ไม่ต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์! วิธีดึงดูดความสนใจจากผู้ชาย รับรองได้ผู้ชัวร์

เข้าชม : 385

จะมีทางไหนที่ช่วยดึงดูดความสนใจจากผู้ชายที่เราชอบบ้างไหมนะ โสดมาเป็นแรมปีบางทีก็เหงา อยากมีคู่เหมือนคนอื่น ๆ เขาบ้างแต่ไม่รู้จะทำอย่างไร ไม่ต้องกลุ้มใจไปค่ะสาวน้อยเพราะวันนี้เรามีวิธีดึงดูดความสนใจจากผู้ชาย ให้เขาอยากเข้าหาเรามาฝากกัน ของแบบนี้ไม่ต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ อ่อยนิดสะกิดหน่อยรับรองว่าผู้ชายตามแน่นอน!วิธีดึงดูดความสนใจจากผู้ชาย "แต่งตัวให้ดูดีเข้าไว้"

วิธีการดึงดูดความสนใจจากผู้ชายอย่างแรกเลยก็คือ เธอจะต้องแต่งตัวให้ดูดีเข้าไว้เพื่อดึงดูดความสนใจจากเขา ไม่จำเป็นต้องแต่งตัววาบหวิว เอาที่เป็นตัวของตัวเอง สะอาดเรียบร้อยและดูไม่สกปรก ผมก็จัดทรงให้ดี หน้าก็แต่งแบบอ่อน ๆ เรื่องเล็บอย่าลืมตัดให้เรียบร้อย

วิธีดึงดูดความสนใจจากผู้ชาย "ทำตัวให้ลึกลับน่าค้นหา"

การที่จะดึงดูดความสนใจจากผู้ชายเธอจะต้องทำตัวให้น่าค้นหา อย่าบอกเขาไปซะหมดทุกเรื่อง ให้เขาถามเองหรือเธอค่อย ๆ เผยตัวตนออกไปจะดีกว่า มันเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้เขาอยากวิ่งไล่ตามเธอ ก็พวกผู้ชายน่ะชอบเป็นฝ่ายล่าจะตายไปนี่นาวิธีดึงดูดความสนใจจากผู้ชาย "อย่าตามเขามากจนเกินไป"

นอกจากการทำตัวให้ลึกลับน่าค้นหาแล้ว การที่เราจะดึงดูดความสนใจจากผู้ชายได้ก็คือ อย่าไปตามเขามากจนเกินไป ให้เวลาและพื้นที่ส่วนตัวบ้าง ให้เขากลับมาเป็นฝ่ายตามเรา เวลาแชทก็อย่าเพิ่งตอบทันทีให้เว้นระยะให้เขาคิดถึงบ้าง และรอลุ้นว่าเธอจะตอบข้อความมาตอนไหนดีกว่าวิธีดึงดูดความสนใจจากผู้ชาย "วางตัวดี เฟรนลี่บ้างในบางเวลา"เวลาเจอกันสาว ๆ ก็ควรที่จะทำตัวเฟรนลี่แต่อย่าเล่นมากจนเกินไป ที่สำคัญต้องให้เกียรติเขาด้วย ทำให้เขารู้สึกว่าสามารถปกป้องเราและเป็นผู้นำได้ ก็เป็นวิธีดึงดูดความสนใจจากผู้ชายให้มาตามติดเรา เพราะเขาอยากดูแลและเป็นเจ้าของเรายังไงล่ะและนี่ก็เป็น 4 ทริคที่จะช่วยดึงดูดความสนใจจากผู้ชายอย่างง่าย สาวคนไหนที่อยากให้ผู้ชายเข้าหาและเป็นฝ่ายตามเรา ต้องเอาทริคเหล่านี้ไปใช้แล้วนะคะ บางครั้งเราก็ต้องอ่อยนิดหน่อยให้ผู้ชายรู้ตัวก่อน จากนั้นเขาจะเป็นฝ่ายจู่โจมเองถ้าเขาสนใจเรามากพอ


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"อ่อยความรักทำให้ผู้ชายหลงรักวิธีสังเกตผู้หญิงขี้อ่อยผู้หญิงขี้อ่อยทำให้คนอื่นหลงรักเราหลงรักแอบชอบแย่งแฟนวิธีทำให้คนหลงรัก