ต้องหน้าสดแล้วล่ะ!! 5 เหตุผลทำไมผู้ชายชอบผู้หญิงไม่แต่งหน้า

เข้าชม : 610
                เคยสงสัยกันมั้ยค่ะว่าความจริงแล้วผู้ชายชอบผู้หญิงแต่งหน้าจัดหรือหน้าสดกันแน่ แน่นอนว่าสำหรับคุณสาวๆแล้ว การออกไปไหนหน้าสดเป็นสิ่งที่ไม่ทำกันอยู่แล้ว ไม่แต่งจัดเต็มก็ต้องมีรองพื้นหน่อย เขียนคิ้วนิด เติมปากอีกหน่อย แต่สำหรับคุณผู้ชายส่วนใหญ่กับชอบผู้หญิงที่ดูเป็นธรรมชาติมากกว่า ตาม LadyBKK ไปดูเหตุผลกันเลยค่ะว่าทำไมผู้ชายชอบผู็หญิงไม่แต่งหน้า


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


1. ไม่ต้องทนกับกลิ่นเครื่องสำอาง

:ผู้ชายกับน้ำหอมเป็นสิ่งที่ไม่ถูกันค่ะ ฉะนั้นอย่างที่คุณสาวๆรู้กันดีว่า เครื่องสำอางแต่ละยี่ห้อกลิ่นของมันก็แตกต่างกันไป มันก็มีคุณผู้ชายที่ไม่ชอบกลิ่นเครื่องสำอาง แถมผู้ชายเค้าชอบหอมแก้มสาวตอนที่ยังไม่มีเครื่องสำอางกว่านะภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. ไม่ต้องกลัวถูกหลอก

:เหมือนจะเป็นเหตุผลไร้สาระ แต่ไม่ไร้สาระสำหรับผู้ชายค่ะ เพราะแต่งหน้าทีสามารถเป็นให้เป็นอีกคนได้ จากหน้าโทรมๆ ไม่ได้หลับได้นอนแต่งหน้าปุ๊บสวยปั๊บ คุณผู้ชายก็เลยกลัวว่าตอนหลบเครื่องสำอางออกมาจะเป็นคนละคนกับตอนที่แต่งหน้า เลยอยากเห็นหน้าสดตอนที่ยังไม่ได้เป็นแฟนกันจะได้ไม่ต้องมากังวลทีหลัง


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. ดูเป็นธรรมชาติ

:แน่นอนว่าผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงที่เป็นธรรมชาติ และคิดว่าผู้หญิงไม่แต่งหน้าจะดูน่ารักเป็นธรรมชาติ กว่าผู้หญิงที่แต่งหน้าหนาๆ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. ทำกิจกรรมได้เต็มที่ เพราะแฟนไม่ห่วงสวย

:เวลาออกไปเที่ยวหรือไปเดทกันที คุณผู้ชายเค้าก็มีบ้างที่รำคาญสาวๆที่เอาแต่ห่วงสวย คอยซับหน้า เติมลิป ส่องกระจกตลอดเวลา เค้ามองว่ามันทำให้ไม่สามารถสนุกอย่างเต็มที่


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. ไม่ต้องรอนาน

:แต่งหน้าครั้งหนึ่งแน่นอนว่าต้องใช้เวลานาน ยิ่งผู้หญิงเวลาออกไปไหนทีเตรียมตัวนานอยู่แล้วก็ยิ่งนานเข้าไปใหญ่ พวกผู้ชายก็เลยขี้เกียจที่จะรอเลยคิดว่าสวยๆที่ไม่แต่งหน้าจะดีกว่าเพราะจะได้ไม่ต้องใช้เวลาแต่งหน้านานๆจะได้มีเวลาอยู่ด้วยกัยเยอะๆ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


ภาพประกอบจาก :pinterest.com
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"คู่รักความสัมพันธ์ความรักความหลง