจจะเป็นเพื่อนร่วมงาน หรือแม้กระทั่งเพื่อนสนิทสมัยเรียน อย่างไรแล้วไม่ได้ตีความหมายว่าการมีเพื่อนผู้ชายนั้นไม่ดี แต่การกระทำที่ตัวคุณเองนั้น พูดเล่นทำหยอกล้อกันจับมือถือแขนหรือโอบกอด นั้นมีผลกระทบต่อหัวใจแฟนคุณแน่นอน ฉะนั้นอย่าทำอะไรเกินงาม เข้าใจความรู้สึกของแฟนคุณด้วย

10. ผู้หญิงที่โพสต์ทุกอย่างลง Social Media       :มีอะไนเกินขึ้นในชีวิตรักของพวกคุณ คุณแชร์ลง Social Media ให้คนอื่นรู้หมด ไม่เว้นแม้แต่เรื่องที่คุณระเราะกัน หรือเรื่องที่คุณไม่พอใจเค้า คุณโพสต์ให้คนอื่นรู้หมด หยุดซะเถอะค่ะเพราะการกระทำเช่นนี้ ไม่ได้ทำให้คุณดูดีเลยหนำซ้ำยังตกเป็นขี้ปากของเหล่าเพื่อนในสื่ออีกด้วยนะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรู้สึกผู้ชายเจ้าชู้เจ้าชู้อกหักความสัมพันธ์ผู้ชายนอกใจน้อยใจความรักเหตุผลของคนเจ้าชู้ผู้หญิง