งานดี! ผู้ชายนิสัยแบบนี้ถ้าเจอแล้ว อย่าปล่อยให้หลุดมือ

เข้าชม : 447
ผู้ชายในฝันของคุณเป็นยังไง? หล่อ รวย หรือแค่เขาคือคนที่รักคุณก็พอ อย่ามัวแต่ฝันหาผู้ชายที่อาจไม่มีตัวตนอยู่จริง เพราะตอนนี้คุณอาจมีผู้ชายดีๆ ที่ผู้หญิงหลายคนจ้องจะแย่งอยู่ในมือก็ได้  วันนี้ LadyBKK จะมาบอกว่า ผู้ชายแบบไหนที่ถ้าคุณเจอแล้วไม่ควรปล่อยให้หลุดมือ ไปเช็คกันเลยว่าหนุ่มๆของคุณมีนิสัยแบบนี้หรือเปล่า?

1. ซื่อสัตย์

ผู้ชายไม่เจ้าชู้ก็เหมือนงูไม่มีพิษ แต่ก็คงไม่มีใครอยากเลี้ยงงูพิษไว้ใกล้ตัวจริงไหมคะ หากคุณมีผู้ชายที่ซื่อสัตย์ ไม่นอกใจอยู่ข้างกายล่ะก็ ยิ่งกว่าถูกหวยรางวัลที่ 1 เพราะผู้ชายแบบนี้ไม่ได้หากันง่ายๆ อย่าปล่อยให้หลุดมือนะ

2. ทำมากกว่าพูด

อย่าเสียเวลาไปสนใจกับพวกผู้ชายที่เอาแต่พูด แต่ไม่เคยทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันให้เห็น ผู้ชายที่น่าคบหาคือผู้ชายที่ไม่ต้องสัญญาแต่ทำให้เห็น และมักจะทำเพื่อคนอื่นด้วย แบบนี้ต่างหากที่เขาเรียกว่าคนจริง คุณเจอคนแบบนี้หรือยัง?

3. รักครอบครัว

ผู้หญิงหลายคนมักหลงดีใจที่ผู้ชายให้ความสำคัญกับแฟนเป็นอันดับหนึ่ง แต่จริงๆแล้วผู้ชายที่ให้ความสำคัญกับคนในครอบครัวต่างหากที่คุณควรมีไว้ข้างกาย เพราะวันหนึ่งหากคุณกลายไปเป็นหนึ่งในครอบครัวเขา คุณจะได้มั่นใจได้ว่าเขาจะไม่ละเลยคุณ

4. ใจเย็น

ผู้ชายที่แม้ว่าคุณจะยั่วโมโห เหวี่ยงวีน หรือไร้เหตุผล เเต่เขาก็ยังคงใช้ความใจเย็นเเละเหตุผลเข้าช่วย หาทางประนีประนอม เเทนที่จะโต้เถียงเพื่อเอาชนะ คนแบบนี้แหละที่คุณควรคบ

5. เป็นแรงผลักดันหากเขาคือผู้ที่คอยอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของคุณ เป็นกำลังใจให้คุณตามฝันให้สำเร็จ และคอยบอกเสมอว่าคุณทำได้ มีเหตุผลอะไรที่คุณจะปล่อยเขาไปล่ะ

6. คู่ทุกข์

ชีวิตมันไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ต้องมีสักครั้งที่คุณลำบาก และเวลานั้นแหละที่คุณจะเห็นว่าใครที่ยังอยู่เคียงข้างคุณ7. เคารพคนอื่นอย่ามองหาผู้ชายที่ดีกับคุณแค่คนเดียวเเต่เขาต้องเป็นคนที่รู้จักเคารพคนอื่นด้วย ไม่ว่าจะเป็นคนฐานะไหน เพราะถือว่าเขาเป็นคนที่น่ารัก อบอุ่น และจิตใจดี

ผู้ชายมีน้อย แต่ผู้ชายดีๆที่ยังโสดมีน้อยกว่า ถ้าคุณเจอเขาแล้วจับไว้ให้แน่น อย่าปล่อยให้หลุดมือนะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้ชายความรักสาระผู้หญิงหวั่นไหวความสัมพันธ์ความรู้เรื่องน่ารู้