เจอแบบนี้ถอยให้ไว!! นิสัยผู้ชาย 8 แบบ เจอแล้วต้องรีบตีตัวออกห่าง!!

เข้าชม : 453
        สำหรับคุณสาวๆอากเลือกคบใครสักคนต้องดูหลายๆอย่างบางครั้งคุณอาจจะรู้สึกถูกตาต้องใจกับความหล่อของเขา แต่ถ้านิสัยมันเหลือทน ผู้หญิงอย่างเราๆก็คงต้องโบกมือลา

        วันนี้ LadyBKK เลยมีนิสัย 8 แบบของคุณผู้ชายที่เจอแล้วต้องรีบถอยออกมาด่วน อย่าเสียเวลาอันมีค่าของคุณไปกับคนแบบนี้ ไปดูกันเลยว่ามีนิสัยแบบไหนบ้าง1. คุยหลายคน

แน่นอนว่าเราต้องอยากเป็นคนเดียวที่เขาคุยด้วย แต่ถ้าเขาคุยอยู่กับหลายคนแล้วละก็ คุณก็ออกมาเถอะ อย่ายอมเป็น1ในช้อยส์ให้เขาเลือก

2. แต๊ะอั๋งทุกครั้งที่มีโอกาสพวกมือปลาหมึกทั้งหลาย ถ้ามือมันอยู่ไม่สุกขนาดนั้นก็โบกมือลาเถอะค่ะ

3.  วิจารณ์รูปร่างของคุณ

เค้าไม่ควรทำให้เราเสียความมั่นใจค่ะ อย่างการพูดคอมเม้นท์ร่างกายเราว่า อ้วนไปนะ แขนใหญ่ ขาใหญ่ หรือผอมเกินไป ถึงแม้เราจะรู้อยู่แล้ว แต่เค้าไม่ควรพูดออกมาเชียว

4. บังคับคุณการบังคับกันไม่ว่าจะด้วยเรื่องอะไรก็ตาม มันคือการไม่เคารพกันและกันค่ะ  เซย์กู้ดบายออกมาได้เลย

5. โกหกตลบตะแลง

การโกหกนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ควรมีในความสัมพันธ์ค่ะ แล้วถ้าเค้าคอยโกหกคุณตลอด ไหลลื่นเป็นปลาไหล ความสัมพันธ์จะรอดได้ยังไง

6. เป็นจอมสั่งการถ้าเขาคอยเข้ามายุ่วุ่นวายในชีวิตส่วนตัวคุณ และคอยออกคำสั่งว่าคุณจะทำทำอะไรบ้างละก็โบกมือลาออกมาหาคนที่ดีกว่าเดิมเถอะ7. ทำร้ายร่างกายคุณ

ข้อนี้มันแน่นอนอยู่ที่เราจะไม่ไปต่อกับเขา ถึงจะทะเลาะกันและโมโหแค่ไหน เค้าก็ไม่ควรมาใช้กำลังกับคุณค่ะ และไม่มีโอกาสแก้ตัวให้กับการกระทำนี้

8. นินทาแฟนเก่า

ถึงเค้ากับแแฟนเก่าจะจบไม่สวย แต่สุภาพบุรุษที่ดีก็ไม่ควรจะเอาเรื่องของผู้หญิงมาเล่าเสียๆหายๆค่ะ หรือบางทีเค้าอาจจะพูดเพื่อให้ตัวเองดูดีเท่านั้น ถ้าเราคบแล้วเลิกกับเค้าไปก็คงหนีไม่พ้นต้องโดนเหมือนกัน เฟดออกด่วนๆเลยจ้า
บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักอกหักความรู้สึก