ลองแล้วดี! 3 สิ่งที่จะช่วยดึงดูดผู้ชายหล่อ รวย ดี!!

เข้าชม : 272
ผู้ชายแย่ๆ เอาเท้าเขี่ยที่ไหนก็เจอ แต่ถ้าอยากมีโอกาสได้รู้จัก หรืออยากดึงดูด ให้ผู้ชายที่หล่อ รวย และดี เข้าหามันต้องเริ่มต้นที่ตัวคุณเอง วันนี้ LadyBKK จะไม่พูดถึงเรื่องรูปร่างหน้าตา แต่เราจะพูดเรื่องของทัศนคติ เพราะคนเราก็เหมือนเเม่เหล็ก เราเป็นคนแบบไหน ก็จะดึงดูดคนเเบบนั้นเข้าหาตัวเอง แล้วถ้าอยากได้ผู้ชายหล่อ รวย ดี จะทำยังไง? ตามไปอ่านพร้อมกันเลยค่ะ
ภาพประกอบจาก weheartit.com

1. อย่าพยามมองหาเเต่คนหล่อ รวย ดี
ภาพประกอบจาก weheartit.com

คนทุกคนมีค่า มีข้อดี ผู้ชายบางคนที่อาจไม่ได้ดูหล่อ ไม่ได้รวย เเต่เขาอาจจะมีดีในแบบของเขา ถ้ารู้จักแล้วคุณอาจจะรักเขาก็ได้ อย่าปิดโอกาสตัวเอง อย่าตัดคนที่น่าคบหาออกไปจากชีวิต ไม่ต้องมองหาแต่ผู้ชายในฝัน เพราะผู้ชายที่คุณฝันก็คงไม่ต้องการผู้หญิงที่จ้องจะจับเขาไปเป็นแฟนหรอกค่ะ

2. จำไว้ว่าไม่มีใครสมบูรณ์แบบ


ภาพประกอบจาก weheartit.com

ไม่มีใครสมบูรณ์แบบ หรือดีพร้อมไปร้อยเปอร์เซ็นหรอกค่ะ หรือถ้ามีก็คงไม่เจอง่ายๆแน่ ในเมื่อคุณเองก็ไม่ได้ดีพร้อม คุณจะมองหาคนที่ดีพร้อมเเบบนั้นไปเพื่ออะไร แค่ใครสักคนที่เข้ากันได้ รักในเเบบที่คุณเป็น อยู่ด้วยกันอย่างเข้าใจ คนแบบนี้ต่างหากที่ควรอยากได้เป็นเเฟน

3. พัฒนาตัวเองภาพประกอบจาก weheartit.com

พัฒนาความคิด พัฒนาคุณภาพชีวิตของตัวเอง ขยันตั้งใจทำหน้าที่ของคุณให้ดี อย่าหมกหมุ่นกับเรื่องหาแฟนมากนัก เเล้วสังคมของคุณจะเปลี่ยนไป จะได้รู้จักคนที่ก็ขยันเหมือนกัน คิดอยากพัฒนาตัวเองเหมือนกัน แต่ถ้าเอาเเต่นั่งๆนอนๆอยู่บ้าน คนดีๆที่ไหนจะลอยมาจากฟ้า คุณต้องช่วยให้โชคชะตาทำงานง่ายขึ้นด้วย

ถ้าคุณคิดและทำได้ทั้ง 3 ข้อ เเม้ไม่ต้องมีผู้ชายหล่อ รวย ดีมาเป็นเเฟน คุณก็จะมีความสุขได้ด้วยตัวเอง ดูแลตัวเองได้ ปล่อยให้เป็นเรื่องของเวลา เเล้วคนดีๆจะเข้ามาหาโดยที่คุณไม่ต้องพยายามค่ะ


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรู้สึกความสัมพันธ์คู่รักอกหักความรัก