อกหักไม่ถึงตาย!! 6 วิธีแก้เผ็ดให้แฟนเก่าเสียดายที่ทิ้งคุณไป!!

เข้าชม : 827
               มีรักก็ต้องมีเลิก ถูกรักก็ถูกทิ้งได้เหมือนกัน! แน่นอนว่าการถูกทิ้งเป็นสิ่งไม่มีใครอยากเจอกับตัวเองหรอกใช่ไหมค่ะ แต่มันก็เลือกไม่ได้อยู่ดี เพราะคนมันจะทิ้ง ต่อให้ทำดีด้วยแค่ไหนมันก็ทิ้ง วันนี้ LadyBKK เลยมี 6 วิธีเอาคืนให้เขาเสียดายที่เป็นฝ่ายทิ้งคุณไปมาฝากค่ะ ไปดูกันเลยยย

1. เศร้า เสียใจ ร้องไห้ให้พอ


:เลิกกันมันก็ต้องเสียใจ ต้องเศร้ากันอยู่แล้ว แต่อย่าปล่อยให้ตัวเองจมอยู่กับความเศร้านานค่ะ อยากร้องไห้ ก็ร้องไปเลย เศร้าก็เศร้าไป แล้วก็พอ ชีวิตเรายังต้องเดินไปข้างหน้าค่ะ กลับมาใช้ชีวิตตามเดิม แล้วเก็บเขาไว้ใช้เป็นประสบการณ์ชีวิต2. อย่ากลับไปง้อเขาเด็ดขาด

:เลิกกันแล้วต้องเลิกให้ขาดค่ะ อย่าใจอ่อนกลับไปง้อเขาเด็ดขาด ตอนที่เขาทิ้งคุณเขายังไม่ต้องใช้เวลาคิดอะไรเลย แล้วทำไมคุณต้องไปตามง้อเขาให้เสียเวลา เปลื้อพลังงานชีวิตคุณอีก!3. กลับมาดูแลตัวเอง

:ผู้หญิงโดนทิ้งไม่จำเป็นต้องโทรมเหมือนซอมบี้นะคะคุณ หันกลับมาใส่ใจดูแลตัวเองดีกว่า เอาให้สวย เอาใสกว่าเดิม ออกไปที่ไหนคนก็ต้องเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นของคุณ4. หยุดความคิดที่ว่าอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีเขา

:คนเราเวลาถูกทิ้งมักมีความคิดนี้เสมอว่าอยู่คนเดียวไม่ได้ ต้องมีเขาอยู่ถึงจะใช้ชีวิตต่อไปได้ บอกเลยค่ะมันเป็นแค่ความคิดของคุณเองเท่านั้น ไม่เขาคุณก็อยู่ได้ ยังหายใจได้ ยังกินได้ ฉะนั้นอย่าเอาชีวิตของคุณไปผูกติดชีวิตของเขาเลยค่ะ ให้ชีวิตเป็นของคุณเองนั่่นแหละดีที่สุด5. อย่าปิดตายหัวใจตัวเอง

:ผู้ชายทั้งโลกไม่ได้เป็นเหมือนมนุษย์แฟนเก่าของคุณ ฉะนั้นอย่าพึ่งปิดตายหัวใจตัวเองค่ะ เปิดรับคนใหม่ๆเข้ามาบ้าง แต่ไม่ต้องให้ใจเขาไปทั้งดวง ต้องเหลือไว้ให้กับการเผื่อใจและรักตัวเองด้วย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

6. ใช้ชีวิตตัวเองให้ดีที่สุด

:สิ่งที่จะทำให้แฟนเก่าคุณเสียดายมากที่สุดคือการที่คุณเลิกกับเขาแล้วชีวิตดีกว่าตอนอยู่กับเขาค่ะ ฉะนั้นก้าวไปข้างหน้าเลื่อยๆค่ะ ใช้ชีวิตให้คุ้มและมีความสุขมากๆ สิ่งนี้แหละจะตบหน้าของเขาให้ชาได้


บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์จีบหนุ่มออกกำลังกายจีบผู้ชายความรักฟิตเนสทายใจ