7 นิสัยต้องทำให้ผู้ชายเห็น ยิ่งทำผู้ชายยิ่งรักยิ่งหลง!!

เข้าชม : 21
              หลังจากคราวที่แล้ว LadyBKK นำเสนอเรื่อง [7 นิสัยอย่าทำให้ผู้ชายเห็น ระวังจะโดนทิ้งไม่รู้ตัว!!] ไป วันนี้เราเลยขอนำเสนอหัวข้อที่มันตรงข้ามกัน มีนิสัยที่ผู้ชายไม่ชอบมันก็ต้องมีนิสัยที่ผู้ชายชอบใช่ใหมละคะ ตามไปดูกับ 7 นิสัยต้องทำให้ผู้ชายเห็น ยิ่งทำผู้ชายยิ่งรักยิ่งหลง!! กันเลยจ้าาาา


ภาพประกอบจาก :m.blog.naver.com1. อ่อนโยน อ่อนหวาน

:ใครบ้างจะไม่ชอบผู้หญิงที่มีความอ่อนหวาน อ่อนโยน ผู้ชายเองก็ชอบเหมือนกันค่ะ เพราะฉะนั้นถึงจะเป็นสาวแกร่ง สาวห้าวแค่ไหน แต่เวลาอยู่กับคนที่ชอบ หรืออยู่กับแฟนมันก็ต้องมีมุมหวานๆกันบ้างนะคะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. เอาใจเก่ง

:ผู้ชายร้อยทั้งร้อยยังไงก็แพ้เวลาที่ถูกเอาใจค่ะ เพราะฉะนั้นอย่าลืมอ้อนเขาบ้างนะคะ รับรองเขาจะรักแค่คุณคนเดียว
ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. เข้าใจอะไรง่ายๆ

:เพราะผู้หญิงเป็นเพศที่ซับซ้อนหลายมิติ ผู้ชายเลยจะปลื้มมากถ้าคนที่เขาชอบหรือผู้หญิงที่มาชอบเขาจะเป็นคนเข้าใจอะไรง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก วุ่นวาย แถมยังมองโลกในแง่ดีก้วย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. เปิดเผย

:อีกหนึ่งนิสัยที่ผู้ชอบนั้นก็คือ ผู้หญิงที่เปิดเผยค่ะ ชอบก็บอกว่าชอบ ไม่แอบทำอะไรลับหลัง ไม่โกหก แค่นี้ก็ได้ใจคุณผู้ชายไปง่ายๆแล้วค่ะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. มีอารมณ์ขัน

:อารมณ์ขันในที่นี้ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องเป็นคนตลกนะคะ แค่คุณไม่ทำสีหน้าเดียวตลอดเวลาอยู่กับเขา หรือเขายิงมุกหรือพูดอะไรตลกๆออกมาคุณก็นิ่งต่อ แบบนี้เขาคงไม่มีอะไรจะคุยกับคุณแล้วล่ะค่ะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

6. มีความเป็นธรรมชาติ:เชื่อเถอะว่าผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงเฟคๆหรอกค่ะ ฉะนั้นอย่าพยายามทำตัวให้ถูกสเปคเขาเลย เป็นตัวของตัวเองที่สุด แล้วเขาจะหลงรักตัวตนที่เป็นคุณจริงๆ ไม่ใช่คนที่คุณสร้างมาเพื่อให้เขาชอบ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

7. มีน้ำใจ

:ควรแสดงความมีน้ำใจห่วงใยเอื้ออาทรออกมาบ้าง ไม่ว่าจะกับ เขาหรือกับใคร เพราะคนใจดำไร้น้ำใจคงไม่มีเสน่ห์แน่นอน


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"น่ารักความรักผู้หญิงผิดหวังจีบไม่ติดนิสัยหลงรักผู้ชายสเปค