รักไม่พอหรือเธอขอมากไป! 5 เหตุผลที่ทำให้ ยิ่งรักยิ่งเหนื่อย

เข้าชม : 272
สายตาของคนนอก จะมองว่าคนที่คบกันนานๆช่างน่าอิจฉา ต้องรักกันมากเเน่ๆ ต้องลงเอยกันเเน่ๆ เเต่ใครจะรู้ความรู้สึกจริงๆของคนใน บางคู่ฝืนคบกัน ทั้งๆที่ความรักค่อยๆจืดจาง ยิ่งรักยิ่งห่าง ยิ่งรักยิ่งเหนื่อย ไม่ไหวจะยื้อก็ต้องเเยกทาง วันนี้ LadyBKK จะมาบอกเหตุผลที่ทำให้คู่รักที่คบกันนานๆ ยิ่งรู้สึกเหนื่อย ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ1. หมดความท้าทายคนรักเก่าๆก็เหมือนของเก่าๆ ทั้งที่ควรจะมีค่าเพิ่มขึ้น เเต่บางคนกลับเห็นค่าน้อยลง เบื่อเเล้ว อยากลองไปคบคนใหม่ๆดูบ้าง คนอื่นจะดีกว่านี้ไหม เเต่ก็เสียดายเวลาไม่อยากเลิก สับสนในใจตัวเอง

2. คาดหวังมากเกินไปเมื่อรักใครสักคน คุณก็จะวางเเผนต่างๆที่มีเขาอยู่ในนั้น อยากให้เป็นอย่างนั้น เขาต้องทำอย่างนี้นะ เมื่อไม่เป็นอย่างที่หวัง ไม่ว่าจะเพราะอะไรก็จะรู้สึกผิดหวัง บางคนโทษอีกฝ่ายว่าดีไม่พอ ไม่ได้อย่างใจที่ต้องการ


3. เห็นข้อเสียยิ่งคบกันนานมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งเห็นข้อเสียของอีกฝ่ายมากขึ้นเท่านั้น ช่วงคบกันเเรกๆอะไรก็ดูดี นานๆเข้าก็เผยความเป็นตัวเองออกมา ข้อเสียค่อยๆเพิ่ม ขัดเเย้งกับข้อดีที่น้อยลงไปทุกทีในสายตา เหมือนฝืนคบคนที่ตัวเองไม่ได้ชอบ

4. เกิดข้อเปรียบเทียบอาหารในจานคนอื่น มักน่ากินกว่าอาหารในจานเราเสมอ ก็รู้รสชาติหมดเเล้ว เเฟนของคนนั้นดูดีกว่าเเฟนคุณหรือเปล่า นิสัยดีกว่าหรือเปล่า เริ่มคิด เริ่มเอาเเฟนไปเปรียบเทียบกับเเฟนคนอื่น ทั้งๆที่ไม่ควร ใครๆก็มีข้อเสียทั้งนั้น5. รักมีรอยร้าวอีกเหตุผลก็คือ คู่รักที่เคยทำผิดต่อกันเเล้วกลับมาดีกัน เเม้จะเเกล้งทำเป็นลืม อยากให้เหมือนเดิม เเต่มันก็ไม่เหมือนเดิม ทั้งความไว้ใจ เเละความรู้สึก รักมันมีรอยร้าวไปเเล้ว ยิ่งพยายามยื้อก็ยิ่งเหนื่อย

เเละนี่คือเหตุผลที่ทำให้คู่รักที่ยิ่งคบกันนานยิ่งรู้สึกเบื่อ คู่ของคุณเป็นอยู่หรือเปล่า รักเเท้ต้องไม่เเพ้อะไร หากผ่านเรื่องนี้ไปไม่ได้เเปลว่าคุณยังรักกันไม่มากพอบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"แคปชั่นจีบผู้ชายสาวโสดความรักอ่อยผู้ชาย