ไอเทม 10 อย่างที่สาวโสดต้องมี งานนี้ไม่ง้อผู้ชาย!!

เข้าชม : 468
     "โสด" อยู่คนเดียวไม่มีคู่แบบใคร ก็ไม่เห็นต้องซีเรียสอะไรเลยเนอะ เพราะวันนี้ LadyBKK ได้จัดอันดับและรวบรวมไอเทมที่จำเป็นมาให้มนุษย์โสด หมดปัญหาเรื่องความเหงากันแล้วรับรองว่าหาไม่ยาก และบางอย่างก็อาจเป็นสิ่งที่หลายคนคาดไม่ถึงด้วยล่ะ

10. ของเล่น , ของสะสม


     บางคนอาจจะคิดว่าของเล่นเขาไว้ให้แค่เด็กๆ เล่นกัน แต่ความจริงผู้ใหญ่ก็เล่นได้จ้า นอกจากจะทำให้เพลินเพลิดไม่ต้องสนใจผู้ชายแล้ว ยังทำให้สาวโสดเราสบายใจมากด้วย เพราะของเล่นมันไม่เถียงเราไง ฮ่าๆ

9. เกมส์
     เดี๋ยวนี้เกมพัฒนาอย่างมาก และมีให้เลือกเล่นหลายรูปแบบเลย ซึ่งถือเป็นไอเทมที่ทำให้สาวโสดอย่างเราสนุกสนานได้ดีทีเดียว

8. หูฟัง
     ในเวลาที่เหงาถ้าได้หูฟังสักคู่+กับเพลงโปรดที่เราร้องตามได้ แค่นี้ก็ทำให้สบายใจได้เยอะแล้วเนอะ

7. อาหารการกิน


     ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมสาวโสดจำนวนไม่น้อย หุ่นเอบอิ่มกันทั้งนั้น ก็เพราะไม่มีผู้ชายมาคอยกวนใจเวลากินไงล่ะ และอาหารก็ถือเป็นตัวช่วยอีกอย่างที่ทำให้เราฟินได้ แบบไม่ต้องง้อผู้ชายด้วยซ้ำ6. โซเชียลเน็ตเวิร์ก
     อย่างที่เรารู้กันดีว่าเทคโนโลยีสมัยนี้ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นมากๆ ไม่ว่าจะแชท วิดีโอคอล หรือดูคลิปต่างๆ ก็สะดวกสบายสุดๆ ซึ่งถือเป็นไอเทมที่ทำให้คนโสดหายเหงาได้ดีเยี่ยมเลย

5. ภาพยนต์
     การคลุกตัวอยู่กับหนังเรื่องโปรด ก็ทำให้ลืมช่วงเวลาที่กำลังเหงาได้สบาย แต่ถ้าดูจนครบแล้วก็ลองหาหนังสั้นในยูทูปดูต่อนะ มีเยอะมากหลายหลายแนวเลยล่ะ

4. หนังสือความรู้ , นิยาย , การ์ตูน
     หนังสือนับว่าเป็นไอเทมที่ทำให้เราได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเองนะ และถือเป็นการฝึกสมาธิที่ดีมากด้วย ไม่ว่าจะเป็นหนังสือที่เพิ่มพูนความรู้ของเรา นิยายต่างๆ หรือแม้กระทั่งหนังสือการ์ตูน มันก็มีประโยชน์กับเราทั้งนั้นเลย3.  เพื่อนสนิท
     มาถึงไอเทมอันดับที่ 3 ที่สาวโสดต้องมีแน่ๆ เพราะเพื่อนสนิทถือเป็นยาชูกำลังชนิดหนึ่งที่ทำให้เราหายเหงาอย่างรวดเร็ว นอกจากการเมาท์กันอย่างเมามันส์แล้วก็ลองชวนเพื่อนหากิจกรรมทำร่วมกันดูนะ ถือเป็นการกระชับความสัมพันธ์ไปในตัว2. หมอนข้าง
     สิ่งนี้สาวโสดจะขาดไม่ได้เลย นั่นก็คือ "หมอนข้าง" แหมก็เตียงมันกว้างแล้วนอนคนเดียวก็ต้องเหงาเป็นธรรมดา.. แต่ไม่ซีจ้า เพราะเจ้าหมอนข้างช่วยได้แน่นอน และเชื่อมั้ยถึงขนาดที่บางคนก็ตั้งชื่อให้หมอนข้างของตัวเองเลยล่ะ

1. ครอบครัว
     และไอเทมอันดับ 1 ที่สาวโสดต้องมีก็คือ ครอบครัว จ้า.. ก็เพราะครอบครัวคือรักแท้ที่เราไม่ต้องแสวงหาที่ไหนอีกแล้ว แถมกลับไปหาเมื่อไรก็ทำให้หายเหงาได้ทันทีอีกด้วย

     ครบแล้วจ้ากับ 10 ไอเทมที่สาวโสดต้องมี เพื่อพิชิตความเหงา ในแบบที่ไม่ง้อผู้ชายเลยสักนิด.. สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากใช้ชีวิตโสด ก็ลองเอาไปประยุกต์ใช้ดูนะจ๊ะ รับรองความเหงาไม่ได้แอ้มหรอก


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"รักทางไกลฝรั่งอกหักความสัมพันธ์ชาวต่างชาติทะเลาะความรักความรู้สึก