5 วิธีไม่ให้รักจืดจาง ทำให้รักกลับมาซาบซ่า จนเขาหลงเสน่ห์คุณอีกครั้ง

เข้าชม : 615
     หลายคู่ที่คบกันมานานคงจะเจอปัญหานี้เหมือนกัน นั่นคือความรักเริ่มจืดจางลง บางครั้งก็หาสาเหตุไม่ได้ด้วยซ้ำว่าทำไม และเอาแต่โทษเพราะถึงช่วงหมดโปรโมชั่น จึงทำให้ใครหลายๆ คนถอดใจ เพราะไม่รู้จะแก้ไขสถานะการณ์อย่างไรดี

     วันนี้ LadyBKK จะได้จัดทริคง่ายๆ มาช่วยให้คุณนำไปใช้ฟื้นฟูความรัก กลับกลายจากจืดแห้ง มาเป็นรักที่เบ่งบานอีกครั้ง


1. ทำเรื่องบนเตียงให้ตื่นเต้น     ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเรื่องบนเตียงก็มีส่วนสำคัญในชีวิตคู่เช่นกัน ดังนั้นจงทำให้มันเป็นเรื่องที่ตื่นเต้นอยู่เสมอ อย่าปล่อยให้เป็นเรื่องที่น่าเบื่อเด็ดขาด เพราะไม่อย่างนั้นอาจจะส่งผลมาถึงความรักของคุณได้ ลองหาชุดนอนบางๆ ใส่ หรือไม่ก็หาเทคนิคเพิ่มความเร้าร้อนบนเตียงดูนะ

2. ใช้เวลาร่วมกันให้มากขึ้น
     เวลาเป็นสิ่งสำคัญมาอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลย เพราะมันช่วยให้คุณเติมความหวานให้กันได้ง่าย ได้ใกล้ชิดกัน ถึงแม้ด้วยหน้าที่การงานหรือความจำเป็นจะทำให้คุณมีเวลาเจอกันน้อยลง ก็อย่าทำให้ช่วงที่ได้อยู่ด้วยกันแย่ลงกว่าเดิมก็พอแล้ว งอนกันให้น้อย รักกันให้มาก

3. เที่ยวต่างจังหวัดช่วยได้     ถือเป็นทริคที่หลายคู่ใช้กันแล้วได้ผล มันคือการออกไปท่องเที่ยวด้วยกัน ใช้ชีวิตด้วยกันสองคน ได้พักผ่อนแบบไม่มีการคิดเรื่องอื่นมาปะปน ทำให้คุณทั้งคู่เติมหวานให้กัน คราวนี้จะหมดโปรเมื่อไรก็รีบจับมือคนรักไปเติมหวานที่ต่างจังหวัดกัน

4. หาเรื่องเซอร์ไพส์หวานๆ     เช่นวันเกิด วันครบรอบ หาของขวัญมาเซอร์ไพส์ให้เขาแปลกใจบ้าง เพื่อตอกย้ำว่าความรักของคุณทั้งคู่ยังดีอยู่ อย่าปล่อยให้วันสำคัญกลายเป็นวันธรรมดาที่เลือนหายไป แบบนั้นคงจะยิ่งกระแทกคำว่าหมดโปรเข้าไปใหญ่เลยล่ะ


5. พูดคุยกันอย่างเปิดเผย     สิ่งหนึ่งที่ทำให้ความรักของคุณจืดจางเร็วกว่าปกติ อาจเป็นเพราะคุณทั้งคู่ไม่เคยเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงให้กันทราบ เช่น คุณไม่ชอบอะไรก็ไม่เคยบอกเขา จนเกิดปัญหาที่ว่าเขาทำให้คุณโกรธหรือไม่พอใจ ต้นเหตุมันอาจจะเป็นเพราะเขาไม่รู้มาก่อนก็ได้ ดังนั้นมีอะไรต้องคุยกันตรงๆ รักกันต้องคุยกัน

     และนี่คือ 5 ทริคเบื้องต้นที่จะช่วยให้ความรักของใครที่เริ่มจะจืดชืด ได้กลับมาหวานซ่ากินใจอีกครั้ง ยังไงก็ลองนำไปปรับใช้กับชีวิตคู่ของตัวเองดูนะ จะได้คลายปัญหาเรื่องหัวใจไปได้บ้าง
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"เคล็ดลับความสวยความงามความรักผูัชายชอบแม่ของลูกเช็คตัวเอง