ผู้ชายจะจริงใจแค่ไหนดูจากตรงนี้!!! หลัก 3p กับหนูดี วนิษา เรซ

เข้าชม : 1
          LadyBKK เชื่อว่าความรักคือความสวยงาม แต่มันจะสวยงามที่สุดเมื่อเกิดจากความพอดีของคนสองคนที่คลิกตรงกัน ไม่ใช่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีมากหรือน้อยเกิน สิ่งที่มักเกิดขึ้นหลังจากเกิดความรู้สึกพันธ์กันและเชื่อว่าเกิดขึ้นกับผู้หญิงมากที่สุดก็คือ รักเขามากเกินไปจนลืมรักตัวเอง!


          เหมือนกับที่คุณหนูดี วนิษา เรซ พูดไว้ว่า"สิ่งที่น่าเสียดายที่สุดในโลกใบนี้ คือ การที่ผู้หญิงไม่เห็นค่าตัวเอง คิดว่า เราต้อง "ยอม" เพื่อให้ผู้ชายมารักผู้ชายที่รักเราจริง? จะไม่ทำให้เราสูญเสียความเป็นตัวเอง จะไม่ทำให้เราเสียเกียรติ จะไม่ลบหลู่ความเป็นผู้หญิงของเรา"          วันนี้ LadyBKK เลยขอนำ หลักการ 3 ข้อจากคุณหนูดี วนิษา เรซ มาแบ่งๆปันให้เพื่อนๆชาวแก๊งค์เอาไว้เตือนใจและลองสำรวจรอบตัวเราดูว่า คนที่เข้ามาจริงใจกับเราแค่ไหน


หลัก 3P คือ Protect, Profess, Provide1. Protect รักจริง ต้องพร้อมปกป้อง ทั้งร่างกาย จิตใจ เกียรติยศ ศักดิ์ศรีของเรา ผู้ชายบางคน อย่าว่าแต่ปกป้องเราจากคนอื่นเลย มีแต่เรานั่นล่ะ ที่ ต้องปกป้องตัวเองจากเขา อืม นี่คือ รัก?จริงหรือเปล่านี่2. Profess นั่นคือ พร้อมประกาศกับโลกใบนี้ว่า เราคือแฟน คือคู่หมั้น หรือ คือ ภริยา ?ตามแต่ที่ตกลงกัน ดังนั้น ชายคนไหน เก็บเราไว้ในเงามืด ไม่ ยอมออกสื่อ ไม่ยอมบอกเพื่อน ขอให้คบกันแล้วเก็บเป็นความลับ นั่นคือ เขาไม่รักเราค่ะ ?ไม่ต้องหาเหตุผลให้มาก อย่าหาข้ออ้างให้ชาย ถ้าเขาแอบเราไว้คือ เขาไม่รัก จบข่าว ?ใครโดนแบบนี้ ท่องเลยค่ะ เขาไม่รักๆๆๆๆ และหาทางเลิกอย่างด่วน อย่าจมชีวิตอันมีค่า กับผู้ชายที่ไม่เห็นค่าเราพอที่จะประกาศก้องกับโลกว่า ?นี่คือผู้หญิงของฉันนนนน? ใครรักเราจริง เขาต้องดีใจเนื้อเต้นที่ได้เป็นแฟนเรา และรีบประกาศให้ทุกคนในโลกของเขาและของเรารับรู้สิคะ ถูกต้องไหมเอ่ย3. Provide คือ ให้ ค่ะ ให้ความรัก ให้เวลา ให้เงิน ให้ทรัพยากร ฯลฯ ชายที่รักเราจริง จะไม่งกกับเราค่ะ ถ้าไปเดตกันและขอให้ 50/50 ส่วนใหญ่ มัก มองเราเป็นตัวเลือก เพราะผู้ชายที่รักจริง ต่อให้จนแค่ไหน จะอยากแสดงความแมนด้วยการดูแลเราให้ครบถ้วน ไม่กินแพงก็ได้ แต่ผมไม่ยอมให้คุณควักกระเป๋าแน่

ลองนำไปปรับใช้ในชวิตดูเพื่อคัดกรองคนที่เข้ามาหาเราดูนะ...
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความรักถูกทิ้งความสัมพันธ์หลงรักผู้หญิงน่ารักนิสัยอกหักบทเรียนจากการถูกทิ้ง