เมียหลวงยุค4G!! 6 วิธีปราบเมียน้อย ให้อยู่หมัด ชนะแบบใสๆ!!

เข้าชม : 429                   ยุคนี้ต้องเป็นสาวสตรอง จะมานั่งร้องไห้ตาบวม ร่างกายแย่ โทรมลงอีกต่างหาก แบบนี้ผู้ชายที่มีเมียน้อย ก็จะยิ่งเตลิดเข้าไปอีก เพราะเค้าก็จะรู้สึกว่า ต้องกลับมาเจออะไรเดิมๆแถมยังแย่ลงอีก หากเจอเมียน้อยที่ชอบเข้ามาปั่นป่วนชวนให้ครอบครัวแตกแยกล่ะก็ อย่าไปอ่อนข้อให้นาง ทำใจเข้มแข็ง แล้วลุยเลย กับ 5 วิธีปราบเมียน้อย ให้อยู่หมัด!!
ภาพจาก th.wikihow.com
1.อย่าปล่อยตัวเอง
ขึ้นชื่อว่าเป็นอยู่หญิง ถึงแม้ว่าเราจะมีแฟนหรือแต่งงาน มีลูกหรือยังไม่มีลูก เราก็ไม่ควรที่จะปล่อยตัวเองเป็นอีเพิ้งอยู่บ้าน เราต้องหัดดูแลตัวเอง แต่งตัว อย่าปล่อยตัวเองให้อ้วนเวลาเค้าไปไหนกับคุณเค้าจะได้ไม่อายคนอื่น และบอกได้เต็มปากว่านี่คือเมียของเค้า และสาวๆคนอื่นก็ต้องเกรงในความสวยของคุณในระดับนึงเลยหละ


ภาพจาก www.wikihow.com
2.เรื่องบนเตียงอย่าให้ขาด


เรื่องบนเตียงบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ภรรยาต้องทำให้สามีมีความสุขเพราะทั้งวันเค้าต้องออกไปทำงานหาเงินเข้าบ้าน และนี่เป็นสิ่งๆเล็กๆที่จะทำให้เค้ามีความสุข เพราะนี่ถือว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ สามีจะได้ไม่ไปลงกับที่อื่น


ภาพจาก th.wikihow.com
3.กุมทรัพท์สินทั้งหมด
ข้อนี้สำคัญมาก สาวๆ ต้องทำยังไงก็ได้ให้ทรัพย์สินทุกอย่าง ตกอยู่ภายในอำนาจของคุณให้หมด บอกเลย ว่าคนถือเงิน ยังไงก็ยิ่งใหญ่ หากผู้ชายจะทิ้งไป ก็ให้เขาไปแต่ตัว เชิญไปสมสู่กันที่กระท่อมปลายนาตามอัธยาศัยเลยค่ะ


ภาพจาก th.wikihow.com
4.ด่าแบบผู้ดี ไม่ตบตีให้เปลืองมือ
เราจะไม่ลงไม้ลงมือให้เหนื่อยเปล่า แถมเป็นการลดคุณค่าของตัวเองลงด้วย คุณต้องวางตัวดี เป็นผู้หญิงมีสมอง พูดสั้นๆ แต่เจ็บลึก เอาให้เมียน้อยสะอึกจนแทบกรี๊ด


ภาพจาก th.wikihow.com


5.เอาใจสามี
เวลาเค้ากลับบ้านมาเหนื่อยๆมันต้องมีโมเม้นหวานเล็กๆให้สามีรู้สึกดีขึ้น หาน้ำมาให้เตรียมอาหารเย็นไว้ให้เค้า ไม่ใช่ว่ากลับบ้านมาแล้วคุณเอาแต่ด่าๆๆเค้าหาเรื่องทะเลาะทำให้บ้านร้อนเป็นไฟ บอกเลยว่าไม่มีใครอยากอยู่หรอกนะ


ภาพจาก www.wikihow.com
6.อวดหลัวกับเมียน้อย
คุณต้องโชว์ชีวิตดีปั่นป่วนเมียน้อยบ้าง อย่างเช่นเวลาที่ผู้ชายทำอะไรดีๆ ให้คุณ คุณก็ลงรูปพร้อมแคปชั่นอวดหลัวเบอร์แรงว่าชีวิตดีมาก เวลาไหนที่เขาสวีทกับคุณ อย่ารอช้าที่จะเอาไปอวดเมียน้อย ให้นางดิ้นพล่าน อิจฉาตาร้อนอยู่คนเดียว สนุกดีนะ


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"นิสัยของผู้ชายความสัมพันธ์เปลี่ยนแปลงผู้ชายความรักคู่รัก