5 ข้อพิสูจน์รัก เราเป็นตัวจริงหรือแค่คนคั่นเวลา

เข้าชม : 347
     สาวๆ ชาว LadyBKK ทั้งหลาย.. มั่นใจในรักของตัวเองกันกี่เปอร์เซ็นต์จ๊ะ ว่าเรานี่แหละคือตัวจริงของเขาแล้วแน่นอน หยุดปลอบใจตัวเองก่อนดีมั้ย? ถ้ายังไม่ได้เอา 5 ข้อด้านล่างนี้ไปเช็ก บางทีเราอาจจะเป็นแค่คนคั่นเวลาของเขาก็ได้นะ งั้นเรารีบไปดูกันด่วนๆ เลยดีกว่าว่า.. ถ้าเขาให้เราเป็นแค่คนคั่นเวลาพฤติกรรมที่เขาทำกับเราจะมีอะไรบ้าง1. ไม่กล้าที่จะบอกใครๆ ว่าเราคือแฟนเขา
     หรือเขาชอบอ้างว่าเราเป็นแค่เพื่อนสนิท เหมือนจะกั๊กความสัมพันธ์นั่นเอง แต่ถ้าหากผู้ชายคนไหนก็ที่จะบอกกับใครๆ ว่านี่แระแฟนผม และยังกล้าที่จะพาไปเจอครอบครัวของเขาอีกล่ะก็ อันนั้นก็ถือคุณคือตัวจริงของเขา
    
2. ไม่ค่อยสนใจจะอ่านไลน์ หรืออ่านแล้วไม่ตอบกลับเป็นเวลานาน


     อันนี้มันแสดงให้เห็นได้ชัดเลยว่าเขาไม่ค่อยจะใส่ใจกับเราเท่าที่ควร หรืออาจจะมองว่าเราเป็นของตายเลยก็ได้นะบางที และถ้ายิ่งเราโทรไปแล้วเขาไม่รับสายแล้วไม่มีการโทรกลับเลย (เป็นแบบนี้บ่อยมาก) ก็อาจจะเป็นไปได้ว่า คุณคือคนคั่นเวลาของเขา

3. ชอบให้ความหวังลมๆ แล้งๆ อยู่เรื่อย
     คนที่เห็นคุณเป็นแค่คนคั่นเวลา เขามักจะไม่ค่อยสนใจความรู้สึกของคุณสักเท่าไรหรอก ยกตัวอย่างการนัดไปเที่ยวด้วยกันแล้วอยู่ๆ เกิดแคนเซิลขึ้นมาซะงั้น หรือบอกว่าจะไปโน้นไปนี่ด้วยกันแต่ก็ไม่ได้ไปสักที อ้างสารพัดเหตุผลแบบนี้แล้วล่ะก็ ให้คุณทำใจไว้ได้เลยว่าฉันนี่แระคนคั่นเวลา

4. พูดถึงแฟนเก่าหรือผู้หญิงคนอื่นบ่อยๆ
     เรื่องนี้ถือเป็นสิ่งที่ผู้หญิงหลายคนรับไม่ได้ เพราะฉะนั้นหากผู้ชายที่รักคุณจริงเขาจะไม่พูดถึงแฟนเก่าหรือผู้หญิงคนอื่นให้เราได้ยินเด็ดขาด

5. ไม่ค่อยใส่ใจเรื่องที่เกี่ยวกับคุณ


     ข้อนี้ให้คุณสังเกตง่ายๆ ว่า หากเรามีปัญหาแต่เขากลับไม่ได้อยู่ข้างๆ ทุกครั้งไป นั่นก็แสดงว่าคนคั่นเวลาอย่างคุณไม่สำคัญพอไงล่ะ เหมือนประโยคที่ว่า.. ให้เลือกผู้ชายที่เวลาเราป่วยเขาจะพาเราไปหาหมอ ไม่ใช่ผู้ชายที่บอกให้เราไปหาหมอ

     อ่านจนครบ 5 ข้อแล้ว สาวๆ ที่ยังไม่มั่นใจใความรัก ก็ให้รีบเช็กด่วนๆ เลยนะจ๊ะ

ขอบคุณภาพประกอบจาก www.pinterest.com


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"แอ๊บโสดคู่รักรักตัวเองผู้ชายผู้หญิงไม่ตรงกับใจเลิกกันไม่โสดบอกเลิกความรักคนรักทะเลาะเหงาเบื่อ