ระวังให้ดี!! 5 ข้อที่บอกว่าผู้ชายไม่ได้รักคุณแค่กั๊กไว้เผื่อเลือก!!

เข้าชม : 195
                 บางครั้งการที่เรารักใครสักคนก้ไม่แปลว่าเราจะมีความสุขเสมอไป และไม่มีอะไรรับประกันได้ว่าผู้ชายที่เข้ามาจีบเรารักเราจริงๆ หรือแค่จีบเราไว้เพื่อเป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกของเขากันแน่ วันนี้ LadyBKK เลยมี 5 ลักษณะผู้ชายที่บอกว่าเขาไม่ได้รักคุณจริงแค่กั๊กไว้เผื่อเลือกเฉยๆ มาฝากค่ะ ตามไปดูกันเลยย
ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. ชอบบอกว่ารู้สึกดีที่ได้อยู่กับคุณ

:คารมผู้ชาย! แน่นอนว่าผู้ชายพวกนี้ชอบพูดให้คุณตายใจ ให้คุณเทใจให้เขาเสมอ ใครบ้างจะไม่รู้สึกดีที่ผู้ชายพูดว่า "ผมรู้สึกดีที่ได้อยู่กับคุณ" "คุณทำให้ผมมีความสุข" ผู้หญิงคนไหนได้ยินมันก็ต้องมีเขินกันบ้างแหละ แต่นั้นแหละค่ะเขาพูดให้คุณเทใจให้เขาเฉยๆ อย่าหลงกลเด็ดขาด ไม่งั้นคุณจะกลายเป็นอีก 1 คอลเลคชั่นให้เขาเลือก!


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. คุยกันทุกวัน:อีกหนึ่งอย่างที่เขาจะทำนั้นก็คือ ขยันคุยกับคุณค่ะ ไม่ว่าจะโทรหา คุยผ่านแชท มาหาคุณ แต่มันก็ล้วนหวังผลประโยชน์ทั้งนั้น สารพัดคำหวานที่ใช้พูดกับคุณ คุยได้แต่อย่าคิดว่าเขาจะคุยกับคุณคนเดียวนะคะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. เซอร์ไพร์เล็กๆมอบให้คุณเสมอ

:เขามักมีเซอร์ไพร์ให้คุณเสมอ ชอบให้ของขวัญเล็กๆน้อยกับคุณ เพื่อเป็นการมัดใจคุณว่าเขานะจริงใจ แต่ความจริงเขาก็ทำให้กับผู้หญิงทุกคนที่เขาสนใจ ฉะนั้นอย่าพึ่งรีบคิดว่าเขารักคุณจริงๆ และอย่าพึ่งเทใจเขาไปซะล่ะ จะเสียใจเอาได้นะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. มากกว่าเพื่อนแต่ไม่ใช่แฟน

:คำพูดเหมือนดาราเวลาถูกนักข่าวถาม แต่นั้นแหละค่ะสถานะที่เขาให้คุณ มากกว่าเพื่อนนะ แต่ถามว่าเป็นแฟนกันหรือเปล่าก็ไม่ นั่นเพราะเขาพูดเพื่อนให้คุณรู้สึกพิเศษกว่าคนอื่นๆเฉยๆ และมันก็ไม่ได้แปลว่าคุณอยู่สถานะนี้เพียงคนเดียวเสียหน่อย ใช่ไหมคะ?
ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. ความชัดเจนไม่เคยมี

:พอคุณอยู่ในสถานะมากกว่าเพื่อนแต่ไม่ใช่แฟนมานาน จะถามหาความชัดเจนจากกว่า สิ่งที่ได้กลับมาจะมีแต่ความไม่ชัดเจน นั้นเพราะเขาเองก็ยังเลือกไม่ได้ว่าเขาจะเทใจให้ใครดี ฉะนั้นอย่าถามให้เปลืองทรัพยากรน้ำลายเลยค่ะ ทำใจได้แล้วถอยออกมาเองง่ายกว่าความชัดเจนจากเขาอีก


  ภาพประกอบจาก :pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"อกหักความรู้สึกคู่รักเทคนิคเคล็ดลับความรัก