6 ทริคทำให้แฟนเก่าอยากง้อขอคืนดี ด้วยวิธีเหนือชั้นแบบสาวฉลาดเขาทำกัน!!

เข้าชม : 1
     หากใครที่เพิ่งอกหัก หรือโดนเท โดนทิ้ง โดนทำร้ายหัวใจมาหมาด ๆ วันนี้ Gang BKK มีวิธีเอาคืนแฟนเก่าแบบที่สาวฉลาดเขาทำกันมาฝากจ้า.. สำหรับใครที่อยากให้แฟนเก่ารู้ซึ้งถึงความเสียใจของคุณอยู่ รีบมาเอาทริคนี้ไปใช้กันเลยจ้า รับรองว่าเขาจะคิดได้และรีบกลับมาง้อคุณคืนดีเลยล่ะ


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

1. คุณต้องเปลี่ยนลุคให้ตัวเองดูสวย แซ่บ

     เพราะการที่จมอยู่กับสิ่งเดิม ๆ ลุคเดิม ๆ มันไม่ได้ทำให้คุณกลายเป็นคนโดดเด่นขึ้นมาได้ ดังนั้นเปลี่ยนแปลงตัวเองให้สวยและแซ่บขึ้นดีกว่า คิดซะว่ามันจะช่วยให้คุณอัปเกรดตัวเองขึ้น

2. ทำชีวิตให้มีความสุข โสดแบบสุขล้น
     หลายคนเวลาโดนทิ้งแล้วมักจะทำเหมือนชีวิตเดินต่อไม่ได้ วึ่งถือว่าไม่เป็นผลดีต่อตัวคุณเลย และสิ่งที่ต้องรีบทำให้ได้คือการกลับมาใช้ชีวิตแบบมีความสุข ทำให้ได้มากที่สุด จนคนอื่นอิจฉาในความใจแข็งของคุณนั่นแหละ


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

3. ขยันทำงาน ประสบความสำเร็จ
     เมื่อชีวิตคนเราดี ประสบความสำเร็จ หน้าที่การงานมั่นคง การไม่ต้องไปกล้มใจกับเรื่องอะไรต่าง ๆ มากมายแล้ว ที่เหลือก็แค่บริหาร จัดสรรเวลาต่าง ๆ ให้ลงตัวก็พอ

4. รู้จักหว่านเสน่ห์ โปรยความเซ็กซี่
     เป็นสาวโสดทั้งทีก็ต้องประกาศให้โลกรู้แบบเก๋ ๆ ซึ่งวิธีที่สาวฉลาดมักทำกัน คือการหว่านเสน่ห์อย่างมีชั้นเชิง และต้องหว่านให้กับคนที่ยังไม่มีแฟนเท่านั้นนะ ใครมีแฟนแล้วตัดทิ้งไปได้เลย


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

5. มีชั้นเชิง วางตัวเป็น
     การวางตัวจะทำให้คุณกลายเป้นคนที่มีคุณค่าขึ้นมาทันที เช่น เมื่อไรที่แฟนเก่ากลับมาทำทีเป็นคุยด้วย คุณก็แค่ เออ ออ ห่อหมกไปตามน้ำธรรมดา แต่อย่าแสดงอาการว่าอยากกลับไปเด็ดขาดหรือเวลาที่เห็นเขาควงแฟนใหม่ต่อหน้า ก็แค่หัวเราะกับเพื่อนไป อย่าสนใจอะไรทั้งสิ้น

6. ไม่กลับไปคืนดีแน่นอน
     เพราะการที่คุณกลับไปคืนดีกับเขานั้น เท่ากับว่าสิ่งที่คุณเริ่มมาทั้งหมดมันจะสูญเปล่า ดังนั้นแล้วเมื่อเขาคิดที่จะทิ้งคุณไป คุณก็จงปล่อยเขาไปกับการตัดสินใจของเขาเถอะ แล้วเดินหน้าทำชีวิตของตัวเองให้ดี เพื่อรอคนที่ใช่ และรักคุณจริง ๆ ดีกว่า


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     สิ่งเหล่านี้แหละจ้า.. จะช่วยให้ชีวิตคุณดีขึ้น มีความสุขมากขึ้น น่าโหยหามากขึ้น และน่าขอคืนดีเป็นที่สุด แต่อย่าลืมกฏข้อสุดท้ายเด็ดขาดนะ และที่สำคัญคือห้ามใจอ่อนให้คนที่ทำร้าย
ความรักของคุณเด็ดขาด
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความเชื่อความรักเนื้อคู่ผู้ชายน้อยใจเลิกรักเลิกผู้หญิงสัญญาณเตือนความสัมพันธ์