6 อย่างในตัวผู้หญิงที่ผู้ชายลงความเห็นว่า ''เซ็กซี่ขยี้ใจ'' เขามากที่สุด!!

เข้าชม : 302
               เชื่อว่าผู้หญิงหลายๆคนนอกจากความสวย ความน่ารักแล้ว สิ่งที่อยากมีอีกอย่างในตัวเองนั่นคือ "ความเซ็กซี่" ค่ะ แต่เป็นความเซ็กซี่แบบไม่ต้องพยายามนะคะ เพราะส่วนใหญ่ยิ่งพยายามยิ่งออกมาตลกแทนที่จะเซ็กซี่ แถมสำหรับคุณผู้ชายทั้งหลายแล้ว ไอ้ความเซ็กซี่ก็เป็นอีกหนึ่งสเปคของเขาล่ะ วันนี้ LadyBKK เลยมี 6 อย่างนี้ในตัวผู้หญิงที่ผู้ชายลงความเห็นว่า "เซ็กซี่ขยี้ใจ" เขามากที่สุด!! มาฝากค่ะ ไปดูกันเลยยยย

1. เสยผมขึ้นสักหน่อย:ไม่ว่าจะผมสั้นผมยาว แต่จังหวะลมพัดมาก็เสยผมเลยค่ะ เชิดนิดนึงเอียงคอสะบัดผมแล้วเดินอย่างมั่นใจ ผู้ชายชอบมองและคิดว่ามันเซ็กซี่สุดๆแบบไม่ต้องพยายามเลย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. เวลาเดินด้วยความมั่นใจ

:การเดินคือสิ่งแรกที่ผู้ชายมองเห็น เดินสวยๆ งามๆ ไม่ต้องถึงขั้นนางแบบวิคตอเรีย ซีเคร็ท แค่เดินอย่างมั่นใจพร้อมหน้าตาสดใส เท่านี้ผู้ชายมองจนเหลียวหลัง
ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. เวลาอยู่ในชุดออกกำลังกาย

:เสื้อกีฬาฟุตบอลนี่แหละเอาอยู่แน่นอน ยิ่งกางเกงยีนส์ขาสั้นยิ่งดูมีเสน่ห์น่าค้นหาสำหรับผู้ชายมาก ลองไปสืบมาว่าเขาชอบทีมไหนก็ใส่เสื้อทีมนั้นเดินผ่านเขาเลยค่ะ เขาต้องทักทายหรืออยากทำความรู้จักแน่นอน


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. เวลายืน

:ยืนก็เซ็กซี่ได้นะคะคุณสาวๆ แต่ต้องยืนให้หลังตรง ก้นงอน กอดอกไว้ยิ่งดูเปรี้ยวเลย ทำแบบนี้เขาอยากจะมายืนข้างๆ เลยแหละ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. เวลาโกรธ

:ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม ผู้ชายถึงชอบตอนที่ผู้หญิงโมโห มันก็แค่ความรู้สึกที่คงไม่จำเป็นต้องอธิบายอะไรให้มากความ แต่ก็ไม่ได้แปลว่าต้องเป็นคนขี้วีน ขี้เหวี่ยงตลอดเวลานะ หงุดหงิดน่ารัก เบาๆ
ภาพประกอบจาก :pinterest.com

6. บิดขี้เกียจ

:การบิดขี้เกียจกับทำหน้าฟินๆ เพื่อยืดกล้ามเนื้อ หรือตอนออกกำลังกายเบาๆ ไม่อยากจะเชื่อ ว่าทำแค่เนี้ย ก็หว่านเสน่ห์ได้แล้วนะ มองจนตกเก้าอี้ไปเลยค่ะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์ผู้ชายความรักชีวิตคู่เมีย2018ทำตัวห่างเหินละครดังอกหัก