อย่าหลงเชื่อเด็ดขาด! 6 คำพูดของผู้ชายที่หลอกให้ผู้หญิงหลงรัก!!

เข้าชม : 288
        ทุกคนต่างก็บอกว่าผู้หญิงทุกคนล้วนมีสิ่งที่เรียกว่า "มารยาร้อยเล่มเกวียน" ที่ทำให้ผู้ชายตกหลุมรักมานักต่อนัก แต่ทุกคนรู้มั้ยค่ะไม่ได้มีแค่ผู้หญิงเท่านั้นที่มี มารยา เพราะคุณผู้ชายก็มีเหมือนกัน มันมาในรูปแบบของคำพูดหวานหูที่สาวๆได้ฟังแล้วจะหลงเชื่อสนิทใจ ฉะนั้นวันนี้ LadyBKK เลยมี 6 คำพูดของผู้ชายที่หลอกให้ผู้หญิงหลงรัก! มาฝากไปดูกันเลย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com1. การแทนตัวเองว่า "ผม" แล้วบอกความจริงกะบคุณ!

        :คำพูดเริ่มต้นของหนุ่มสายเจ้าชู้ตัวพ่อ เขาจะแทนตัวเองด้วยคำว่า "ผม" ที่สาวๆแสนจะแพ้ทาง แล้วบอกความจริงกับคุณทั้งหมดไม่มีปิดบังว่า ผมมีแฟนแล้ว กำลังคุยกับคนนั้นคนนี้อยู่ และอีกสารพัดความจริง (ที่เขาคิดว่าบอกได้) จากนั้นก็จะให้คุณทำหน้าที่ตัดสินใจว่า คุณจะคุยกับเขาต่อหรือเปล่าหรือไม่ด้วยประโยคที่ว่า "แล้วคุณโอเคไหม?" เหมือนจะเป็นผู้ชายที่จริงใจใช่มั้ยค่ะ แต่มันไม่ใช่เลย คุณสาวๆอย่าตกลงเด็ดขาดนะคะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. เอาสิ! ถ้าคุณทำ ผมก็จะทำ

        :มาอีกหนึ่งคำพูดของคุณหนุ่มๆ เป็นเรื่องธรรมดาของคุณสาวๆที่ไม่อยากให้คุณไปเที่ยวกลางคืน และแน่นอนว่ากฎข้อนี้ไม่บังคับใช้กับตัวคุณเอง จนกระทั่งผู้ชายหลายคนต้องเรียกร้องสิทธิในการเที่ยวของตนบ้าง ซึ่งประโยคที่มักจะได้ยินกันบ่อยๆ ก็คือ ถ้าเธอไปเที่ยว ฉันก็จะไปบ้าง เจอประโยคแบบนี้เข้าไปผู้หญิงร้อยทั้งร้อยต้องอ่ำๆ อึ้งๆ ไปต่อไม่ถูก สุดท้ายก็ตกอยู่ในภาวะจำยอมเหมือนเคย
ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. สำนึกผิดหรือเปล่าไม่รู้ แต่ขอโทษออกไปก่อน

        :เวลาที่คุณผู้ชายทำผิดมา แน่นอนค่ะสิ่งแรกที่เขาเลือกจะทำคือเอ่ยคำขอโทษออกมาค่ะ เพราะเวลาที่คุณสาวๆได้ยินคำขอโทษมักจะใจอ่อนได้อย่างง่ายๆเลยทั้งๆที่ไม่แน่ใจหรอกว่าที่เขาขอโทษสำนึกผิดจริงๆหรือเปล่า


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. สัญญาซ้ำแล้วซ้ำอีก ครั้งสุดท้ายอยู่นั้นแหละ

        :แน่นอนว่าหลังจากที่เขาขอโทษคุณเสร็จต้องตามมาด้วยคำสัญญาต่างๆนาๆ แต่ก็นั้นแหละค่ะ เขาก็สัญญาไปเท่านั้น เคยทำได้จริงๆอย่างที่สัญญาไว้หรือเปล่า ก็ไม่! ฉะนั้นก็ขึ้นอยู่กับคุณสาวๆแล้วล่ะค่ะว่าจะเชื่อเขาอยู่หรือเปล่า


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. ตัวเองไม่รักเค้าแล้วเหรอ?

        :หมัดเด็ดสำหรับคุณผู้ชายเวลาที่ทำผิดมา ต้องมีคำนี้ "ตัวเองไม่รักเค้าแล้วเหรอ?" โถ่พ่อคุณ ตอนจะทำเขาไม่ได้นึกถึงความรู้สึกคุณด้วยซ้ำ สิ่งที่คุณต้องทำคือ ใจแข็งเข้าไว้ค่ะ อย่าใจอ่อน คุณใจอ่อนเมื่อไหร่ก็เข้าทางเขาล่ะ
ภาพประกอบจาก :pinterest.com

6. ผมทำเพื่อเราสองคน

        :อีกหนึงประโยคสุดคราสสิค "ผมทำเพื่อเราสองคน" ฟังดูดี ดูอบอุ่น ซึ่งในความจริงแล้วเขาก็อาจจะทำเพื่อเราจริงๆ ก็ได้นะ แต่! ในบางครั้งมันก็ถูกยกมาเป็นข้ออ้างสำหรับการกระทำบางอย่าง เช่น ผมซื้อกล้องแพงๆ มาเพื่อที่จะถ่ายรูปคุณได้สวยๆ ไง แบบนี้เป็นต้น ผู้หญิงหลายคนที่ได้ยินประโยคแบบนี้ก็มักจะยอมเพราะคิดว่าเขาทำเพื่อฉัน ทำเพื่ออนาคตของเรา แต่ก็ยังไม่วายแอบมีเสียงกระซิบเบาๆ ว่า "นี่มันทำเพื่อตัวเองชัดๆ!"


ภาพประกอบจาก :pinterest.com
บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้ชายไม่ชอบคนคุยขอเป็นแฟนความรักความสัมพันธ์