การใช้ชีวิตประจำวันกับคนที่เรารักก็สร้างความสุขได้

เข้าชม : 792
ฟิลลิปปา ไรซ์ ศิลปินมากความสามารถได้สร้างสรรค์การ์ตูนที่เรียบง่ายแต่สวยงาม เกี่ยวกับความสุขในชีวิตประจำวันในการใช้ชีวิตกับคนที่คุณรัก และถ้าคุณกำลังประสบปัญหาความรักอยู่ในขณะนี้ ไม่แน่ว่าอาจเป็นเพราะคุณลืมสิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่าวินาทีแห่งความรักเหล่านี้ ก็เป็นได้
1. ความรักเป็นสิ่งเล็กๆ ที่เกิดได้ในห้องครัวตอนเช้า2. นอนอ่านหนังสือด้วยกัน ถึงแม้จะไม่ได้พูดกัน แต่ความใกล้ชิดก็สื่อความรู้สึกถึงกันได้
3. กอดกันด้วยความบังเอิญตอนหลับ ก็ทำให้คุณอบอุ่นหัวใจได้เช่นกัน4. ใช้เวลาแปรงฟันด้วยกัน ทุกเช้าและก่อนนอน5. ไปเดินซื้อของด้วยกันบ้าง ทำให้เรื่องช็อปปิ้ง เป็นเรื่องน่าสนุก6. คุณกอดแฟนแน่นๆ ครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ ?7. ลองมาช่วยประกอบอะไรกันสักอย่างสิ เป็นการเพิ่มความสัมพันธ์อย่างดีทีเดีว8. เดินฝ่าอุปสรรคด้วยกัน ถึงแม้คู่ของคุณจะอารมณ์บูด แต่ก็พยายามจับมือเธอไว้ให้แน่น9. การทำอาหารร่วมกัน ก็ถือเป็นความท้าทายและความสนุกไม่น้อย10. ในตอนที่แฟนเครียดเรื่องงาน กำลังใจดีๆ ต้องมีให้เสมอ11. หาเวลาคุยกันบนเตียงนานๆ เล่าเรื่องราวทุกสิ่งให้กันฟัง12. อย่ามัวแต่ห่างเหินกันบนโซฟาตัวโปรด ใกล้ชิดกันบ้าง ให้เหมือนตอนแรกๆ ที่จีบกัน13. หาร้านโปรดของคุณทั้งคู่ แล้วหาเวลาไปกันบ่อยๆ14. หาโอกาสไปเดินเล่นตามสวนสาธารณะ สัมผัสกับธรรมชาติบ้าง15. ไม่มีอะไรสบายไปกว่า นอนหนุกตักคนที่เรารัก16. การเปลี่ยนบรรยากาศด้วยการไปเที่ยวต่างจังหวัด เพื่อเก็บความทรงจำดีๆ และสร้างความสัมพันธ์ของคุณให้แน่นแฟ้นมากขึ้นจริงๆ แล้ว การหาใครสักคนมาเคียงข้างกายว่ายากแล้ว แต่การที่รักษาใครสักคนเอาไว้อาจยากกว่า ด้วยเวลาที่ผ่านไปนาน อาจทำให้คุณลืมสิ่งเล็กๆ เหล่านี้ไป เพราะฉะนั้น ลองกลับมาคิดทบทวนดูใหม่ ให้ความสำคัญกับสิ่งเล็กๆ เหล่านี้ เพื่อที่จะได้รักษาชีวิตคู่ของคุณให้ยืนยาวไปตราบนานเท่านาน
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"คู่รักความรักการพูดชวนคุยข้อห้ามรักแท้ความสัมพันธ์