6 ข้อที่บอกว่าผู้ชายคนนี้ รักจริงหวังแต่ง!

เข้าชม : 391
               สำหรับผู้หญิงที่มีความรัก จุดมุ่งหมายสูงสุดแน่นอนว่าคือการได้รับความรัก ความเอาใจใส่ และหวังว่าความรักครั้งนี้จะอยู่รอดไปจนถึงขั้นแต่งงานสร้างครอบครัวด้วยกัน แต่นั้นแหละค่ะ มันไม่ได้หากันง่ายๆที่ความรักจะไปถึงจุดนั้น สมัยนี้คบกันแค่แป๊บก็เลิกแล้ว วันนี้ LadyBKK เลยมีลักษณะของผู้ชายที่รักจริงหวังแต่งมาฝากคุณสาวๆ ไปดูกันเลยยยย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com1. เขาคบกับคุณแบบเปิดเผย

:ข้อนนี้สำคัญนะคะ คงไม่มีใครอยากมีความลับแบบลับๆหรอกใช่ใหมละคะ ฉะนั้นถ้าผู้ชายคนนั้นคบกับคุณแต่ไม่บอกใคร ให้มันเป็นความรักละก็เลิกไปได้เลยค่ะ แต่ถ้าเขาคบคุณด้วยความจริงใจ เข้าตามตรอกออกตามประตู แนะนำให้รู้จักเพื่อน แบบนี้ก็สบายใจได้ค่ะว่าเขาจริงจังกับคุณ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. พาคุณไปพบครอบครัว

:เมื่อคบกันได้สักพัก เขาพาคุณไปทำความรู้จักกับครอบครัวเขา มันแสดงให้เห็นว่าเขาจริงจัง เพราะถ้าเขาไม่จริงจังเขาไม่มีทางพาคุณไปเจอพ่อแม่เขาหรอกค่ะ
ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. ไม่มีความลับกับคุณ

:เรื่องมีความลับ โกหกนั้นนี่ พังความรักมาหลายคู่แล้วค่ะ ฉะนั้นถ้าเขาบอกคุณทุกเรื่อง หรือถ้าคุณถามเขาก็พร้อมตอบ แสดงว่าเขารักคุณจริงๆค่ะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. มีเวลาให้คุณ

:ในแต่ละวันความยุ่งมันต่างกันค่ะ ยิ่งอายุมากขึ้นก็ยิ่งรับผิดชอบหลายอย่าง แต่แน่นอนว่าเขาจะไม่ลืมจัดเวลาเพื่อให้มีเวลาอยู่กับคุณอย่างแน่นอน


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. ไม่นอกใจ

:ความซื่อสัตย์เป็นคุณสมบัติที่สำคัญมากๆสำหรับความรักค่ะ หลายๆคู่ต้องแยกทางกันเพราะไม่ซื่อสัตย์ต่อกัน ฉะนั้นถ้าเขาแสดงออกอย่างชัดเจนว่าเขาจะรักแค่คุณ และจะไม่มีการนอกใจกันเกิดขึ้น นั้นเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับความรักของคุณเลย
ภาพประกอบจาก :pinterest.com

6. แบ่งปันเรื่องราวต่างๆกับคุณ

:เขามักจะเล่าเรื่องราวต่างๆที่เขาเจอมาให้คุณฟัง และรับฟังความคิดเห็นของคุณ ให้คุณเขามาเป็นอีกส่วนหนึ่งของชีวิตเขา


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้ชายเวลามีความรักความเปลี่ยนแปลตัวเองของผู้ชายตกหลุมรักอารมณ์เสียปัญหาความรักความรักผู้ชาย