รักษาไว้ให้ดี! 7 พฤติกรรมที่บ่งบอกว่า เขาคนนี้รักคุณจริง

เข้าชม : 91
เชื่อว่าคงมีสาวๆหลายคนที่เมื่อคบกับใครสักคนไปนานๆ เกิดความรู้สึกผูกพันมากๆ ก็จะวาดฝันอนาคตต่างๆที่มีเขาคนนั้นอยู่ในนั้นด้วย แต่ยิ่งรักมากก็ยิ่งหวั่นมาก ว่าเขาคนนี้จะจริงจัง จริงใจกับเราเเค่ไหน วันนี้ LadyBKK จะพาไปดู วิธีสังเกตว่าผู้ชายที่คุณคบอยู่ตอนนี้ เขารักคุณจริงหรือเปล่า อยากรู้แล้วใช่ไหม ไปดูพร้อมกันเลยดีกว่า

1. พาไปเปิดตัว

เพราะโลกใบนี้ไม่ได้มีคุณแค่สองคน หากคนรักของคุณคนนี้คบคุณอย่างเปิดเผย ไม่ปิดบัง แถมยังหาโอกาสหรือเคยพาคุณไปเปิดตัวกับครอบครัว หรือเพื่อนสนิทของเขามาเเล้ว และบอกอย่างเเมนๆว่าคุณคือคนรัก นับเป็นสัญญาณดีที่บ่งบอกว่าเขาคนนี้ไม่ได้คิดเเค่เล่นๆกับคุณเเล้วนะ

2. เล่าเรื่องของเขา

เขามักจะเล่าเรื่องต่างๆของเขาให้คุณฟัง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องในวัยเด็ก กิจกรรมที่ชอบ หรืออะไรที่ไม่ชอบ นั่นก็เพราะเขาอยากให้ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ไปด้วยกันได้อย่างราบรื่น เขาอยากให้คุณสนุกไปกับสิ่งที่เขาชอบ เเละรู้ว่าโลกในมุมของเขาเป็นยังไง แปลว่าเขายอมรับให้คุณไปอยู่ในโลกของเขาเเล้วล่ะ3. ฟังเรื่องของคุณนอกจากเล่าเรื่องของตัวเองเเล้ว หากเขารักคุณจริง เขาจะต้องรับฟังในสิ่งที่คุณพูดด้วย ไม่ว่าจะเป็นความคิดเห็นของคุณ หรือเมื่อคุณมีเรื่องไม่สบายใจ คุณชอบหรือไม่ชอบอะไร นั่นเพราะเขาเองก็อยากอยู่ในโลกของคุณ เเละอยากให้คุณมองว่าเขาเป็นคนที่คุณสามารถจะพึ่งพาได้

4. รักษาคำพูดหากเขาคนนี้รักคุณจริง เขาจะให้ความสำคัญกับทุกสิ่งที่เขาได้รับปากกับคุณไว้ เพราะไม่อยากให้คุณต้องผิดหวังหรือเสียใจ

5. ไม่ปิดบัง

หากคิดจะคบกันจริงจังก็ไม่ควรมีความลับต่อกัน คนที่รังคุณจริงจะไม่ปล่อยให้คุณต้องคอยระเเวงสงสัยในตัวเขา เเต่เขาจะบอกคุณเองว่ากำลังจะไปไหน ทำอะไร กับใคร เพื่อให้คุณเชื่อใจและสบายใจ6. อยากใช้เวลากับคุณเขาจะพยายามหาเวลามาเจอคุณ ถึงเเม้ว่าเขาจะยุ่งเเค่ไหนก็ตาม ก็ยังให้ความสำคัญกับคุณเหมือนเดิม คนรักกันก็ต้องคิดถึง อยากเจอกัน เป็นเรื่องธรรมดาอยู่เเล้ว

เป็นยังไงกันบ้างคะ คนที่คุณคบอยู่ตรงกี่ข้อเอ่ย แต่ถึงเเม้จะไม่มีข้อใดที่ตรงเลย ก็อาจไม่ได้หมายความว่าเขาไม่ได้รักคุณก็ได้ อย่าวิตกกังวลเกินไปนัก รักอาจจะพังเพราะความกลัวของคุณเอง


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"หลายใจเลิกกับแฟนเปลี่ยนแฟนนิสัยผู้ชายการเลือกคู่ครองความรักผิดหวัง