4 เทคนิคอัพลุคเป็นสาวเซ็กซี่ ดูแพง ไม่ต้องเปลืองตัว!!

เข้าชม : 196
อยากเซ็กซี่แต่จอแบน ก้นหลบใน ใส่อะไรก็ไม่สวย รู้สึกไม่มั่นใจ เปิดมากไปก็กลัวจะดูไม่แพง แค่จะอัพลุคไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด LadyBKK มี 4 เทคนิคอัพลุคให้คุณเป็นสาวเซ็กซี่ ดูแพง แบบไม่ต้องเปลืองตัว มาฝากกันค่ะ ทำยังไงไปดูพร้อมกันเลย1. เซ็กซี่แบบเฮลตี้


ภาพประกอบจาก :pixabay.com

อัพลุคเซ็กซี่ แถมได้สุขภาพดีไปในตัว ผู้หญิงเวลาออกกำลังกายให้ได้เหงื่อ แก้มแดงๆตามธรรมชาติ บวกกับชุดออกกำลังกายเข้ารูป อวดส่วนเว้าส่วนโค้ง (ถ้าไม่มีก็สร้างได้ด้วยการออกกำลังกาย) แบบไม่โป๊เกินงาม แต่เซ็กซี่ขยี้ใจชายสุดๆ แถมมีแววว่าจะได้คู่เป็นหนุ่มล่ำ มีซิกแพคสวยๆอีกด้วย

2. เซ็กซี่แบบเผลอๆ
ภาพประกอบจาก :pixabay.com

อวดความเซ็กซี่แบบไม่ได้ตั้งใจ แกล้งๆเผลอ เเค่เสยผมหรือมัดผม แล้วเผยให้เห็นต้นคอ หรือช่วงเอวสวยๆ ซึ่งเป็นส่วนที่หนุ่มๆมองแล้วใจสั่น จินตนาการไปถึงไหนต่อไหน ยิ่งถ้าผมมีกลิ่นหอมๆลอยไปเตะจมูกยิ่งฟินสุดๆ

3. เซ็กซี่ด้วยท่านั่ง


ภาพประกอบจาก :pixabay.com

เป็นสาวเป็นนาง อย่านั่งถ่างเเข้งถ่างขา มันจะดูไม่งาม เดี๋ยวของลับจะออกมาเดินลอยหน้าลอยตา เซ็กซี่ได้เเต่ก็ต้องเซฟตัวเองด้วย ท่านั่งที่เหมาะที่สุดก็คือท่าไขว่ห้าง ยิ่งถ้าคุณหุ่นดี ขาสวย ก็โชว์ของกันหน่อย ผู้ชายมีน้ำลายหกแน่

4. เซ็กซี่ตาแตก
ภาพประกอบจาก :pixabay.com

เพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ขึ้นอีกนิด ให้เซ็กซี่ตาแตกกันไปเลย ไม่ต้องมีหน้าอกตู้ม บั้นท้ายสะบึมก็ทำได้ แค่มีปากที่อวบอิ่มน่าสัมผัส บวกกับอริยาบทเซ็กซี่แบบไม่ดูจงใจมากนัก เช่น กัดริมฝีปากเวลาใช้ความคิด หรือเลียปากตอนดื่มเครื่องดื่ม

เลือกวิธีที่เหมาะกับคุณ แล้วลองนำไปใช้กันดูนะคะ นอกจากจะทำให้ดูเซ็กซี่ ยังช่วยพัฒนาบุคคลิกภาพ ให้คุณดูเป็นคนมั่นใจและสง่ามากขึ้นด้วยบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์ทะเลาะเลิกกันเพื่อนมีแฟนทำไงดีคู่รักคิดก่อนพูดความรัก