เสน่ห์ตรงไหนทำชายหลง?! 6 สิ่งที่ผู้ชายส่วนใหญ่สังเกตในตัวผู้หญิง!!

เข้าชม : 282                            เป็นที่ทราบดีอยู่แล้วนะค่ะว่า หน้าต่างของหัวใจคือการได้เห็นรูปร่างหน้าตาที่ถูกใจ  สิ่งแรกและสิ่งเริ่มต้นของคนเราทุกคน ไม่ว่าจะหญิงหรือชาย เราต้องเลือกที่จะมองเห็นกันก่อน นั้นคือความจริง เมื่อเจอกัน สบตากัน เห็นภายนอกที่เป็นจุดเริ่มต้นของความรู้สึกดีๆนั้น  เวลาที่ผู้ชายอย่างเราถูกคนถามว่า ถ้ามีผู้หญิงเดินผ่านมาคุณจะมองส่วนไหนของเธอเป็นอันดับแรกซึ่งคำตอบของแต่ละคนก็อาจแตกต่างกันไป วันนี้ LadyBKK มีคำตอบ 6 สิ่งที่ผู้ชายส่วนใหญ่สังเกตในตัวผู้หญิง!! ส่วนไหนทำให้เค้าหลงเสน่ห์คุณได้ง่าย
ภาพจาก   pinterest
1. ริมฝีปาก
จุดขายความเซ็กซี่ จุดขยี้ใจหนุ่มๆ  ยิ่งสาวริมฝีปากอวบอิ่มดูแล้วล่ะก็ หนุ่มๆ ถึงกับกลับไปนอนเพ้อเจ้อ ลืมไม่ลงเลยทีเดียว

2. รอยยิ้ม
ผู้หญิงบางคนอาจไม่ได้หน้าตาน่ารัก หรือมีหุ่นทรงสะบึมแบบที่ผู้ชายหลายคนฝันถึง แต่ รอยยิ้ม ที่เปื้อนอยู่บนใบหน้ายามเธอมีความสุข มันเป็นอะไรที่ทำให้หัวใจดวงน้อย ๆ ของผู้ชายละลายได้แล้วล่ะครับ
ภาพจาก   pinterest
3.  ดวงตา
อย่างแรกที่หนุ่มทำคือ สบตา ใช้ตาสื่อสารตา บางรายไม่จ้องเปล่า ส่งประกายวิ้งๆ ไปถล่ม ให้อีกฝ่ายใจละลายกันเลยทีเดียว เผื่อจะสปาร์คไว จะได้เดินหน้าเต็มตัวเปิดบทสนทนาด้วยอย่างเปิดเผย

4. หน้าอก
ถ้าจะพูดว่าเราไม่สนใจที่จะมองหน้าอกผู้หญิงเลย ก็ออกจะโกหกไปสักหน่อย แต่จริง ๆ แล้วมันก็เป็นเรื่องปกติไม่ใช่เหรอครับ ในเมื่อพระเจ้าสร้างผู้หญิงให้มีทรวดทรงที่หน้ามอง หากเราจะเพิกเฉยก็ดูยังไง ๆ อยู่ ว่ามั้ยล่ะ?


ภาพจาก   pinterest
5. ขาอ่อน
ถึงจะไข่ดาวหรือหน้าบ้านๆ แต่ถ้าขาขาว เนียน เรียว ยาวสวย ก็มีชัยเกินครึ่ง  หนุ่มๆ เห็นแล้วใจเต้นไม่เป็นจังหวะ6.บั้นท้าย
บั้นท้ายหรือไฟท้ายกลมๆ งอนๆ ในสายตาของหนุ่มๆ แล้ว  เป็นอะไรที่กวนสมาธิน่าดู เผลอเป็นต้องเหลือบมองอยู่บ่อยๆ


ภาพจาก   pinterestบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"อักหักคู่รักคนโสดคำพูดความสัมพันธ์ตัดใจความรักประโยควิธีตัดใจ