รู้ตัวได้แล้ว! 4 สัญญาณบ่งบอกว่าคนที่คุณกำลังจีบ เขาไม่อยากคุยกับคุณ

เข้าชม : 295


ความรักบางทีมันก็เป็นเรื่องที่บังคับจิตใจกันไม่ได้เนอะ คนที่เราชอบเขา เขาก็กลับไม่ได้ชอบเราตอบ หนำซ้ำยังปิดโอกาสในการเข้าใกล้ของเราอีก แต่จะทำไงได้ ก็เราชอบเขาไปแล้วนี่เนอะ หลายคนจึงมีลูกตื้อเป็นของตัวเอง พยายามเอาชนะใจเขาให้ได้ หวังว่าสักวันเขาจะหันมามองเราบ้าง LadyBKK ขอบอกเลยว่าคนบางคน เราก็เสียเวลาตามตื้อนะ ถ้าเพื่อนๆ เจอ 4 สัญญาณที่เราเอามาฝากกันในวันนี้แล้วล่ะก็ ขอบอกเลย ว่าเขาไม่อยากคุยกับคุณแบบสุดๆ เลยล่ะ

1.เขาไม่ตอบแชทคุณ หรือตอบช้ามาก
แชทมันจะมีความหนักขวาหน่อย เหมือนเราพูดอยู่คนเดียวยังไงอย่างงั้น บางทีข้ามวันข้ามคืนถึงเพิ่งมาตอบ หรือไม่มาตอบเลย แบบนี้ก็แปลว่าเขาไม่ได้สนใจคุณสักนิด2.คุณโทรหาแล้วเขาไม่เคยรับสายเลย
บางทีที่เราหาเรื่องโทรไปคุย เขาจะไม่รับสายเราเลย บางคนก็ใช้วิธีแชทกลับมาถามว่าโทรมามีอะไร แทนที่จะโทรกลับหาเรา นั่นแปลว่าเขาพยายามหลีกเลี่ยงที่จะคุยกับคุณอยู่น่ะสิ

3.นัดเจอทีไร ไม่ว่างทุกที
เวลาที่เราเอ่ยปากชวนเขาไปไหน เขามักจะตอบว่าไม่ว่าง หรือบางคนจะแกล้งๆ รับปาก แต่พอถึงเวลาก็เบี้ยวนัด หลีกเลี่ยงที่จะเจอคุณตลอด ก็ขอให้รู้ไว้เลย ว่าเขาไม่อยากเจอคุณจริงๆ นั่นแหละ

4.เขาไม่เคยเป็นฝ่ายชวนคุณคุยเลยสักครั้ง


คนที่เขามีความรู้สึกดีๆ ด้วยกับเรา เขาจะมีการชวนเราคุยบ้างอะไรบ้าง แต่ถ้าสังเกตดูแล้ว เห็นจะมีแต่คุณ ที่ชวนคุยอยู่ฝ่ายเดียวตลอด ก็เตรียมใจไว้หน่อยนะ ว่าเขาไม่ได้สนใจคุณเลยสักนิด

เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ อ่านแล้วรู้สึกเจ็บจึ้กกันเลยใช่ไหมล่า แต่ถ้าคิดในแง่ดี ก็ดีกว่าเขาให้ความหวังเรานะคะ เขาแสดงอาการให้เรารู้ชัดเจนแบบนี้ ก็อย่าหลอกตัวเองอีกเลย ลองถอยออกมา หาเป้าหมายใหม่ดีกว่าเนอะ สวยๆ อย่างเราน่ะไม่ยากหรอกค่า สู้ๆ ไปด้วยกัน LadyBKK อยู่เคียงข้างเสมอค่าบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ห้ามทำอายุระยะไกลข้อดีเคล็ดลับความรัก