ใช้มารยาหญิงให้เป็นประโยชน์ เพื่อเติมสีสันให้ชีวิตรักสดชื่นและสดใส

เข้าชม : 586
ากันว่าผู้หญิงมีมารยา 100 เล่มเกวียน ซึ่งมารยาเหล่านั้นมีไปก็หมดความหมาย ถ้าไม่นำมาใช้ให้เป็นประโยชน์ในด้านความสัมพันธ์กับคนรัก ดังนั้นหากอยากให้ความรักและความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักสดใสซาบซ่า ลองงัดมารยาเหล่านี้ออกมาใช้กันดูบ้างนะคะสาวๆ1.หมั่นชื่นชมและหยอดคำหวาน

คำชมจะเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดการกระทำที่ดียิ่งๆ ขึ้นไป ซึ่งหากคุณอยากให้เขาเห็นความสำคัญและเอาใจใส่ เมื่อเขาทำอะไรเพื่อคุณเล็กๆ น้อยๆ อย่าลืมชมเสมือนว่าการกระทำนั้นของเขามีคุณค่าต่อคุณเป็นอย่างมาก ซึ่งจะทำให้เขารู้สึกภาคภูมิใจและอยากทำอะไรดีๆ ให้คุณเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ นั่นเอง

2.หึงหวงบ้างพอเป็นน้ำจิ้ม

การใช้ชีวิตคู่กันไปนานๆ อาจทำให้เกิดความรู้สึกเหนื่อยหน่าย ไม่สดใสซาบซ่าเหมือนก่อน ดังนั้นลองหึงเขาเล็กๆ น้อยๆ บ้าง เพื่อเป็นการกระตุ้นให้เขารู้ว่า คุณยังรักและให้ความสำคัญกับเขาอยู่เช่นเดิม เพื่อสร้างความรู้สึกกระชุ่มกระชวยเหมือนตอนจีบกันใหม่ๆ ยังไงล่ะ
3.งอนบ้าง ง้อบ้างเพิ่มความตื่นเต้น

ผู้ชายบางคนชอบง้อ แต่บางคนก็ชอบให้ง้อ บางครั้งหากคุณรู้จักเขามากขึ้น คุณจะรู้ว่าต้องทำแบบไหนเพื่อเพิ่มความน่าตื่นเต้นให้ชีวิตคู่ เช่น หาเรื่องงอนเล็กๆ เพื่อให้เขาได้ตามง้อ หรือง้อเขาบ้างเมื่อตัวเองทำผิด อย่ายึดติดกับตัวตนหรือศักดิ์ศรีของตัวเองมากเกินไป อย่างน้อยวิธีนี้ก็จะช่วยเพิ่มความตื่นเต้นและกระชุ่มกระชวยต่อคู่รักได้มากเลยทีเดียว

4.หาเรื่องขอคำปรึกษา

ผู้ชายมักชอบเวลาตัวเองได้เป็นใหญ่หรือได้ควบคุมอะไรต่อมิอะไร การหาเรื่องมาขอคำปรึกษาจากเขาจะทำให้เขารู้สึกเป็นคนมีความสามารถและเป็นที่พึ่งของคุณได้ ซึ่งจะกระตุ้นให้เขาเอาใจใส่และทำหน้าที่เป็นคนรักที่ดีนั่นเอง5.ดูแลตัวเองให้ดูดีตลอดเวลา

การดูแลตัวเอง ทั้งรูปร่าง ผิวพรรณหรือเสื้อผ้าหน้าผม สิ่งเหล่านี้นอกจากจะทำให้คุณดูดี มีความมั่นใจแล้วยังทำให้เขารู้สึกมีชีวิตชีวาและเพิ่มเติมสีสันให้กับความสัมพันธ์ อย่าปล่อยตัวเองให้ดูโทรมหรือดูแก่เป็นยายเพิ้ง เพราะนอกจากเขาจะรู้สึกเหนื่อยหน่ายแล้ว อาจทำให้ความตื่นเต้นและความสดใสของความสัมพันธ์หายไป เพราะใครๆ ก็ชอบอะไรสวยๆ งามๆ การแต่งตัวสวยและดูดีอาจทำให้คุณดูมีเสน่ห์ต่อผู้ชายคนอื่น และสิ่งนั้นอาจทำให้เขารู้สึกหึงเล็กๆ ถือว่าเป็นการเพิ่มเติมสีสันในชีวิตคู่ให้แน่นแฟ้นและซาบซ่ายิ่งขึ้น

6.ความเป็นแม่ศรีเรือนต้องมี

ผู้หญิงเราถึงจะเป็นผู้หญิงเก่งเรื่องงานแล้ว เรื่องในครัวก็อย่าได้ขาดตกบกพร่อง ดังที่คำสมัยก่อนว่าเอาไว้ "เสน่ห์ปลายจวัก ผัวรักจนตัวตาย" การหัดทำอาหารสำหรับคนที่ทำไม่เป็นเลยอาจจะไม่อร่อยในครั้งแรก แต่เขาจะชื่นชมในความพยายามของคุณ ขอให้คุณจงฝึกฝนและพยายามต่อไป หากวันหนึ่งที่คุณทำอาหารเก่งแล้ว ไม่ว่าเขาจะไปทานอาหารที่ไหนจะทำให้เขานึกถึงอาหารที่คุณทำอยู่ตลอด วิธีนี้ก็จะช่วยกระชับความสัมพันธ์ของคุณกับเขาให้ยั่งยืนมากขึ้น

มารยาหญิงเป็นสิ่งที่หาได้ง่าย แถมยังเป็นวิธีมัดใจสามีที่ได้ผลอีกด้วย เนื่องจากติดตัวผู้หญิงทุกคนมาตั้งแต่กำเนิด การใช้มารยาหญิงให้เป็นประโยชน์เพื่อกระชับความสัมพันธ์ของคุณกับคู่รักเป็นสิ่งที่ควรทำและไม่ควรอาย เพราะได้ผลดีมาก ในบางครั้งการแข็งทื่อเป็นท่อนไม้หรือยอมหักไม่ยอมงอ อาจทำให้ความสัมพันธ์ของคุณไม่ราบรื่นหรือน่าเบื่อหน่ายเอาง่ายๆ ดังนั้น ลองใช้มารยาต่อไปนี้เพื่อเป็นการเติมสีสันให้ชีวิตรักของคุณสดชื่นและสดใสกันดีกว่า
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความรักความรู้สึกอกหัก