ถ้าผู้ชายทำ 7 สิ่งนี้ แสดงว่าคุณคือภรรยาในอนาคตของเขา!!

เข้าชม : 350
     คู่รักที่คบกันมานานมักจะสื่อสารกันโดยบางทีก็แทบไม่ต้องพูด และผู้ชายส่วนใหญ่ก็จะเป็นแบบนั้นซะด้วยสิ ที่ไม่ค่อยพูดว่ารักแต่มักจะแสดงออกให้เห็นมากกว่า และวันนี้ LadyBKK ก็ได้นำพฤติกรรมของผู้ชายมาเปิดเผยให้สาวๆ ได้รู้ว่า หากเขาทำแบบนี้กับคุณ แสดงว่าเขารักคุณมากและอยากจะได้เป็นภรรยาในอนาคตด้วย1. มอบของที่มีราคาให้
     เป็นการที่ผู้ชายใช้แสดงออกให้ผู้หญิงรู้ว่า เขาเห็นคุณเป็นคนพิเศษ และยอมที่จะสละเงินส่วนตัวเพื่อมาทำให้คุณประทับใจ ซึ่งบางทีอาจจะเป็นของชิ้นเล็กๆ แต่ก็ถือว่าเขาตั้งใจจะนำมามอบให้คุณนะลองคุณดูสิว่า ทำไมเขาไม่ซื้อให้ตัวเองล่ะ จริงมั้ย?

2. พาคุณไปพบครอบครัวของเขา
     แสดงว่าเขาเปิดเผยสถานะของคุณอย่างชัดเจน และยินดีที่จะพาคุณไปรู้จักกับครอบครัวของเขา ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากมากๆ ที่ผู้ชายคนหนึ่งจะกล้าพาผู้หญิงไปให้ครอบครัวรู้จัก ดังนั้นคุณคือคนพิเศษสำหรับเขาแล้วล่ะ3. เปิดเผยทุกอย่างเกี่ยวดับเขาให้คุณรู้
     เมื่อผู้ชายกล้าที่จะเล่าความลับหรือเปิดเผยสิ่งต่างๆ เกี่ยวกับตัวเขาให้คุณฟัง ก็แสดงว่าเขาไว้ใจคุณมากและคิดว่าคุณจะยอมรับในตัวเขาได้ ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่ดีในความรักเลยล่ะ เพราะหมายถึงการที่เขาจริงใจต่อคุณอย่างมากนั่นเอง

4. เป็นห่วง และดูแลคุณอยู่เสมอ
     ผู้ชายที่คอยเทคแคร์และดูแลผู้หญิงคนหนึ่งอยู่เสมอ ถือว่าเขาต้องรักมากระดับหนึ่งเลยนะ เพราะส่วนใหญ่แล้วผู้ชายที่ละเอียดอ่อนแบบนี้ค่อนข้างหายากเลยล่ะ ดังนั้นถ้าเขาไม่คิดว่าจะเอาคุณเป็นภรรยาในอนาคตจริงๆ เขาก็ไม่ดูแลคุณดีขนาดนี้หรอกนะ

5. ทำให้คุณรู้สึกเป็นคนพิเศษ
     อย่างที่บอกไปว่าผู้ชายส่วนใหญ่มีนิสัยที่ค่อนข้างแข็งกระด้าง ดังนั้นหากเขาทำให้คุณรู้สึกเป็นคนพิเศษสำหรับเขาเสมอ นั่นก็แสดงว่าเขามีความจริงใจต่อคุณจริงๆ และพร้อมจะมอบความรู้สึกดีๆ ให้กับคุณอยู่เสมอ

6. มีคุณแค่คนเดียว
     ข้อนี้ชัดเจนมาก เพราะหากผู้ชายคนไหนที่อยากจะลงหลักปักฐานในชีวิตแล้ว เขาก็ย่อมที่จะเลือกผู้หญิงเพียงหนึ่งคนเท่านั้น และคนๆ นั้นจะต้องเป็นคนที่เขามั่นใจแล้วจริงๆ ซึ่งคุณควรจะดีใจได้เลยถ้าเจอผู้ชายแบบนี้ในชีวิต7. พูดคุยถึงเรื่องอนาคตของคุณและเขา
     ผู้ชายจะไม่พูดถึงเรื่องอนาคตหรือเรื่องชีวิตคู่กับผู้หยิงที่เขาไม่มั่นใจเด็ดขาด เพราะฉะนั้นหากเขาพูดเรื่องนี้กับคุณอยู่บ่อยๆ ก็แสดงว่า คุณนั่นแหละคือภรรยาในอนาคตของเขาแน่ๆ

     สุดท้ายนี้ ไม่ว่าผู้ชายจะพูดว่ารักหรือไม่ สาวๆ ไม่ต้องไปน้อยใจแล้วนะ เพราะเราสามารถสังเกตพฤติกรรมของเขาได้ว่า.. จริงๆ แล้วเรารักเรามากแค่ไหน และคิดอยากจะได้เราเป็นภรรยาในอนาคตหรือเปล่า?บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักตัดใจแฟนเก่าหน้าตาดีไม่มีแฟนความสัมพันธ์สาวโสด