ผู้หญิงฟังไว้!! 5 เรื่องที่ผู้ชายอยากให้ผู้หญิงเข้าใจ แต่เขาไม่กล้าบอก!!

เข้าชม : 308
         เราทุกคนต่างทราบกันดีว่าผู้หญิงเป็นเพศที่ค่อนข้างซับซ้อนและเข้าใจอยาก ต้องใช้เวลาในการทำความเข้าใจกันสักหน่อย แต่ผู้ชายเองก็มีมุมที่เข้าใจยากไม่แพ้ผู้หญิงเลยที่เดียว วันนี้ LadyBKK เลยมี 5 อย่างของผู้ชายที่อยากบอกผู้หญิงแต่เขาไม่กล้ามาฝาก เผื่อคุณสาวๆจะเข้าใจคุณหนุ่มๆมากขึ้น ไปดูกันเลยยยย

1. ผู้ชายไม่ชอบบอกรัก แต่ชอบแสดงความรักผ่านการกระทำมากกว่า         :แน่นอนว่าคุณสาวๆต้องชอบให้คุณแฟฟนบอกรักบ่อยๆอยู่แล้ว แต่สำหรับคุรผู้ชายเขากลับไม่ชอบพูดคำว่ารักและมักจะแสดงออกว่ารักคุณผ่านการกระทำมากกว่า ฉะนั้นคุณสาวๆไม่ต้องนอยไปนะ ถ้าหนุ่มๆเขาไม่บอกรักคุณเลย ลองสังเกตการกระทำเขาดูจะรู้ได้เลยว่าเขารักคุณมากแค่ไหน


ภาพประกอบจาก :www.pinterest.com

2. ผู้ชายไม่ชอบฟังเท่าไหร่

         :มีการศึกษาเผยออกมาแล้วว่าในขณะที่พูดคุยกันสมองของผู้หญิงมีการทำงานมากกว่า จึงทำให้ดูเหมือนว่าผู้หญิงเรานั้นชอบที่จะพูดคุยสนทนา และคาดหวังให้อีกฝ่ายฟัง แต่ด้วยสรีระทางสมองของฝ่ายชายนั้นไม่ได้ถูกกระตุ้นด้วยการสนทนามากเท่าฝ่ายหญิง จึงทำให้ฝ่ายชายดูเหมือนจะไม่ใช่ผู้ฟังที่ดีนั่นเอง
ภาพประกอบจาก :www.pinterest.com

3. แพ้น้ำตาผู้หญิงสุดๆ

         :ผู้ชายส่วนใหญ่มักเป็นโรคแพ้น้ำตาผู้หญิงค่ะ และการทำให้ผู้หญิงร้องไห้ถือเป็นฝันร้ายของผู้ชายทุกคน หลายๆ ครั้งที่ผู้หญิงร้องไห้เพราะทะเลาะกัน เมื่อผู้หญิงร้องไห้ ผู้ชายกำลังรู้สึกว่าถูกจับตามองว่าเป็นคนร้าย และพวกเขาจะรู้สึกแย่ไปในทันที พวกเขาจะหยุดทะเลาะและหยุดเถียงคุณเพื่อให้คุณหยุดร้องไห้ แต่แน่นอนว่าในหัวของเขายังคงคาใจในเรื่องที่ทะเลาะกันอยู่อย่างแน่นอน


ภาพประกอบจาก :www.pinterest.com

4. เหมือนไม่ค่อยสนใจ แต่เขาก็คิดถึงเรื่องอนาคตเหมือนกัน

         :ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะมีโลกส่วนตัวสูง และแสดงออกน้อย ทำให้ดูเหมือนไม่ค่อยสนใจอะไร แต่จริงๆ แล้วพวกเขาก็คิดถึงอนาคตด้วยเหมือนกันนะ อาจจะมีหลายๆ อย่างที่หนุ่มๆ ต่างก็อยากจะทำให้สำเร็จก่อนที่จะตกลงปลงใจกับสาวๆ


ภาพประกอบจาก :www.pinterest.com5. ต้องการพื้นที่ส่วนตัว

         :ผู้ชายพูดว่าเขาต้องพื้นที่ส่วนตัว ผู้หญิงเรามักจะกังวลว่าเราทำอะไรผิดไปและจะเกาะติดเขามากยิ่งขึ้น ซึ่งนี่จะยิ่งทำให้ผู้ชายรู้สึกอยากถอยห่างมากยิ่งขึ้น ซึ่งในความเป็นจริงแล้วการที่ชายหนุ่มต้องการพื้นที่ส่วนตัวนั้นไม่ได้มีเหตุผลอะไรมากมายเลยค่ะ เพียงเพราะพวกเขาต้องการพื้นที่ส่วนตัว และให้ความคิดถึงได้ทำงานบ้าง


ภาพประกอบจาก :www.pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"หลายใจคู่รักชีวิตคู่สิ่งที่ผู้ชายทำพฤติกรรมผู้ชายเขาไม่รักคุณนิสัยผู้ชายคนเห็นแก่ตัวความสัมพันธ์ความรัก