คนนี้แหละใช่เลย!! 5 ลักษณะสาวในฝันที่ผู้ชายทุกคนอยากได้มาเป็นแฟน!!

เข้าชม : 583
                ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย เราต่างก็วาดฝันชีวิต ความรัก รวมไปถึงคนที่จะมาเป็นคนรักของตัวเองอยู่แล้ว สวย น่ารัก เป็นคนดี รักเด็ก และอีกเยอะแยะ วันนี้ LadyBKK เลยมีลักษณะผู้หญิงที่ผู้ชายฝันอยากได้มาเป็นแฟนมาฝากค่ะ ไปดูกันเลยยย1. แสนดี ดูแลและตัวเองและเขาได้

:ผู้ชายชอบผู้หญิงที่ดูและะตัวเองได้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานบ้าน งานนอกบ้าน การดูแลตัวเองอยู่เสมอ ไม่ปล่อยให้ตัวเองโทรมเป็นซอมบี้ รวมไปถึงดูแลเขาได้เป็นอย่างดี แบบนี้แหละที่ผู้ชายจะรักตลอดไป2. เข้ากับคนง่ายรวมถึงเพื่อนๆของเขาด้วย


:ผู้ชายทุกคนปราถนาที่จะมีแฟนที่เข้าได้กับเพื่อนๆของเขาได้ค่ะ เพราะปัจจุบันปัญหาที่ทำให้คู่รักเลิกกันมากคือฝ่ายชายติดเพื่อนมากเกินไป ฉะนั้นถ้าแฟนของเขาเข้าได้กับเพื่อนเขาด้วยก็คงดีไม่น้อย3. ดูแลตัวเองดี ไม่ปล่อยให้ตัวเองโทรม

:ผู้ชายทุกคนชอบสิ่งสวยงามค่ะ ฉะนั้นถ้าเขาชอบคุณเวลาคุณสวย ถ้าคบกันแล้วอย่าปล่อยตัวเด็ดขาด แบบหน้าไม่แต่ง แฟชั่นคืออะไรไม่รู้จัก โทรมยิ่งกว่าซอมบี้ แบบนี้ผู้ชายก็ไม่ปลื้มนะคะ สวยก็ต้องสวยให้ตลอดเขาจะได้สนใจแค่คุณคนเดียว4. เข้ากับครอบครัวของเขาได้ดี

:แน่นอนค่ะสิ่งที่ผู้ชายหวังไว้มากที่สุดถ้าได้คบกันคือการพาไปเจอครอบครัวแล้วคุณทำให้ครอบครัวเขาประทับใจ และปลื้มคุณ มันทำให้เขารู้สึกว่าเลือกรักคนไม่ผิด และผู้หยิงคนนี้พร้อมที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวของเขา5. เป็นที่น่าเคารพและให้เกียรติ

:อะไรที่ได้มาง่ายๆผู้ชายมักไม่ค่อยเห็นค่าค่ะ ดังนั้นสาวๆในฝันของผู้ชายคือ ผู้หญิงที่สามารถทำให้เขารู้สึกกลัว และเคารพ และให้เกียรติด้วยแบบไม่จำเป็นต้องให้คุณออกคำสั่งแบบรู้สึกได้เอง ต้องดูแลให้ดี ผู้หญิงคนนี้คือผู้หญิงที่เขาควรรักษาไว้


บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความรักเวลาคบกันรักแรกพบคู่รักผู้ชายผู้หญิงเสน่ห์